Thứ Tư, Tháng Chín 23, 2020
Home Game Nạp game Free Fire uy tín để tránh tình trạng bị cho...

Nạp game Free Fire uy tín để tránh tình trạng bị cho “ra đảo”

Người chơi có thể lựa chọn nạp game Free Fire uy tín theo những cách sau: Nạp ngay trong game và nạp thông qua website chính thức của Garena. Ngoài hai cách này ra thì game thủ không thể nạp kim cương game Free Fire qua bất kỳ hình thức nào khác.

Mới đây, Garena vừa khóa hơn 10.000 tài khoản game Free Fire vì phát hiện có hành vi hack và nạp lậu kim cương. Vậy nạp thế nào để tránh bị khóa tài khoản?

Nạp kim cương ngay trong game Free Fire

Thiết bị Android 

Nạp kim cương qua thanh toán trên Google Play là hình thức nạp game Free Fire uy tín, an toàn nhất cho người chơi. Với hình thức này người chơi được nạp thẻ ngay trong game mà không cần thông qua bất kỳ trang web hỗ trợ nào.

Nạp game Free Fire uy tín ngay trong game

Với việc thanh toán qua Google Play , người chơi cần phải sử dụng một trong hai hình thức thanh toán sau là thẻ thanh toán quốc tế và ví điện tử. Nếu game thủ chỉ sở hữu thẻ ngân hàng nội địa thì có thể thông qua hình thức liên kết ví điện tử VTC Pay để thanh toán trong game.

>>> Tham khảo thêm: Đăng kí và sử dụng ví điện tử VTC Pay để thuận tiện khi thanh toán với Google Play

Thiết bị iOS

Để nạp được kim cương trên thiết bị iOS, người chơi phải sử dụng thể thanh toán quốc tế liên kết với AppStore.

Nạp game Free Fire uy tín qua Website chính chủ

Ngoài trang trung tâm nạp thẻ Garena, người chơi không được nạp qua các website khác nhất là web nội dung hack thẻ. Nếu nạp nhầm qua những Website lừa đảo này, người chơi dễ dàng bị mất mã thẻ, mất nick trước khi bị Garena Free Fire phát hiện.

Nạp qua thẻ Garena với địa chỉ mua thẻ uy tín

VTC Pay là địa chỉ mua thẻ game uy tín với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Không chỉ cung cấp thẻ Garena cho người chơi, VTC Pay còn phát hành 11 thẻ game và dịch vụ khác. Bao gồm những thẻ như  Gate, Zing Xu, Vcoin, Fundcard, Sohacoin…

Bằng việc mua thẻ Garena trên VTC Pay, người chơi nhận ngay chiết khấu giảm đến 3% cho mọi giao dịch và mệnh giá. Sau khi mua được mã thẻ nạp, người chơi nạp kim cương Free Fire.

Mua thẻ Garena tại VTC Pay

Nạp kim cương qua SMS/ OTP

Với hình thức này, người chơi có thể sử dụng một trong ba nhà mạng là Viettel, Mobifone và Vinaphone. Chỉ cần trong tài khoản điện thoại còn số dư thì người chơi có thể nạp kim cương vào tài khoản game theo hướng dẫn.

Nạp qua ATM/ Thẻ thanh toán quốc tế/ QR Pay

Garena cho phép người chơi được liên kết thanh toán với hơn 20 ngân hàng. Nhờ vậy, giao dịch dường như thuận tiện hơn.  Khác với thanh toán trong game, hình thức này cho phép bất kỳ loại thẻ ngân hàng nào cũng có thể nạp game Free Fire uy tín.

Nạp qua Viettel Post

Người chơi cần phải đến điểm giao dịch gần nhất để thanh toán tiền trước 24h.

Tuy nhiên, trong các phương thức nạp kim cương thông qua Website thì cách nạp qua thẻ Garena được nhiều kim cương nhất. Và nếu mua thẻ Garena tại VTC Pay, người dùng còn được chiết khấu 3% giá trị thẻ. Vì vậy, Game thủ nên tham khảo sử dụng cách nạp trên để có lượng kim cương siêu hời.

Mua thẻ chiết khấu cao tại VTC Pay

Trên đây là tất cả các cách để người chơi nạp game Free Fire uy tín. Ngoài những cách trên, Garena không chấp nhận bất kỳ hình thức nạp kim cương nào.

Bài viết liên quan:

>>> Nạp tiền vào game dễ dàng với Google Play

>>> Cách “hack kim cương Free Fire 2020”, nhận hoàn tiền tận 1 TRIỆU VNĐ

Con Tép
Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhát 24/24 cho các game thủ. Cùng chung tay xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh.
- Advertisment -

Có thể thanh toán game trên Google Play bằng tài khoản di động không?

Dịch vụ thanh toán trên Google Play bằng tài khoản di động Viettel là dịch vụ cho phép thuê bao di động Viettel thực...

Xóa phương thức thanh toán Google Play và muốn khôi phục như thế nào?

Rất nhiều người khi thực hiện mua hàng trên Google Play xong thì lại xóa phương thức thanh toán Google Play đó đi. Nhưng...

Người dùng iOS không thể bỏ qua 8 ứng dụng hay cho iphone 2020 này

Những ứng dụng hay cho iPhone 2020 ... nhiều công cụ để giúp người dùng quản lý, sắp xếp cuộc sống dễ dàng và...

Kiểm tra số dư tài khoản CH Play 2020 bằng máy tính hoặc Android

Cửa hàng Google Play là một nhà phân phối các ứng dụng trên web và thiết bị Android. Nó cho phép người dùng mua...

Cách download phim từ Google Play app về Android, Iphone, Ipad

Google Play app cho Android, iPad hay iOS cho phép người dùng xem các phim đã được tải về hoặc các chương trình truyền...