Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Công nghệ Thủ Thuật Nên chọn phương thức nào để thanh toán Google Play?

Nên chọn phương thức nào để thanh toán Google Play?

Một trong những phương thức thanh toán Google Play được nhiều người dùng ưu tiên và lựa chọn đó chính là ví điện tử VTC Pay. 

Người dùng luôn sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền phù hợp để thanh toán Google Play trong việc mua ứng dụng hữu ích. Tuy nhiên, họ thường không biết nên sử dụng phương thức nào phù hợp. Hãy cùng 8CONGNGHE làm rõ hơn về chủ đề đang được nhiều người quan tâm này.

Google Play là gì?

Google Play hay còn gọi là CH Play là kho ứng dụng khổng lồ của Google. Người dùng có thể thông qua Google Play để tải ứng dụng về thiết bị hệ điều hành Android. Các nội dung trên Google Play rất đa dạng và phong phú bao gồm: trò chơi, tính năng, xem phim,đọc sách,vv…  Việc tải ứng dụng này có thể là miễn phí hay thu phí tùy vào từng ứng dụng. 

Google Play là gì

Những phương thức được cho phép thanh toán Google Play

So với AppStore dành cho hệ điều hành iOS thì CH Play lại mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn phương thức thanh toán hơn trên thiết bị có hệ điều hành Android.

1. Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

Đây là hình thức thanh toán phổ biến trên mọi nền giao dịch trực tuyến không chỉ riêng Google Play. Tuy nhiên, không phải cá nhân nào cũng có thẻ thanh toán trên. Vì để sở hữu được loại thẻ này, khách hàng của họ đều phải chứng minh được thu nhập hàng tháng, tài sản cá nhân và nhiều thông tin liên quan khác. Vì vậy, người dùng thường chuyển qua tham khảo sử dụng những phương thức còn lại.

2. Ví điện tử

Ví điện tử thực hiện nhiệm vụ như một bên trung gian giữa Google Play và ngân hàng nội địa. Người dùng chỉ cần nạp tiền vào ví và tức khắc, Google Play sẽ trừ số tiền cần thanh toán ngay trên ví của bạn. Hiện tại, việc thanh toán Google Play được thực hiện trên hai ví điện tử lớn, một trong số đó là ví điện tử VTC Pay.

Thanh toán Google Play bằng ví điện tử VTC Pay

3. Thanh toán qua điện thoại di động

Được đánh giá cao là hình thức thanh toán cực kì đơn giản và thuận tiện cho người dùng. Không cần phải sử dụng đến thẻ ngân hàng hay thẻ thanh toán quốc tế. Google Play sẽ thông qua bốn nhà mạng là Viettel, Mobifone, Vinaphone và Vietnamobile để trừ tiền ngay trên số dư tài khoản điện thoại bạn. 

Sử dụng VTC Pay để trực tiếp hoặc gián tiếp thanh toán Google Play

1. Trực tiếp thêm phương thức thanh toán VTC Pay

Trực tiếp thanh toán là hình thức mà người dùng liên kết tài khoản ví VTC Pay với kho ứng dụng CH Play. Sau lần liên kết này, thiết bị sẽ tự động áp tài khoản ví. Người dùng chỉ cần kết thúc giao dịch thông qua việc xác minh mật khẩu của tài khoản Google. 

Trực tiếp thanh toán Google Play

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn thanh toán Google Play qua ví điện tử VTC Pay.

2. Thanh toán theo cách gián tiếp nhận chiết khấu đỉnh

Thanh toán theo cách gián tiếp được hiểu là người dùng sử dụng hình thức thanh toán qua thẻ di động sau khi đã nạp Topup tiền điện thoại với chiết khấu tốt trên ví VTC Pay. Không cần phải đến điểm giao dịch, người mua trực tiếp thanh toán trên điện thoại. Thanh toán Google Play không những tiết kiệm về mặt tài chính mà còn hiệu quả về mặt thời gian.

Nạp thẻ Zing game Thế giới hoàn mỹ mobile

Chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay ví điện tử VTC để cuộc sống tiện ích hơn mỗi ngày.

Krakenhttps://8congnghe.vn
Không chỉ là viết, Kraken cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích. Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ góp phần mang lại tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...