Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Naraka: Bladepoint - Chương mới hay sẽ là dấu chấm hết của...

Naraka: Bladepoint – ChÆ°Æ¡ng mới hay sẽ là dấu chấm hết của tá»±a game sinh tồn

Không thể phủ nhận rằng Naraka: Blade Point đang thật sá»± tạo ra một sức hút vô cùng lớn và riêng biệt nhờ sá»± khác biệt của mình. Đó là một thành công lớn đối với tá»±a game sinh tồn. Trong bài viết này, ta cùng tìm hiểu xem Naraka: Bladepoint – chÆ°Æ¡ng mới hay sẽ là dấu chấm hết của tá»±a game sinh tồn.

Phải thừa nhận rằng Naraka: Bladepoint đang được tạo ra một sức hút không hề nhỏ trên phạm vi toàn thế giới – đó là một điều mà rất ít tá»±a game sinh tồn nào có thể làm được trong suốt thời gian dài vừa qua. PUBG, Fortnite những cái tên này cÅ©ng đã quá lâu và ká»· nguyên của họ cÅ©ng đã dần không quá nhiều sức hút và hai cái tên đã từng được coi là siêu phẩm ấy giờ đây họ cÅ©ng chỉ đang cố bám víu nốt vào những người chÆ¡i xÆ°a cÅ© và cÅ©ng dần mai một. CÅ©ng khá dá» hiểu khi với phong cách chÆ¡i, đồ họa trong game cÅ©ng đã quá cÅ©, cÅ©ng quá nhiều vấn đề nên sẽ khó khăn hÆ¡n để hai cái tên này bùng nổ nhÆ° trong quá khứ. Nhiều người đã nghÄ© rằng ká»· nguyên của game sinh tồn đã kết thúc thì bỗng cái tên Naraka: Bladepoint xuất hiện và mang đến nhiều điều hy vọng cho người hâm mộ.

CÅ©ng khá bất ngờ khi Naraka: Bladepoint đã thoát ra khỏi những cái bóng đã đi trước, có phần nhàm chán của những tá»±a game sinh tồn thời kỳ đầu. Hãy cứ nhìn những PUBG, Fortnite rồi sau đó là Apex Legends, Call of Duty: Warzone dù các game có thay đổi nhiều đi chăng nữa, mọi thứ chỉ nhắc đến những cuộc chiến giữa các loại súng, bom đạn và các loại vÅ© khí hiện đại. CÅ©ng không thể suy tính quá nhiều khi mà tính may rủi của vòng bo luôn luôn trong suy nghÄ© của mọi người và câu nói “thành bại tại kỹ năng” chẳng thể áp dụng được.

Naraka: Bladepoint lại có một công thức khác cho riêng mình, khi các vũ khí đa phần là những món cận chiến nó cho chúng ta đến với những màn chiến đầu thời trung cổ. Trong trường hợp này sẽ cho bạn những kỹ năng mới và kỹ năng của bạn sẽ lên tiếng để trở thành người cuối cùng.

Thế nên Naraka: Bladepoint đã thật sự mở ra một chương mới cho làng game Battle Royale nếu như không nói quá thì điều đó đáng được công nhân. Nhưng nó cũng khiến mọi người lo lắng rằng đây có thể là một game sinh tồn 1vs99 cuối cùng, vì nó đã không nhiều điểm để phát triển và có nhiều sự mới lạ và có thể thu hút người chơi như trước đó. Bạn có thể thấy một PUBG đã thành công trong việc mở ra một trào lưu mới, Fortnite thì thật sự làm bùng nổ và làm cả thế giới phải phát cuồng dành cho trò chơi mang tính chất sinh tồn này. Thế nhưng mọi người lại nghĩ Naraka: Bladepoint sẽ khép lại một kỷ nguyên dành cho các tựa game sinh tồn này.

Dù sao đi chăng nữa, hãy cứ chờ đợi tới ngày mà Naraka: Bladepoint chính thức ra mắt trên Steam. Còn ở thời điểm hiện tại, tựa game này vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường và đặc biệt, được giới streamer rất ưa chuộng cũng như đánh giá cao. Để có thể mua tựa game trên Steam bạn có thể lựa chọn ví điện tử VTC Pay là hình thức thanh toán. Thanh toán bằng ví VTC Pay mọi thao tác sẽ trở lên dỠdàng.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...