Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game Ngày nào vào game có free skin Dirak Ông Bầu Showbiz?

Ngày nào vào game có free skin Dirak Ông Bầu Showbiz?

Bạn không nhầm đâu, nhận ngay skin Dirak Ông Bầu Showbiz – kỉ niệm 5 năm sinh nhật Liên Quân khi tham dự sự kiện Chiến tích Liên Quân. Thể thức tham gia đơn giản, nhanh chóng, tặng free skin Dirak Ông Bầu Showbiz toàn server!

Cách nhận free skin trong sự kiện Chiến tích Liên Quân hoành tráng!

Một điều đặc biệt dành cho game thủ mong ngóng nhận skin Dirak Ông Bầu Showbiz. Ngay khi đạt mốc 31 lượt giúp đỡ trong sự kiện Chiến tích Liên Quân, toàn bộ người chơi có thể đăng nhập vào game vào ngày 31.10 và nhận miễn phí trang phục trên nhé! Nhớ mốc thời gian để rinh về tủ đồ loạt trang phục hot hit ngay. Vậy lượt giúp đỡ ở đây là gì?

Nếu là cạ cứng của Liên Quân chắc chắn sự kiện sinh nhật tròn 5 tuổi Liên Quân nói chung và Chiến tích Liên Quân nói riêng – bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ! Lần đầu tiên, một sự kiện share thành tích ingame và sử dụng mã code được tung ra.

dirak ông bầu showbiz sinh nhật liên quân 5 tuổi

Theo đó, người chơi chỉ cần đăng nhập và chia sẻ những thành tích nổi bật mà mình đã đạt được khi ingame Liên Quân trong một năm vừa qua. Ngoài ra, mỗi người chơi được cấp một mã code của riêng mình, với mã code này bạn có thể chia sẻ với bạn bè hoặc họ có thể chia sẻ với bạn (hai chiều đều được nhé). Khi được giúp đỡ 3 lần từ những bạn bè khác nhau, người chơi sẽ nhận một Rương Sinh Nhật đặc biệt. Mỗi ngày nhiều nhất 3 phần quà (tương ứng 9 lượt/ngày).

Những phần quà thú vị được hé lộ gồm có:

  • Voucher nhà tài trợ
  • Set quà in hình Liên Quân của nhà tài trợ
  • Voucher Liên Quân của nhà tài trợ hoặc thẻ nạp Garena cho người chơi mới
  • Xe máy xịn
  • Điện thoại xịn

Còn gì thú vị trong loạt sự kiện mừng Liên Quân 5 tuổi?

Sinh nhật Liên Quân 5 tuổi là sự kiện lớn nên chuỗi hoạt động diễn ra dày đặt và có phần thưởng (tặng phẩm) không phải dạng vừa.

Nếu là người hâm mộ của nhóm Wave, chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay Sự kiện Thần tượng Wave, tương tác với một trong bốn thần tượng Điêu Thuyền / Liliana / Yena / Sinestrea, nhận số điểm xứng đáng và đổi quà: Qùa thân mật; Avatar, Emote, Viền Avatar thần tượng Wave (thần tượng bạn tương tác). Thú vị phải không nào.

liliana sinh nhật liên quân 5 tuổi

Ngoài ra, một trong 2 rương trang phục đặc biệt: Rương 1 (Lên tới bậc S – Đặc biệt) và Rương 2 (gồm Mganga Pháp sư mèo; Aleister Quỷ soái nguyệt tộc; Superman Bất công lý; Airi Đặc công tử điệp; Zill Diệt nguyệt tử sĩ) sẽ thuộc về bạn khi thực hiện nhiệm vị ngay trong Sự kiện Vòng Quay Liên Quân. Nếu quan tâm, hãy xem thêm tại đây nhé:

Sự kiện Vòng quay Liên Quân – Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Liên Quân 5 tuổi siêu hot!

Tổng kết:

Ghi nhớ mốc thời gian nhận free skin Dirak Ông Bầu Showbiz bạn nhé. Thời gian diễn ra loạt hoạt động mừng sinh nhật đang diễn ra và kéo dài đến cuối tháng 10 hoặc trung tuần tháng 11. Cập nhật thường xuyên để không bỏ lỡ những sự kiện hot, những tặng phẩm hời.  Nạp thẻ Garena tại ví VTC Pay để thanh toán thẻ game Liên Quân bạn nhé

 

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...