Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Lords Mobile: Hướng dẫn build đồ chuẩn cho dân nạp tiền và...

Lords Mobile: Hướng dẫn build đồ chuẩn cho dân nạp tiền và nông dân

Nạp tiền chắc chắn sẽ giúp game thủ mạnh tăng cường sức mạnh và tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức khi chơi game, đặc biệt là trong các tướng game như Lords Mobile. Tuy nhiên, phân bổ và sử dụng tài nguyên trong game hợp lý sẽ giúp bạn lên cấp nhanh chóng và tránh đốt tiền lãng phí. Vì vậy trong bài viết này, 8CONGNGHE sẽ hướng dẫn các bạn tránh lãng phí và cách kiếm đồ trong Lords Mobile thông minh nhất.

CÁCH BUILD ĐỒ CHUẨN TRONG LORDS MOBILEÂ

1. Đối với người mới chơi

Đối với người mới, để đạt được level 60 sẽ mất một khoảng thời gian kha khá. Vì vậy trước hết hãy tập trung build 1 set đồ đơn giản như sau: Rìu Lửa (tay thuận), Khiên Rồng Băng (tay nghịch), Mũ Khoan Dung (mũ), Giáp Địa Ngục (giáp), Khe Nứt Tổ Ong (chân), 3 Dấu Tích Lãng Quên (phụ kiện), tất cả trang bị này đều level 40.

Sau khi đạt level 60 thì hãy tham khảo set đồ dưới đây.

2. Lên đồ Lords Mobile cho người cày chay

Nếu chỉ đủ tài nguyên để build 1 set phòng thủ, hãy tập trung vào 1 set trước khi đủ lực để chia ra 3 set từng loại. Set đồ này sẽ ưu tiên những trang bị có chỉ số atk hỗn hợp như Kiếm Rồng Băng, Mũ Quái Vật, Áo Ngựa, Chân Hắc Long, Găng Tay Mùa Đông. Về phụ kiện, bạn có thể sử dụng 1 trong 4 lựa chọn sau:

  • 1 nhẫn trống 1 lọ
  • 3 nhẫn giỏi
  • 2 nhẫn 1 chén tiên
  • 1 chén, 1 nhẫn, 1 trống

cách kiếm đồ trong lords mobile

3. Đối với người chơi nạp tiền

Các anh em đã nạp tiền thường là những người chơi đã có kinh nghiệm và đủ khả năng để sắm sửa cho mình set đồ chiến mạnh nhất. Hiện có 4 set cơ bản là set def, set atk cung, set atk kỵ và set atk bộ.

Set trang bị deff mạnh nhất

Cứ set này mặc làm set def nếu ko có champ: MÅ© Hoá Cốt, MÅ© Ong Nghệ, Giáp Chắn Lá»­a, Chân Thủy Triều, Găng Tay Mùa Đông. Phụ kiện là 3 Chén Tiên là tốt nhất, nếu không bạn có thể thay bằng 2 nhẫn và 1 chén. Â

Set atk kỵ mạnh nhất

Set bao gồm: Gậy Tù Và (tay thuận), Găng Hắc Long (tay nghịch), Mũ Ong Nghệ (mũ), Giáp Chắn Lửa (giáp), Đai Lưng Khổng Lồ (chân), 3 Trống Gây Kinh Sợ (phụ kiện).

Set atk bộ mạnh nhất

Bao gồm: Roi Kinh Hãi (tay thuận), Khiên Địa Ngục (tay nghịch), Mũ Quái Vật (mũ), Khiên Kinh Hãi (giáp), Giáp Chân Bão Tố (chân). Về phụ kiện:

  • Thường dùng: 2 Lọ Kinh Hãi và 1 Chén Tiên.
  • Mạnh nhất: 3 Chén Tiên.
  • Rẻ nhất: 3 Lọ Kinh Hãi.

Set atk cung mạnh nhất

Bao gồm: Roi Rồng (tay thuận), Kinh Bất Tử (tay nghịch), Vương Miện Xương Rồng (mũ), Mai Cứng (giáp), Vuốt Hắc Long (chân). Phụ kiện:

  • Thường dùng: 2 Nhẫn Tai Họa và 1 Chén Tiên.
  • Mạnh nhất: 3 Chén Tiên.
  • Rẻ nhất: 3 Nhẫn Tai Họa.

4. Đối với người chơi muốn lên champ

Nếu bạn có ý định nạp champ, hãy lưu ý tiết kiệm và tập trung nạp champ vàng trở lên. Khi nạp champ hãy ưu tiên lên áo champ cung và chân champ bộ đầu tiên rồi hẵng lên các món đồ khác.

Ưu tiên áo Champ Cungchân Champ Bộ trước. Sau đó hãy lên những món khác sau. Sau đó, bạn lên thêm mũ champ kỵ, tay nghịch nên lên champ kỵ bộ và tay champ kỵ.

TỔNG KẾT

Trên đây là tất cả thông tin về cách lên đồ trong Lords Mobile. Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cày game. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ Gate giá rẻ để nạp Lords Mobile tại Ví điện tử VTC Pay theo địa chỉ dưới đây:

 Mua ngay Thẻ Gate giảm giá 4%

>>> Xem thêm:

Con Tép
Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhát 24/24 cho các game thủ. Cùng chung tay xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh.
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...