Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game LMHT: Tìm hiểu về lối chơi 2 Hỗ trợ hồi máu ở...

LMHT: Tìm hiểu về lối chơi 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới

Nhiều lối chơi dị mà các game thủ đã đưa vào trò chơi khi lối chơi 2 hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới bỗng nổi lên với 2 cái tên đó là Soraka và Sona khi 2 cô nàng này được buff sức mạnh khá nhiều ở một vài phiên bản gần đây tại Liên Minh Huyền Thoại. Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Nếu như các bạn là người tìm hiểu và chơi Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian qua thì cũng sẽ biết được rằng Riot Games đã cho buff sức mạnh khá nhiều cho hai vị tướng Hỗ Trợ là Soraka và Sona. Lý do Riot Games lại buff cho hai cô nàng này thì chúng ta dễ hiểu để giúp cho những vị tướng có khả năng buff có một chỗ đứng vững chắc hơn với những dàn Hỗ Trợ Chống Chịu đang lấn lướt hơn những những cô nàng này khá nhiều. Cùng với đó trong meta hiện tại giúp cho Hỗ Trợ buff hơn được lựa chọn nhiều hơn và đó cũng hướng tới những lựa chọn thú vị hơn tại CKTG 2021. Thế nhưng việc tăng sức mạnh này đã đem đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn thú vị và khá “lầy lội” đó là đem 2 vị tướng Hỗ Trợ hồi máu đi chung này kết hợp lại với nhau ở Đường Dưới trở lại với đầu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Cũng có nhiều câu hỏi đặt ra rằng tại sao lối chơi này lại quay trở lại và khá mạnh mẽ trong thời gian dài vừa qua??? Câu trả lời phần lớn đều được cho rằng lý do là sau khi đợt làm lại của Sona khi nó có yêu cầu cô nàng này phải tích đầy đủ cộng dồn trong thời gian dài để trở nên mạnh mẽ. Để làm được điều này một cách an toàn nhất vào thời điểm hiện tại thì người đi cùng cô ta phải có khả năng bảo vệ cô ta thật tốt trong giai đầu trận đấu. Như mọi người cũng đã biết thì các vị tướng Xạ Thủ  không có khả năng làm điều đó nên lựa chọn tốt nhất thời điểm hiện nay ở khu vực Đường Dưới với Sona đó phải là một Hỗ Trợ có khả năng hồi phục cực tốt giống với cô ta.

Có thể thấy Xạ Thủ và Hỗ Trợ là những vai trò hiếm khi lên những món trang bị giảm hồi máu từ sớm. Bởi vì các tướng xạ thủ cần hoàn thành sớm món trang bị Thần Thoại để đảm bảo lượng sát thương ổn định từ sớm vì đó mà ít người chơi lên Gươm Hải Tặc ở đầu trận được. Cũng có thể thấy các vị tướng Hỗ Trợ không có nhiều tiền để mua các món trang bị giảm hồi máu từ sớm mà phải tập trung vào đầu tư Mắt Kiểm Soát. Cũng chính vì lý do này và khả năng hồi phục máu từ cái tướng như Soraka và Sona ít bị khắc chế khi đi đường dưới vào đầu trận đấu.

>>>LMHT: Dòng trang phục Pentakill trở lại xuất hiện cùng với cốt truyện mới

Thêm vào đó phiên bản hiện tại đội hình sẽ không bị thiếu hụt damage kể cả khi bạn sử dụng hai Hỗ Trợ hồi máu ở khu vực Đường Dưới. Ở đường trên thì những vị tướng khá khỏe đang được lựa chọn rất nhiều vào meta hiện tại như Jax, Fiora, Camille và Irelia. Đây được xem là những vị tướng có một lượng sát thương vật lý khá lớn có thể hoàn thành nhiệm vụ thiếu hụt ở khu vực Đường Dưới. Có thể kể tên những cái tên như Lee Sin và Xin Zhao cũng khá nhiều sát thương vào đầu và giữa trận đấu. Trong khi ở khu vực Đường Giữa thì có quá nhiều vị tướng gây sát thương cực mạnh và sốc damage cực tốt.

Khi bạn đã quyết định lựa chọn chiến lược này ở khu vực Đường Dưới với hai vị tướng Hỗ Trợ hồi máu, thì game thủ cần xác định rằng phải cố gắng hài đường và farm lính một cách tốt nhất để được những món trang bị đầu tiên cùng với đó là tích cộng dồn thật nhanh chóng. Sau đó bước tiếp theo khi vào giai đoạn giữa trận và giao tranh thì Sona mới có thể phát huy tác dụng một cách hiệu quả nhất ở khả năng hồi phục, cô nàng có thể buff sát thương liên tục cho cả đội hình. Với những “ đối tác” hoàn hảo để đi cùng cô ta thì Soraka và Seraphine là những cái tên được nhắc đến đầu tiên. Bộ đôi Soraka – Sona sẽ ưu tiên khả năng đi đường hơn. Trong khi đó bộ đôi Seraphine – Sona lại có thể cung cấp khả năng mở giao tranh cực mạnh đến từ hai chiêu cuối có khống chế diện động.

>>>LMHT: Giáo án vô cùng độc lạ thách đấu Hàn – Tryndamere Đường Giữa

Còn về phần sử dụng Ngọc Bổ Trợ, Trang Bị cho lối chơi hai hỗ trợ hồi máu ở khu vực Đường Dưới thì cũng khá giống với những cách build thông thường mà thôi. Sona, Soraka hoặc Seraphine sẽ vẫn sử dụng bảng Triệu Hồi Aery để có thêm khả năng cấu rỉa đối thủ và hồi phục cho bản thân lẫn đồng đội một cách tốt nhất trong giao tranh lẫn đi đường. Những món trang bị phù hợp như Trượng Lưu Thủy, Bùa Nguyệt Thạch và Bình Thải Hóa Dược. Được xem là những ngón chân bị khá phù hợp với những vị tướng hỗ trợ này.

Trên đây 8 Công nghệ đã giúp bạn tìm hiểu về lối chơi 2 hỗ trợ hồi máu ở đường dưới. Ngoài ra, game thủ đừng quên mua thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay để có thể nhận được nhiều ưu đãi lớn nhất trên thị trường nhé.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...