Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Game Mobile Nâng cấp level game Call of Duty | Mở khóa ngay 12...

Nâng cấp level game Call of Duty | Mở khóa ngay 12 khẩu súng đỉnh

Mở khóa ngay 12 khẩu súng đáng chơi như: Chicom, UL736, Striker,… khi nâng cấp level game Call of Duty Mobile VNG.

Mỗi loại súng trong Call of Duty Mobile VNG đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Do đó, người chơi có thể dựa vào những đặc điểm này để đưa ra lựa chọn về chiến lược hợp lý và hiệu quả. Cùng 8CONGNGHE khám phá 12 khẩu súng đáng chơi trong game.

1. DL Q33 mở khóa level 1

Là khẩu súng mà mọi newbie đều có ngay từ khi bắt đầu bước vào vào game và tập làm quen. DL Q33 có độ sát thương và tầm bắn gần như hoàn hảo. Trong đó, Sát thương là 90 và tầm bắn là 95. Tuy nhiên về tốc độ bắn của súng được xếp vào loại chậm nhất với chỉ số là 15.

DL Q33 mở khóa leve1

2. M21 EBR mở khóa ở level 1

Đây là khẩu thuộc dòng súng bắn tỉa – Sniper Rifle (SR) với đánh giá là vũ khí tầm xa có sức tấn công chính xác nhất trong các vũ khí. M21 EBR có chỉ số sát thương và tầm bắn cao, ở mức 80 và 95. Súng có độ giật rất lớn sau khi bắn nhưng có thể giết chết đối thủ chỉ với một viên đạn. Vì vậy, để khiến những khẩu súng này trở nên hoàn hảo hơn, các CODer nên trang bị một số phụ kiện để khắc phục nhược điểm.

3. MW11 mở khóa ở level 1 game Call of Duty

Khẩu MW11 được mở khóa ngay từ level 1 cũng góp mặt vào top 12 khẩu súng đáng chơi. Là một trong hai khẩu thuộc dòng súng lục Pistol. Khẩu súng có độ ổn định cao ở mức 90, sát thương 65, độ chính xác 55, tốc độ 40 và phạm vi là 20.

MW11 mở khóa ở level 1 game Call of Duty

4. J358 mở khóa ở level 1

Với độ chính xác không kém gì những khẩu ngắm và sát thương, thậm chí là cả những khẩu súng tiểu liên (SMG). J358 có độ sát thương lên đến 80, chính xác 70 và cơ động 90. Nhược điểm của khẩu lại là tốc độ bắn 15 và tầm bắn ở mức 35. Nếu game thủ là người yêu thích lối chơi mạo hiểm và có kỹ thuật bắn gần thì J358 không khác gì một quái vật cho người sở hữu chỉ ngay level 1.

5. M4 mở khóa ở level 2

Là khẩu súng tốt trong game Call of Duty, M4 có độ sát thương và tầm bắn ở mức 45, tốc độ bắn và độ ổn định là 60, độ chính xác là 70. M4 có những chỉ số hết sức cân bằng, là sự kết hợp tương đối hoàn hảo giữa tốc độ bắn và độ chính xác. Khẩu súng là sự lựa chọn sáng suốt dành cho các game thủ có khả năng chơi tầm bắn gần. Còn nếu để sử dụng để bắn xa thì CODer cần phải nâng cấp thêm một số phụ kiện như: đạn tăng dame, tay cầm trước, tay cầm sau để phù hợp với chiến thuật chơi.

6. AKS 74U mở khóa ở level 7

AKS 74U thuộc 1 trong 4 dòng súng tiểu liên. Có độ sát thương 80, độ cơ động 75, tốc độ bắn 60 với độ chính xác là 55. Chỉ số tầm bắn tương đối thấp ở mức 35. Với ưu điểm về tốc độ cũng như là khả năng tác chiến tuyệt với, món vũ khí này sẽ như hổ thêm cánh khi kết hợp với các phụ kiện như: đèn laser, tay cầm trước, băng đạn mở rộng và báng súng.

