Thứ Sáu, Tháng Mười 22, 2021
Home Game LMHT: Sona trở thành ‘siêu support’ với tỉ lệ thắng cực khủng...

LMHT: Sona trở thành ‘siêu support’ với tỉ lệ thắng cực khủng tại phiên bản 11.18

Phiên bản 11.18 vừa qua cô nàng Đại Cầm Nữ – Sona đã được gia tăng phần nào sức mạnh và khiến cho cô nàng này trở trở thành một nỗi ám ảnh kinh hoàng của mọi trận đấu. Thật may mắn nếu bạn là đồng đội của cô nàng này và nếu kém may mắn bạn sẽ phải đối đầu với “cổ máy bơm máu di động” này trong Liên Minh Huyền Thoại.

Sau khi con đặt chỉnh sửa làm lại Sona của Riot Games trong bản cập nhật 11.16 vừa rồi Sona đã xuất hiện trở lại thường hơn trong các trong đấu thường lẫn trong chế độ xếp hạng. Có thể nói quá lên rằng là Sona đã tung hoành ngang dọc khắp mọi trận đấu trên LMHT kể từ khi cô nàng được làm lại và trở thành một trong những vị tướng hỗ trợ có tỷ lệ thắng cao nhất trong thời gian vừa qua.

Có thể đơn giản thấy rằng sau khi vị tướng Seraphine được “ra đời” vào tháng 10 năm 2020, vai trò của Đại Cầm Nữ – Sona đã bị mờ nhạt đi đôi phần chồng mọi người hâm mộ. Vì bởi mọi người luôn cho rằng Seraphine được coi như là một “phiên bản” hoàn hảo hơn của Sona. Cũng chính vì lý do này mà Riot Games đã mạnh tay trong việc đem cô nàng Sona trở lại với đường đua. Riot Games đã chỉnh sửa bộ kỹ năng của cô ta nhưng có vẻ hơi “quá ta” nên đã khiến Sona vào thời điểm 11.16 đến tận bây giờ vẫn bá đạo.

Theo những thông số phiên bản 11.18 thì Sona chiếm ngay vị trí đầu tiên ở bảng xếp hạng tỉ lệ thắng ở rank Bạch Kim và đối với những tướng được chọn trên 1% toàn bảng xếp hạng đơn.  Có thể thấy rằng Sona đã chiếm tỷ lệ thắng lên đến 54,14% vào hiện tại.

 

Nhìn chung thì Sona đã trở nên quá bá đạo và hoàn thành khá tốt nhiệm vụ hỗ trợ của mình ở bản cập nhật 11.16 và 11.17. Đây được xem một trong những làm lại thành công nhất trong số các tướng đã được chỉnh sửa trước đó.

Cô ta có một Nội tại mới – Tăng Nhịp, cô nàng này có thể vừa tăng một lượng lớn điểm hồi chiêu giúp cho những chiêu thức được hồi một cách nhanh chóng. Có thể thấy những trang bị cơ bản của Sona cũng được gia tăng một cách đáng kể trong bản cập nhật vừa rồi như Dây Chuyền Chuộc Tội và Bùa Nguyệt Thạch cũng phần nào đó giống Sona mạnh hơn đáng kể.

Cùng với phép bổ trợ Minh Mẫn, vì vậy năng lượng của cô nàng này luôn ở mức ổn định thì lúc đó có thể liên tục hồi máu cho bản thân lẫn đồng đội. Với tỷ lệ thắng quá cao này thì nguy cơ Sona sẽ bị Riot Games nhúng tay vào để giảm sức mạnh cô ta trong bản cập nhật sắp tới.

>>>LMHT: 4 tướng xuất hiện lỗi nghiêm trọng tại phiên bản 11.17

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...