Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game MiHoYo mở đợt đăng ký Closed Beta thứ hai cho Honkai: Star...

MiHoYo mở đợt đăng ký Closed Beta thứ hai cho Honkai: Star Rail

MiHoYo mở đăng ký cho đợt thử nghiệm beta thứ hai cho game nhập vai khoa học viễn tưởng Honkai: Star Rail với người chơi có thể đăng ký đến giữa tháng 5. Hãy cùng 8 công nghệ khám phá ngay dưới đây nhé !

>>> >>> Bản cập nhật và Livestream của Genshin Impact 2.7 chính thức bị trì hoãn

Tiếp nối sự thành công của Genshin Impact

Thành công đột phá của game nhập vai gacha trực tuyến Genshin Impact kể từ khi phát hành vào cuối năm 2020 đã đưa MiHoYo trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp game. RPG đã duy trì vị trí là một trong những trò chơi được thảo luận nhiều nhất trên các nền tảng mạng xã hội như Twitter kể từ khi ra mắt và các biểu ngữ gacha của trò chơi đã thu về cho MiHoYo hàng trăm triệu đô la.

honkai star rail

Với sự thành công của Genshin đang cầu xin sự tiếp nối, MiHoYo đã công bố trò chơi mới nhất của mình, Honkai: Star Rail, vào cuối năm ngoái với bản thử nghiệm beta kín đầu tiên và gần đây đã trở lại với nhiều tin tức hơn về game nhập vai đang trong quá trình phát triển.

>>> >>> Genshin Impact: Bennett và Lisa sẽ xuất hiện trong Paimon’s Bargains vào tháng tới

Honkai: Star Rail

Được tiết lộ vào tháng 10 năm ngoái, Honkai: Star Rail lấy cảm hứng gần gũi hơn từ thương hiệu hàng đầu của MiHoYo, Honkai Impact 3, chia sẻ nhiều yếu tố khám phá giống từ Genshin nhưng với bối cảnh lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng hơn. Star Rail, tuy nhiên, khác với những người tiền nhiệm với sự thay đổi lớn trong chiến đấu của trò chơi, đánh đổi khả năng chiến đấu thời gian thực của Genshin và Honkai để lấy một hệ thống chiến đấu theo lượt truyền thống hơn. Giờ đây, thông báo mới nhất của MiHoYo cho tựa game nhập vai sắp tới đã chính thức tiết lộ các đăng ký mở cho đợt thử nghiệm beta kín thứ hai của trò chơi.

MiHoYo chính thức công bố close beta thứ hai cho Honkai: Star Rail

MiHoYo đã chính thức công bố đợt thử nghiệm close beta thứ hai cho Honkai: Star Rail vào thứ Năm với một cuộc khảo sát dành cho những người chơi quan tâm điền vào yêu cầu các chi tiết như thông tin về tần suất một người chơi chơi trò chơi trong suốt tuần và trải nghiệm của họ với các trò chơi tương tự.

honkai star rail

MiHoYo cũng đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cùng với các yếu tố trêu chọc đăng ký trong câu chuyện của trò chơi cũng như một loạt các ngôn ngữ sống động và tuyệt đẹp để người chơi khám phá. Những người chơi quan tâm sẽ có thể đăng ký bản beta đến hết ngày 15 tháng 5, sau đó, lời mời sẽ được gửi đến tất cả những người chơi được chấp nhận tham gia thử nghiệm. Bên cạnh đó bạn có thể nạp Genshin Impact tại VTC Pay để nhận nhiều ưu đãi khủng !

Chi tiết

Mặc dù bản beta cho trò chơi mới nhất của MiHoYo có thể sẽ thu hút nhiều người hâm mộ Genshin Impact đăng ký thử nghiệm, nhưng người chơi không nên mong đợi thấy các tài liệu tham khảo nặng nề về game nhập vai thành công trong Honkai: Star Rail. Chủ đề khoa học viễn tưởng của Star Rail cho thấy trò chơi bám sát hơn nhiều với Honkai Impact 3 và trò chơi thậm chí còn có một số nhân vật có ngoại hình cực kỳ giống với các nhân vật Honkai nổi tiếng như Bronya và Himeko. MiHoYo cũng đang tổ chức một sự kiện cộng đồng trên Twitter chính thức của trò chơi với những người chiến thắng nhận được quyền truy cập vào bản beta đã đóng.

honkai star rail

Honkai: Star Rail Bản thử nghiệm beta kín thứ hai sẽ diễn ra khi MiHoYo gần đây đã đạt được thành công với tựa game nổi tiếng nhất của mình. Sau nhiều đồn đoán xung quanh sự chậm trễ tiềm ẩn, nhà phát triển Genshin Impact đã chính thức thông báo rằng bản cập nhật Phiên bản 2.7 của Genshin Impact sẽ bị trì hoãn với nhiều người tin rằng sự chậm trễ không đặc biệt là kết quả của việc khóa COVID-19 gần đây ở Thượng Hải, nơi đặt trụ sở chính của nhà phát triển. Mặc dù MiHoYo vẫn chưa xác nhận liệu sự chậm trễ có ảnh hưởng đến bất kỳ trò chơi nào khác của hãng hay không, nhưng những người hâm mộ cuồng nhiệt của nhà phát triển sẽ sớm có cơ hội trải nghiệm cuộc phiêu lưu mới nhất của nó.

Tổng kết

Trên đây là thông tin về chính thức từ nhà HoYoverse về thời gian cho ra mắt chính thức bản thử nghiệm beta thứ hai cho tựa game Honkai: Star Rail. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...