Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Một số lỗi mà người mới chơi thường mắc phải khi leo...

Một số lỗi mà người mới chơi thường mắc phải khi leo xếp hạng Free Fire

Vốn dĩ người chơi sẽ mắc phải một vài sai lầm khi leo rank. Tuy nhiên bên cạnh đó không phải ai cũng nhận ra lỗi sai của mình. Hãy cùng 8 Công nghệ tìm hiểu những sai lầm đó để có được những trận hiệu quả hơn trong cách chơi Free Fire nhé!!!

Đáp dù ở những khu nhiều đồ

Sẽ có nhiều địa điểm thú vị trên bản đồ Garena Free Fire có được một lượng vũ khí lẫn các vật phẩm khác vô cùng lớn, đủ để các bạn có được những món trang bị chất lượng vào đầu game. Tuy nhiên điều dễ hiểu rằng những chỗ có được nhiều đồ hay những chỗ nhiều người chơi nhảy xuống thì những người mới chơi xếp hạng có kỹ năng chưa quen tay hay chưa được tốt thì những chỗ đấy không thích hợp với các bạn hãy lựa chọn những vị trí ít người nhảy để từ từ tìm kiếm những vật phẩm không cần vội “chậm mà chắc”.

Đối với những người chơi có kinh nghiệm và lâu năm thì sẽ thường đến với những vị trí này để có cho mình một lượng trang bị đầy đủ từ đầu trận. Cũng chính vì thế những người chơi mới thì hạn chế đáp xuống những vị trí Hot, các bạn có thể Đến những vị trí ít đồ hơn nhưng sẽ có khả năng sống sót cao hơn vì khi vàng xã hữu một lượng đồ chất lượng nhưng bị bắn hạ và đầu game thì cũng có ích lợi gì cả.

Không quen sử dụng phụ kiện

Trong Garena Free Fire có rất nhiều loại phụ kiện, nó có thể giúp người chơi phòng thủ hoặc tấn công lấy ví dụ như Bom Keo hay Lựu Đạn Nổ. Với những phụ kiện đó bạn có thể tạo ra nhiều tình huống bất ngờ mà lật kèo đối thủ, đặc biệt hơn với một lượng sát thương lớn thì hiện tại Lựu Đạn – kết hợp với kỹ năng của Alvaro cũng như sự hỗ trợ của trợ thủ Đấu Sĩ Khỉ.

Đa số người chơi mới sẽ thường xuyên quên sử dụng những phụ kiện mà chỉ tập trung vào phần vào việc di chuyển và bắn súng. Để có được những trận rank hiệu quả và lên hạng thì hãy rằng trong Garena Free Fire có những loại phụ kiện chất lượng nhé!!!

Tốn quá nhiều thời gian ở ngoài vòng bo

Vòng bo trong tựa game Garena Free Fire nói riêng và các tựa game chạy bo sinh tồn nói chung đều muốn hướng các bạn đến một nơi duy nhất trong trận đấu. Có thể các bạn cũng đã biết những người bên ngoài phòng bò sẽ phải chịu một lượng sát thương  tăng dần theo thời gian sau mỗi vòng.

Đối với những người chơi Free Fire có kinh nghiệm thì có thể sẽ biết tính toán thời gian vòng bo hợp lý để có thể săn những thanh niên còn non nớt chưa vào bo kịp lúc. Chính vì thế mà người mới khi leo rank nên trách việc tìm những món đồ quá lâu mà bỏ quên thời gian thu của vòng bo.

Không tìm hiểu về bản đồ trước khi chơi

Cùng với đó các bản đồ của Garena Free Fire luôn luôn có nhiều điểm thú vị để người chơi có thể khám phá và tìm hiểu. Việc tìm hiểu về mỗi bản đồ trước khi tham gia vào trận đấu leo rank đều rất thiết yếu.Ở đây bạn sẽ phải tìm hiểu những khu vực có nhiều trang bị hay những khu vực an toàn để có thể trụ vững nhất trong từng trận đấu.

Đối việc bạn không tìm hiểu bản đồ quá kỹ lưỡng sẽ khiến cho những người chơi mới khi tham gia vào xếp hạng Free Fire sẽ bị đôi chút hoang mang trong những trận đấu tiên. Khi đó bạn sẽ không biết chỗ nào có những ngôi nhà hay những nơi có nhiều trang bị hay những chỗ ẩn nấp kỹ để trốn khi bị các đối thủ truy đuổi và xả đạn vào người bạn. Bạn cũng phải biết những nơi có nhiều súng để có được những món trang bị sớm để có thể truy đuổi đối thủ thay vì bạn là người bị truy đuổi.

Cẩn thận và cố gắng giữ yên lặng ở vòng bo cuối cùng

Ở những vòng bo cuối cùng thường sẽ yêu cầu người chơi mới phải tập trung khá nhiều mà phải giữ một trạng thái yên lặng để có thể quan sát được đối thủ rõ hơn. Vào giai đoạn cuối game như thế thì hầu hết người chơi khá cẩn trọng trong từng bước di chuyển nên không dễ để bắt gặp những người cầm súng đi hiên ngang tìm đối thủ để bắn như Rambo. Cũng chính vì điều đó nên các bạn hãy cẩn thận quan sát để tránh những trường hợp không muốn khi nó xảy ra vào những vòng bo cuối rồi. 

Tổng kết

Để nắm chắc trong tay những chiến thắng và đạt được nhiều top 1, thì những người chơi mới hãy leo xếp hạng một cách thận trọng hơn kỹ lưỡng hơn trong từng khâu như ẩn nấp cũng như là di chuyển hãy giữ yên lặng một cách tuyệt đối nhất. Nếu có cơ hội bạn hãy nên lao ra và tuyệt diệt mục tiêu gần nhất ngay tức khắc vì sẽ không biết rằng kẻ đi săn là ai cả. Để có thể leo rank nhanh nhất trong cách chơi Free Fire, bạn có thể xem cách nạp thẻ Free Fire nhận được nhiều kim cương nhất tại đây.

Chúc các bạn có thời gian vui vẻ nhất trên tựa game đình đám Free Fire này. Đừng quên theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game Free Fire này nhé.

>>>5 kỹ năng rất cần thiết để trợ thủ cho người chơi hổ báo trong Free Fire

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...