Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Game Game Mobile Long Chiến Truyền Kỳ - Game mới của VTC Mobile có gì...

Long Chiến Truyền Kỳ – Game mới của VTC Mobile có gì đặc biệt?

Khác với những game nhập vai thông thường khác, Long Chiến Truyền Kỳ VTC có một thiết kế vô cùng độc đáo và kỳ lạ. Đó chình là thiết kế màn hình dọc, Hãy cùng xem điểm đặc biệt của tựa game này nhé.

>>> Voucher nạp game VTC MOBILE

Tính năng đặc sắc của Long Chiến Truyền Kỳ

Với tính năng triệu hồi thần tướng, người chơi có thể xếp những thế trận tuyệt vời với sát thương lên tới 1000%. Với tính năng này, các thần tướng được chia thành cấp để thể hiện sức mạnh. mỗi trận đấu sẽ có sự tham gia của 5 thần tướng. Bạn sẽ triệu hồi những thần tướng tốt nhất cho trận đấu của mình. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thức tỉnh nguyên thần, khai mở long văn và xoay chuyển thế trận.

Với Long Chiến Truyền Kỳ, người chơi có thể so kèo PK với nhau thoả thích nhờ các hoạt động sôi nổi từ sáng tới chiều. Bên cạnh đó, giao thương buôn bán cũng vô cùng dễ dàng vì giao dịch buôn bán bắt trend thời đại 4.0. Người chơi hoàn toàn có thể thoải mái trao đổi item trong game thông qua việc mua bán vật phẩm với giá cả do 2 bên quyết định. Nhờ việc này mà bạn có thể sở hữu các trang bị trong game 1 cách dễ dàng.

Cách chơi Long Chiến Truyền Kỳ

Game có 4 lớp nhân vật là Nghệ Ly, Long Ngâm, Lăng Kiếm và Tăng Sương. Mỗi lớp nhân vật có 6 kỹ năng riêng biệt và được chia thành 4 hệ Băng, Thuỷ, Hoả, Mộc. Người chơi hoàn toàn có thể tự do phát triển nhân vật theo ý mình muốn.

Với cách chơi tương tự như các tựa game MMORPG khác, game thủ sẽ thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến theo cốt truyện cũng như làm thêm các phó bản và hoạt động khác để tăng sức mạnh cho nhân vật. Trong game có vô vàn hoạt động cùng phúc lợi cho game thủ. Không chỉ được giao dịch tự do, đấu giá chợ đen mà còn có hệ thống thức tỉnh nguyên thần, nhận buff xoay chuyển thế trận cùng hệ thống guild và nhiều hoạt động Pvp, đại chiến liên server cạnh tranh.

>>> Lấy voucher nạp game VTC Mobile tại đây

Nạp game Long Chiến Truyền Kỳ

Hiện nay, nếu muốn nạp game của nhà VTC Mobile thì bạn có thể nhập mã VTCMOBILE để được giảm 10K khi nạp từ 50k nhé. Sự kiện kéo dài tới hết ngày 15/8/2022 và các game thủ có thể nạp 1 lần/ngày. Mã giảm giá có hạn nên game thủ hãy nhanh tay nạp ngay nhé. Mã giảm giá chỉ có thể nạp qua số dư ví điện tử VTC Pay nên nếu như chưa có ví thì hãy nhanh tay đăng ký nha.

Lời kết

Bạn thấy sao về tựa game mới của nhà VTC Mobile? Đừng quên nạp Long Chiến Truyền Kỳ với mã giảm giá VTCMOBILE nha. Tựa game này hứa hẹn sẽ thu hút nhiều game thủ hơn trong thời gian tới và chắc chắn sẽ giúp người chơi có nhiều trải nghiệm vui vẻ hơn.

Nhiên
Luôn đẹp tới cho bạn những hình ảnh đẹp nhất.
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...