Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Hẹn Hò - Giải trí tổng hợp Một số bước làm quen và hẹn hò phổ biến khi hẹn...

Một số bước làm quen và hẹn hò phổ biến khi hẹn hò online

Hẹn hò online là một cách tìm kiếm tình yêu hiện đại và thú vị. Nhưng để có được một nửa của mình trong thế giới ảo, bạn cần phải tuân theo một số bước và nguyên tắc cơ bản. Dưới đây là một số bước làm quen và hẹn hò phổ biến khi hẹn hò online, học ngay các tips này với 8congnghe ngay thôi nào!

Kết nối Voucher Tinder với người tình tương lai cùng VTC Pay ngay!

vtc pay

Bước 1: Chọn ứng dụng hẹn hò phù hợp:

làm quen và gặp mặt
Online dating concept. Girl and boy holding hands surrounded by chat messages. Flat style vector illustration

Bạn nên chọn một ứng dụng hẹn hò uy tín và phù hợp với nhu cầu, sở thích và tiêu chí của bạn. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hẹn hò online khác nhau, như Tinder, OkCupid, Wapdate, Match, Twinkle, Badoo, Facebook Dating, VIETSOCIAL, Litmatch, Bumble, YmeetMe, Twoo…

Bạn có thể tham khảo các tính năng, đánh giá và cách sử dụng của các ứng dụng này trên các trang web chuyên về hẹn hò . Bạn nên chọn một ứng dụng có lượng người dùng đông đảo, có chế độ bảo mật cao và có giao diện thân thiện.

Bước 2: Tạo hồ sơ cá nhân ấn tượng:

Hồ sơ cá nhân là cánh cửa để bạn gây ấn tượng với người khác khi hẹn hò online. Bạn nên tạo một hồ sơ cá nhân thật sự nói lên bản thân bạn, không nên giả dối hay khoe khoang. Bạn nên đăng những bức ảnh rõ ràng và tự nhiên của mình, không nên chỉnh sửa quá nhiều hay dùng ảnh của người khác.

Bạn nên viết một tiểu sử ngắn gọn và thú vị về bản thân, sở thích, công việc và mục tiêu của bạn. Bạn cũng nên nêu rõ đối tượng bạn muốn tìm kiếm và mong muốn gì từ mối quan hệ.

Bước 3: Tìm kiếm và kết bạn với những người phù hợp:

làm quen và hẹn hò

Sau khi tạo xong hồ sơ cá nhân, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm và kết bạn với những người phù hợp với bạn. Bạn có thể dùng các tiêu chí như giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý, sở thích… để lọc ra những người có khả năng ghép đôi cao. Bạn cũng có thể xem các gợi ý từ ứng dụng hoặc từ các trang web chuyên về hẹn hò.

Khi bạn thấy ai đó có vẻ thú vị, bạn có thể gửi cho họ một lời nhắn hoặc một biểu tượng cảm xúc để bày tỏ sự quan tâm. Nếu người đó cũng phản ứng lại, bạn đã kết bạn thành công.

>>>Xem thêm: Những mẫu hình người yêu lý tưởng khi hẹn hò online

Bước 4: Trò chuyện và tìm hiểu nhau:

Khi đã kết bạn với ai đó, bạn có thể bắt đầu trò chuyện và tìm hiểu nhau qua ứng dụng hẹn hò. Bạn nên trò chuyện thường xuyên và lịch sự, không nên quá thô lỗ hay quấy rối. Bạn nên tìm hiểu về những điểm chung và khác biệt giữa bạn và người đó, như sở thích, công việc, gia đình, giấc mơ…

Bạn cũng nên chia sẻ về bản thân mình, những câu chuyện thú vị hay những suy nghĩ của mình. Bạn nên duy trì sự hứng thú và tò mò của người đó bằng cách đặt những câu hỏi mở, dùng những biểu tượng cảm xúc hay những bức ảnh liên quan. Bạn cũng nên cẩn thận khi trò chuyện, không nên tiết lộ những thông tin cá nhân quá sớm hay tin tưởng quá mức người đó.

>>>Xem thêm: Cách hẹn hò an toàn qua hình thức làm quen trên mạng xã hội

Bước 5: Hẹn gặp mặt bên ngoài:

hẹn hò và gặp mặt

Khi bạn đã trò chuyện và tìm hiểu nhau một thời gian, bạn có thể hẹn gặp mặt bên ngoài để tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc hơn. Bạn nên chọn một địa điểm công cộng, an toàn và thoải mái để gặp gỡ, như quán cà phê, nhà hàng, công viên… Bạn nên lên kế hoạch cho buổi hẹn trước, như thời gian, phương tiện, hoạt động… Hãy chủ động vấn đề này bạn nhé!

Kết luận

Dù là hẹn hò online hay offline, chuẩn bị và đi đúng quy trình sẽ giúp mối quan hệ của bạn trở nên chất lượng hơn nếu cả hai hợp nhau. Đừng ngần ngại mà hãy thử chủ động lên nhé cô gái, chàng trai ơi! Chúc các bạn sớm có hạnh phúc tuyệt vời nha!

>>>Xem thêm: Xu hướng hẹn hò qua mạng xã hội của giới trẻ năm 2023

- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...