Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Công nghệ MỚI iPhone 14 giá bao nhiêu, Giá iPhone 14 Pro Max

MỚI iPhone 14 giá bao nhiêu, Giá iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 series giá bao nhiêu, khi nào iPhone 14 ra mắt luôn là chủ đề nóng trong thời gian gần đây. Dù chưa có thông báo chính thức nhưng những tin leak, tin đồn liên tục xuất hiện, một sản phẩm công nghệ chắc chắc không hề rẻ đến từ ông lớn Apple.

iPhone 14 giá bao nhiêu? Dự đoán giá iPhone ra mắt

Thông tin iPhone 14 chuẩn bị ra mắt được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn, đặc biệt với những ai là tín đồ của sản phẩm Apple, đặc biệt là iPhone mới không thể bỏ lỡ. Giá bán iPhone 14 series là bao nhiêu là chủ đề nóng, bởi sau nhiều thông tin leak (tin đồn) về diện mạo cũng như điểm khác biệt với các thế hệ trước, không ít người dự đoán mức giá sẽ cao hơn khá nhiều.

giá iphone 14

Trước đó, CEO Dan Ives của Wedbush Securities đưa ra dự đoán của bản thân về việc Apple sẽ tăng giá 100 USD cho dòng iPhone 14. Bên cạnh đó, mức giá của iPhone 14 Pro Max có thể vượt quá 2.000 USD, đắt hơn với giá cao nhất của iPhone 13 Pro Max 1 TB cho tới thời điểm hiện tại. Đối với phiên bản iPhone 14 Pro Max bản 1 TB có thể rơi vào khoảng giá 1.700 USD. Điều này có nghĩa những ai mong muốn sở hữu phải bỏ ra mức giá cao nhất từ trước đến này để mua được iPhone 14.

Theo iPhone14.vn, dự kiến iPhone 14 series khi về tới Việt Nam sẽ có mức giá khoảng từ 21 đến 33 triệu đồng tức sẽ tăng khoảng từ 3 đến 6 triệu đồng (tùy theo phiên bản) so với giá bán quốc tế. Với hai con đường chính là Việt Nam: Một là qua các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam; Hai là thông qua xách tay từ các thị trường quốc tế khác như Singapore, Mỹ, Hong Kong… thì giá thực tế người dùng mở ra để sở hữu iPhone 14 series sẽ được cộng thêm các khoản thuế phí, dịch vụ khác, nâng giá hơn nhiều.

Bảng giá tham khảo:

Có rất nhiều bảng giá dự đoán về iPhone 14 series sắp ra mắt. Bạn có thể tham khảo mức giá dưới đây (dự đoán giá iPhone 14) dưới đây và chuẩn bị “gạo” đủ để sắm luôn khi mới ra mắt nhé!

  • iPhone 14: Giá về tay dao động khoảng hơn 21 triệu đến 24 triệu đồng.
  • iPhone 14 Max: Giá về tay dao động khoảng hơn 23 triệu đến 26 triệu đồng.
  • iPhone 14 Pro: Giá về tay dao động khoảng hơn 28 triệu đến 31 triệu đồng.
  • iPhone 14 Pro Max: Giá về tay dao động khoảng hơn 30 triệu đến 33 triệu đồng.
Các phiên bản iPhone 14 Dự kiến giá bán iPhone 14 quốc tế (giá bán iPhone 14 ở mỹ) khi ra mắt

(Nguồn: Leaks Apple Pro)

Dự kiến giá bán iPhone 14 tại Việt Nam

 

iPhone 14 Giá bán 799 USD (khoảng hơn 18 triệu đồng). Khoảng từ 21 – 24 triệu đồng.
iPhone 14 Max Giá bán 899 USD  (khoảng hơn 20 triệu đồng). Khoảng từ 23 – 26 triệu đồng.
iPhone 14 Pro Giá bán 1099 USD (khoảng hơn 25 triệu đồng). Khoảng từ 28 – 31 triệu đồng.
iPhone 14 Pro Max Giá bán 1199 USD (khoảng 27 triệu đồng). Khoảng từ 30 – 33 triệu đồng.

(Nguồn: iPhone14.vn)

Căn cứ dự đoán mức giá iPhone

giá iphone 14

Về chiến lược kinh doanh của Apple

Nhà phân tích Ming-chi Kuo cho biết thêm thông tin về chiến lược mới của Apple, khi họ sẽ cung cấp chip Bionic mới nhất dành riêng cho các mẫu iPhone cao cấp. Điều này có nghĩa các mẫu iPhone SE và không phải Pro sẽ không có chip mới nhất của Apple, các mẫu Pro sẽ được hưởng những chip cao cấp nhất khiến chúng trở nên có giá trị hơn hẳn so với các mẫu thông thường.

Chúng ta có thể nhận thấy việc sở hữu dòng Pro sẽ có nhiều lợi ích hơn: không chỉ có hệ thống camera tân tiến nhất mà còn hưởng những tính năng cao cấp nhất. Dù chưa được hé lộ những điểm nổi bật song cho thấy chiến lược mới đang thúc đẩy người tiêu dùng chi mạnh tay hơn cho các sản phẩm dòng Pro cao cấp hơn và giá tiền đắt đỏ hơn. Điều đó đồng nghĩa với lợi nhuận nhiều hơn cho hãng.

Trong thời gian sắp tới liên tục các dòng máy cao cấp của Samsung, Oppo,.. ra mắt. Người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn trong quyết định nên mua sản phẩm nào.

Về mức giá iPhone trước đây

Giá bán iPhone 14 series được dự đoán dựa trên giá bán của các dòng iPhone trước đây. Tham khảo sự thống kê sau:

iPhone Giá bán quốc tế Giá bán tại thị trường Việt Nam
iPhone 11 giá bán quốc tế là 699 USD (gần 16 triệu đồng) đến 950 USD (hơn 21 triệu đồng) tùy phiên bản 19 đến 27 triệu đồng tùy phiên bản
iPhone 12 giá bán quốc tế là 799 USD (khoảng 18 triệu đồng) đến 1099 USD (khoảng 25 triệu đồng) tùy phiên bản 21 đến 31 triệu đồng tùy phiên bản
iPhone 13 giá bán quốc tế là 799 USD (khoảng 18 triệu đồng) đến 1100 USD (khoảng gần 25 triệu đồng) tùy phiên bản khoảng 21 đến 31 triệu đồng
iPhone 14 iPhone 14 tiêu chuẩn dự đoán là 799 USD, iPhone 14 Max là 899 USD, điện thoại ip 14 pro là 1099 USD, iPhone 14 Pro Max là 1199 USD

Bạn thấy đó, con cưng iPhone luôn là đề tài mà người người nhà nhà quan tâm, đặc biệt với những ai đam mê đồ công nghệ và muốn sắm cho bản thân những sản phẩm mới nhất, cao cấp nhất, thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng, giàu có. Gía iPhone 14 series hiện tại vẫn là một ẩn số đối với khách hàng, những thông tin đề cập phía trên chỉ mang tính chất tham khảo và dự đoán.

Trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ có những bài viết chính thức đề cập về giá, thời gian chính thức ra mắt và những thông tin qua trọng liên quan.

Chú thích: Bài viết tham khảo thông tin từ Leaks Apple Pro, Zing News, Dân Việt, iPhone14.vn

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...