Thứ Sáu, Tháng Mười 22, 2021
Home Game Nạp thẻ Garena: Mua ở đâu rẻ và uy tín? Nạp game...

Nạp thẻ Garena: Mua ở đâu rẻ và uy tín? Nạp game gì? Nạp như thế nào?

Thẻ Garena là một loại thẻ game được sử dụng để nạp tiền vào những trò chơi được phát hành tại Garena. Vậy bạn có biết rằng, muốn nạp thẻ Garena thì mua ở đâu giá rẻ, sử dụng để nạp game gì và nạp như thế nào chưa? Nếu chưa thì tham khảo ngay nội dung tại bài viết dưới đây!

Nạp thẻ Garena để chơi những game gì?

Hiện nay, thẻ game Garena không còn là khái niệm xa lạ đối với game thủ. Người dùng có thể mua chúng để nạp những tựa game như sau:

  • Nạp game Free Fire – Nạp kim cương
  • Nạp game Liên Quân – Nạp quân huy
  • Nạp Liên Minh Huyền Thoại
  • Nạp FIFA Online 4 (VN)
  • Nạp FIFA Online 4 M VN
  • Nạp Blade and Soul 

Nạp thẻ Garena

Trên đây là sáu tựa game mà bạn có thể nạp bằng thẻ Garena. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để nạp sò. Nạp sò thì không phải là việc nạp tiền vào game mà chỉ là hình thức nạp thẻ vào tài khoản garena để đổi thành sò. Sau đó, bạn có thể sử dụng sò để chuyển thành các đơn vị tiền trong các game trên.

Chỉ cách mua thẻ Garena giá rẻ

Hiện nay, thẻ game này được phân phối rộng rãi qua nhiều kênh bán hàng online và offline. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ Garena offline tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, phòng net cyber và online tại các trang web, ứng dụng. Nhưng không phải mua ở đâu cũng nhận được ưu đãi giống nhau. Bên cạnh đó, có nhiều địa chỉ nạp thẻ game giả mạo lừa tiền tràn lan khiến game thủ không biết đâu mới là cách nạp thẻ Garena giá rẻ

Để mua được thẻ game giá rẻ mà uy tín, người chơi nên chọn mua thẻ game ngay trên website của ví điện tử VTC Pay. Đây là cách nạp phổ biến và truyền tai nhau của mọi game thủ. Cụ thể, khi mua thẻ game tại đây, bạn sẽ được nạp game rẻ hơn 3% so với thị trường. Mức giảm giá không phải ở đâu cũng có.

Nếu bạn chưa biết cách mua thẻ game tại ví VTC Pay thì có thể tham khảo ngay tại bài viết dưới đây: Hướng dẫn mua thẻ game online hoặc tại video dưới đây:

Nạp thẻ Garena vào game như thế nào?

Sau khi mua thẻ game tại ví VTC Pay, bạn thực hiện nạp game vào tài khoản như sau:

Bước 1: Thực hiện truy cập vào địa chỉ: https://napthe.vn/app

Bước 2: Chọn tựa game mà bạn muốn nạp.

Bước 3: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản game.

Bước 4: Nhập mã thẻ Garena tại, sau đó chọn “Xác Nhận”.

Nạp thẻ Garena

Như vậy, với bốn bước trên là bạn đã có thể nạp thẻ Garena nhanh chóng và tiết kiệm rồi! Thật nhanh chóng và đơn giản phải không nào! Bật bí với các bạn, trong những cách nạp tiền vào game thì việc nạp qua thẻ Garena là cách sở hữu nhiều đơn vị tiền tệ trong game nhất nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin giúp bạn hiểu hơn về việc nạp thẻ Garena. Hy vọng với chia sẻ này, bạn đã có thể tự bỏ túi cho mình cách nạp siêu rẻ mà vẫn nhận được siêu kim cương, PR hay quân huy rồi! Và đừng quên mở ngay ví điện tử VTC Pay để thực hiện mua thẻ game giá rẻ ngay thôi!

Nạp ngay

Krakenhttps://8congnghe.vn
Không chỉ là viết, Kraken cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích. Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ góp phần mang lại tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...