Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game LMTC: Chiến thuật "lỗi thời" của LMHT bỗng trở thành đột biến...

LMTC: Chiến thuật “lỗi thời” của LMHT bỗng trở thành đột biến xuất sắc trong LMTC

Những thời gian gần đây, nếu bạn là người theo dõi cả LMHT và Liên Minh: Tốc Chiến bạn sẽ thấy rằng các ý tưởng, các chiến thuật từ khá xưa nhưng vô tình được mọi người được đánh giá cao quá mức bình thường. Có thể thấy một số combo hay chiến thuật quá xưa cũ từ những mùa giải trước ở LMHT thì bỗng nhiên lại được xem là đột biến, xuất sắc trong làng Tốc Chiến hiện nay.

Ví dụ như combo “đôi công” được sử dụng từ khá lâu trong LMHT như Rengar + Twisted Fate bỗng dưng được mọi người đánh giá quá cao và làm lố trong game Tốc Chiến. Những bộ đôi chuyên bắt lẻ hay có những combo tuyệt vời này đã quen thuộc với những bạn biết LMHT trước đó như Jarvan IV + Galio, Camille + Kha’Zix,… nhưng lại được mọi người đánh giá là tuyệt vời nhất trong Tốc Chiến hiện nay.

Thế nhưng nó rất hiệu quả trong những trận đấu nếu các bạn phối hợp được với nhau nó sẽ trở thành một công cụ hữu hiệu để giành được phần nào lợi thế. Cũng vì những combo này đã cũ hoặc lỗi thời vì thế các game thủ tự do (hoặc tuyển thủ chuyên nghiệp) của Tốc Chiến chỉ xem nó là một “lựa chọn” không mang quá nhiều tính chiến thuật và có tính sáng tạo trong  phong cách chơi. Vì vậy khi bạn thấy ai đó hay team mình lựa chọn những vị tướng để phục vụ cho những chiến thuật thì chỉ nên khen ngợi người lựa chọn này có theo dõi hay sưu tầm những kiến thức để biết được những điều mới chứ không nên đánh giá quá cao tới mức “đột biến” hay “sáng tạo xuất sắc”.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ra mắt bản cập nhật 2.3B

Bạn có thấy sự khác biệt to lớn giữa LMHT và Tốc Chiến hiện tại khá nhiều khi số lượng tướng và trang bị không được đồng đều. Ở thời điểm hiện tại, trang bị trong Liên Minh: Tốc Chiến vẫn được sử dụng các trang bị cũ(chưa có tính năng trang bị Thần Thoại…) của LMHT. Cùng với đó là số lượng tướng không quá đa dạng, khiến các chiến thuật của Tốc Chiến vẫn còn 1 khoảng cách quá lớn so với bản PC.

Đây được xem là một lợi thế cho các tuyển thủ LMHT khi họ chuyển sang  Liên Minh: Tốc Chiến khi đó họ có khả năng thích ứng với những chiến thuật đã có trước đó từ LMHT một cách nhanh nhạy với chiến thuật và sự xoay chuyển meta game một cách hợp lý.

Cũng chính vì những lúc do đó nên phiên bản cập nhật tới Tốc Chiến sẽ cho ra mắt nhiều trang bị để theo sát bản gốc nhất có thể, đây được xem là một thời điểm thích hợp để Tốc Chiến có được những chiến thuật mới lạ và đôi chút khác biệt với LMHT. 

Có thể nói nếu Tốc Chiến bắt đầu kế hoạch cho ra đời những vị tướng độc quyền hay trang bị mới mẻ riêng biệt với LMHT, sẽ có được những định hướng về mặt chiến thuật khác hẳn so với phiên bản gốc.

LMTC: Làm thế nào để khắc chế bộ đôi Lucian và Senna bộ đôi mới lên gần đây?

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...