Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Morphite – Mở ra thế giới Fantasy tuyệt vời giữa quá khứ...

Morphite – Mở ra thế giới Fantasy tuyệt vời giữa quá khứ vị lai

Morphite là tựa game nhập vai phiêu lưu đầy mạo hiểm thế nhưng lại vô cùng thú vị, tại đây thì các game thủ sẽ bắt đầu cuộc hành trình khám phá vũ trụ cũng như tìm lại bản ngã.

Morphite được phát triển bởi Crescent Moon Games, tựa game này là một game nhập vai phiêu lưu đầy mạo hiểm. Trong đó có pha một chút hành động đột phá cùng với đó là một cốt truyện có chiều sâu. Khiến nhiều người bị lôi cuối bởi cách dẫn chuyện của tựa game này mang đến với mọi người. Morphite dù đã ra mắt cách đây từ năm 2017. Thế nhưng cùng với việc dịch bệnh kéo dài để phòng chống dịch Covid 19 ở nhà quá lâu vô tình. Đây là lý do không thể nào hợp lý hơn để Morphite trở lại. Và một lần nữa tái xuất và đưa các game thủ vào một thế giới phiêu lưu giữa thế giới Fantasy đầy ký bí và huyền ảo.

Tựa game Morphite này lấy bối cảnh dễ ra ở một thế giới fantasy trong tương lai xa khi loài người đã trở thành một giống loài cổ xưa. Tại đây các game thủ sẽ được vào vai Myrah Kale là một phụ nữ sống trên một trạm vũ trụ ở đây cô sẽ được chăm sóc tận tình của cha cô. Ở đây các game thủ sẽ được bắt đầu với các nhiệm vụ khám phá vô cùng đơn giản để thu thập nguồn cung cấp hỗ trợ cho sinh hoạt sống. Cũng chính vì những nhiệm vụ đơn giản đó thì mọi thứ nhanh chóng thay đổi khá nhiều. Và cũng vì điều đó bắt đầu tiết ôi về quá khứ đầy bí ẩn về các mối quan hệ giữa Myrah và một số vật liệu hiếm khác. Và các nguyên liệu hiếm đó được nhiều người thèm muốn có được chúng và gần như tuyệt chủng khỏi thế giới này và nó có tên là Morphite.

Khi khởi đầu với trò chơi thì các game thủ sẽ bắt đầu cho mình một cuộc phiêu lưu vô cùng đặc biệt và kỳ thú. Nơi đó bạn sẽ được đặt chân đến một hành tinh mới và bạn sẽ khám phá và tìm ra những các sinh vật mới lạ có trong vũ trụ này. Có một điểm đáng khen ở tựa game này là đó chính là đồ hoạ vô cùng tuyệt vời. Và tạo ra những sự khác biệt nhất dành cho game này, và được mô phỏng theo dạng 3D hình khối.Kết hợp với góc nhìn đậm chất FPS, thế giới của Morphite càng đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết trong mắt game thủ trải nghiệm. Đây cũng là một tựa game đáng để các bản thử và trải nghiệm trong thời gian ở nhà dịch bệnh căng thẳng. Nó có thể giúp bạn có được nhiều niềm vui, giải toả căng thẳng.

Tổng kết

Morphite là tựa game mạo hiểm được game thủ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra, game thủ còn có thể mua game trên hệ thống Steam bằng cách thanh toán qua ví điện tử VTC Pay. Đây là hình thức được game thủ ưa chuộng nhất.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...