Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game LMTC: Làm thế nào để khắc chế bộ đôi Lucian và Senna...

LMTC: Làm thế nào để khắc chế bộ đôi Lucian và Senna bộ đôi mới lên gần đây?

Lucian và Senna vừa mới cho ra mắt thì đã trở thành hot pick khu vực đường dưới, đối đầu với bộ đôi này, game thủ sẽ có những phương án nào? Hai vị tướng hot pick ở thời điểm hiện tại đã cho thấy sự đa dạng ở khu vực đường dưới và gây ra những khó khăn cho các cặp đôi khác. Vị tướng nào có nhược điểm để khai thác vậy phương pháp cho bộ đôi này là gì ??

Counter Lucian như thế nào

Không quá bất ngờ khi những cái tên được lựa chọn nhiều nhất tại vị trí AD Carry như Ezreal, Kai’Sa,Vayne đều đều dưới kèo của Kẻ Thanh Trừng. Cũng chính vì điều này, để dành lợi thế trong giai đoạn đi đường với Lucian thì game thủ bạn hãy tham khảo những vị tướng khác xem sao. Hãy cùng xem đó là những vị tướng nào nhé:

Jinx LMTC-cap-nhat

Jinx có khả năng gây sát thương diện rộng và tầm đánh xa với Súng Phóng Lựu thêm vào đó độ cơ động cao từ nội tại Hưng Phấn. Jinx cũng không sợ bị áp sát quá nhiều nhờ chiêu thức Lựu Đạn Ma Hỏa giúp giữ chân Lucian trong một khoảng thời gian dài. Nếu nhìn khách quan dù không cơ động nhưng khả năng cấu rỉa cao sẽ giúp những pha trao đổi máu của cô nàng này lợi thế hơn trong việc đi đường.

Ziggs LMTC-cap-nhat

Các bạn nên biết rằng Lucian là một xạ thủ có tầm đánh ngắn, cũng chính điều đó và thêm vào Ziggs có thể cấu rỉa từ xa đó chính là khắc tinh của tên xạ thủ này. Kết hợp chiêu Bãi Mìn sẽ gây ra nhiều khó khó cho Lucian trong việc đẩy lính lên việc đấy rất khó chịu huống chi là bàn đến việc tiếp cận Ziggs trong chiến đấu.

>>>Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn đổi tên miễn phí nhanh nhất

Yasuo LMTC-cap-nhat

Yasuo dùng là vị tướng tay ngắn nhưng chính là sẽ có một kèo đấu ngang hàng với Lucian. Hắn có kỹ năng khéo léo và lã lướt có thể đàn áp Lucian dù ở đường đơn hay là đường đôi. Yasuo có khả năng áp sát cực tốt nhờ vào Quét Kiếm đi kèm với bộ chiêu thức đó là Tường Gió được xem thương hiệu sẽ ngăn chặn hàng tá sát thương từ kẻ địch và trong đó không ngoại trừ Lucian. Thêm đó là khả năng dồn sát thương cực cao nhờ vào Trăn Trối sẽ kết liễu đối thủ nhanh chóng.

Counter SennaLMTC-cap-nhat

Với sự đa dạng thì Senna có thể đảm nhiệm được trong hai vai trò xạ thủ và hỗ trợ. Và cô ta có một tầm đánh xa song song đó là khả năng hồi máu diện rộng bằng chiêu thức Bóng Tối Xuyên Thấu. Dù vậy nhưng Senna quá yếu máu và kém cơ động vì vậy khi đi đường với có hỗ trợ cấu rỉa thì cô ta sẽ bị yếu thế hơn hẳn.

Những tựa game mobile quốc tế sắp ra mắt trong tháng 7/2021 này nhé.

Lux LMTC-cap-nhat

Lux sẽ là lựa chọn an toàn nhất khi đối mặt với Senna. Lux có khả năng cấu rỉa từ xa vô cùng khó chịu thêm đó cô còn một lượng CC cứng để giữ chân lại nếu như Lucian hoặc Senna quyết định lao lên tấn công và đồng đội. Lux dùng mẹo này  để cấu máu hiệu quả hơn bằng Quả Cầu Ánh Sáng mỗi khi Senna tiếp cận để cách thu nhập những linh hồn đấy là thời cơ giành cho bạn để cấu máu cô ta.

Soraka 

LMTC-cap-nhat

Khi bạn phải đối mặt với một kẻ có khả năng cấu rỉa và hồi máu? Không có gì phù hợp hơn việc liên tục hồi máu để bù đắp lại việc cấu rỉa máu đó ? Chính vì điều đó, Soraka cũng chính là phương án “lấy độc để trị độc” khi cô ta có khả năng hồi máu còn nhiều hơn là Senna hồi máu. Bạn hãy biến mình thành một “chiếc xe cứu thương”  luôn bên cạnh đồng đội khi cần và đồng hành sát sao bên xạ thủ của mình để hồi máu và gây sát thương lên kẻ địch.

SeraphineLMTC-cap-nhat

Thêm một quân bài an toàn đó là Seraphine nó đối đầu khá hiệu quả khi đi đường với cặp vợ chồng cấu máu này. Seraphine được mọi người cho rằng cô là phiên bản “hàng hiệu” của Sona khi có những chiêu tựa nhau nhưng tầm sử dụng được xa hơn. Cũng chính điều đó giúp cô ta cấu máu ngược lại Senna khi cô ấy muốn cấu máu bạn. Khi đó bạn không phải lo sợ việc đè đường của cặp đôi này dành cho team bạn khi Seraphine có khả năng cấu máu tốt hơn.

Những ý kiến trên đây được chúng tôi thu thập được từ các trận đấu và thống kê trên các diễn đàn. Và sẽ có những vị tướng khác cũng đè đường được cặp đôi Lucian và Senna này. Vì vậy các bạn hãy nên trải nghiệm vào game và tìm ra những bí quyết dành riêng bản thân mình khi đối đầu với những kẻ dịch. 

Danh sách những tựa game Steam hay mà bạn không thể bỏ lỡ năm 2021

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...