Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game LMHT: Tướng xạ thủ mới sắp hoàn thiện và chuẩn bị ra...

LMHT: Tướng xạ thủ mới sắp hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt

Thời gian gần đây thì Riot cũng đã tiết lộ thêm thông tin về hai vị tướng xạ thủ mới sẽ xuất hiện trong mùa giải 2022 và được tiết lộ với vai trò Hỗ Trợ và Rừng.

Mùa giải 2021 cũng đã dần đi đến hồi kết sau khi CKTG 2021 kết thúc. Riot Games cũng đã dần dần gấp rút và lên kế hoạch tiếp theo cho giai đoạn tiền mùa giải 2022. Sau khi đã tung ra nhiều món trang bị mới sắp được ra mắt vào thời gian tới và cùng lúc đó Riot đã công bố thêm về những lộ trình phát triển tướng mới trong năm sắp tới. Có thể thấy rằng người hâm mộ LMHT sắp sửa chào đón thêm những vị tướng mới với nhiều vai trò như xạ thủ, hỗ trợ cùng với các tướng đi rừng đến từ Hư Không.

Theo những thông tin thì giám đốc phát triển tướng Ryan “Reav3” Mireles, sẽ xuất hiện thêm một xạ thủ mới đang trong quá trình hoàn thiện và cũng đã sắp sửa có mặt trong Summoner’s Rift trong thời gian tới. Theo những thông tin đã được tiết lộ của đội ngũ phát triển thì đây sẽ là một vị tướng lấy sự cơ động làm sức mạnh cho riêng mình, vị tướng này sẽ tận dụng khả năng di chuyển khá linh hoạt của bản thân để tạo ra những lợi thế và cùng lúc đó sẽ mang đến cho game thủ một cảm giác như đang trong các tựa game bắn súng chuyên nghiệp.

>>>LMHT: Giáo án vô cùng độc lạ thách đấu Hàn – Tryndamere Đường Giữa

Reav3 cũng cho biết rằng những thành viên trong đội ngũ của Riot cũng đang phát triển thêm một vai trò mới trong cơ chế tấn công tự động của vị tướng xạ thủ này. Cơ chế mới này cũng sẽ là một điểm khá quan trọng trong bộ kỹ năng và khiến cho nó vị tướng này trở nên khác biệt hoàn toàn so với các tướng xạ thủ còn lại.

 Trong lần giới thiệu vừa qua thì Riot cũng đã nhá nhẹ vị tướng hỗ trợ mới, có một cốt truyện mang thiên hướng phản diện. Vị tướng này được xem là một kẻ sẽ dùng tiền để mua chuộc mọi thứ hắn muốn hay bất kỳ ai hắn muốn sai khiến. Thêm vào đó một thông điệp bí ẩn của kẻ phản diện này cũng được gửi đi bằng dòng chữ “Cuối cùng bọn chúng sẽ biết tên của ngươi, thứ đang điều khiển chính trò chơi này…”

Cuối cùng, Reav3 cũng đã được tiết lộ về một vai trò mới trong vai trò đi rừng sẽ cho ra mắt đầu năm 2022. Được cho là một vị tướng đi rừng đến từ Hư Không sẽ xuất hiện tiếp theo sau Kai’Sa vào năm 2018. Riot cũng đã hứa hẹn rằng sẽ mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị trong giai đoạn tiền mùa giải. Vì vậy, đừng quên mua thẻ Garena để có thể nhanh chóng sở hữu những tướng hot nhất trong game.

>>>LMHT: Cặp đôi Miss Fortune và Amumu đang hủy diệt meta đường dưới

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...