AKS 74U mở khoá ở level 7

7. BY15 mở khóa ở level 15

BY15 thuộc dòng súng Shotgun (SG) – dòng súng có độ thương cao nhất trong các loại súng. Một lần bắn, SG sẽ bắn ra tới 8 viên đạn cùng một lúc và hủy diệt bất kì kẻ địch ở cự ly gần. BY15 có chỉ số như sau:  độ sát thương là 85, độ chính xác là 80, độ ổn định là 75. 2 thông số còn lại của khẩu tương đối thấp. Tốc độ bắn chỉ ở mức 20 và độ chính xác ở mức 30.

8. AK47 mở khóa ở level 23 game Call of Duty

Nổi bật với độ sát thương cực kỳ lớn 70. Các chỉ số khác như tầm bắn 65, độ ổn định 60, tốc độ bắn là 55 và độ chính xác 45. Vấn đề duy nhất của khẩu súng huyền thoại  AK47 là độ chính xác ở mức khá thấp và giật cao cao khi bắn. Tuy nhiên, mức sát thương lại cực kỳ lớn, tầm bắn xa và khả năng ổn định đã phần nào bù đắp cho vấn đề kể  trên. Chính vì vậy mà AK47 trở thành sự lựa chọn cân nhắc dành cho các game thủ.

AK47 mở khóa ở level 23 game Call of Duty

9. M16 mở khóa ở level 46 

M16 là sự lựa chọn khả thi trong tựa game Call of Duty Mobile. Lượng sát thương 65, chính xác 60, tầm bắn 60, độ cơ động 60 và tốc độ bắn là 45. 

10. Striker mở khóa ở level 51

Góp mặt trong top 12 khẩu súng đáng chơi của Call of Duty Mobile VNG tiếp tục là một khẩu shotgun. Đều có những đặc điểm chung của các khẩu súng dòng SHOTGUN là có chỉ số sát thương, độc chính xác và ổn định cao. Cụ thể đối với Striker, độ sát thương của nó là 70, độ chính xác là 85, độ ổn định là 75. 2 thông số còn lại của khẩu tương đối thấp. Tốc độ bắn chỉ ở mức 35 và tầm bắn ở mức 30.

Striker mở khóa ở level 51

11. Chicom yellow triangle mở khóa level 72

Là khẩu súng quá hoàn hảo với 4 chỉ số cao như độ ổn định 80, sát thương 75, tốc độ bắn 65 và độ chính xác cao lên đến 60. Và tầm bắn chỉ ở mức 40. Ở tầm bắn gần, khẩu súng sẽ trở thành quái vật khiến đối phương phải khiếp sợ. Nếu nâng cấp thêm cho khẩu súng này thì nó hoàn hảo cho mọi trường hợp cho người chơi.

Chicom yellow triangle mở khóa level 72

12. UL736 mở khóa ở level 108 game Call of Duty

Có chỉ số tương tự với khẩu S36, với thông số cụ thể là lượng sát thương mạnh 70, tốc độ bắn 60, chính xác 45, tầm bắn 40 và độ cơ động 55. Nhưng UL736 lại có sự thay đổi cực kì lớn khi được nâng cấp lên với những phụ kiện thích hợp. Có thể kể đến như phụ kiện băng đạn thay nhanh, tay cầm trước, tay cầm sau và đạn công phá.

Trên đây là 12 khẩu súng đáng chơi mà Game thủ không thể nào bỏ qua trong COD Mobile VNG. Để nhanh chóng được mở khóa và sở hữu những khẩu súng “ruột” trên, người chơi có thể nạp CP, mua gói để tăng thêm 12 cấp Battle Pass. Điều này, giúp các gamer rút ngắn được thời gian lên cấp trong COD.

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn mua gói Battle Pass trong game Call of Duty Mobile VNG

Để nạp CP trong game, người chơi có thể đi tới website thanh toán điện tử của ví VTC Pay để nhận được mức chiết khấu hấp dẫn.

Mua thẻ Zing

Krakenhttps://8congnghe.vn
Không chỉ là viết, Kraken cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích. Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ góp phần mang lại tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...