Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game LMHT – Những thông tin chi tiết về bộ kĩ năng của...

LMHT – Những thông tin chi tiết về bộ kĩ năng của Vex, Pháp Sư Khó Chịu.

Vex được cho là một pháp sư vô cùng mạnh mẽ chuẩn bị ra mắt trong LMHT. Cô nàng này là một pháp sư kiểm soát mạnh vào giai đoạn đi đường cùng với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ trong bộ chiêu thức của mình. Và Vex sẽ chính thức cập bến LMHT trong phiên bản 11.19 sắp tới.

Cô nàng này là một đồng minh là cánh tay chủ lực của Hắc Diệt Đế Vương – Viego và cũng Vex là người đã giúp cho Viego lan tỏa Làn Sương Đen đến khắp Runeterra. Vex là một pháp sư được đánh giá có thể soát khá tốt cùng với khả năng dồn dame manh mẽ trong LMHT.

8 Công nghệ sẽ giới thiệu chi tiết hơn bộ kỹ năng của Vex – Pháp Sư Khó Chịu

Nội tại – Buồn bực

Cô nàng này sẽ có tận 2 p

hần nội tại: 

+) Bực Bội: sau một khoảng thời gian Vex sẽ trở nên Bực Bội, khiến các kỹ năng cơ bản tiếp theo của cô nàng này sẽ ngắt các kỹ năng lướt của đối thủ và khiến chúng rơi vào trạng thái Hoảng Sợ một cách nhanh chóng sau đó.

+) Buồn Bã: khi kẻ địch xung quanh cô nàng này sử dụng các kỹ năng lượng hoặc di chuyển lên, chúng sẽ bị đánh dấu Buồn Bã. Đòn đánh thường tiếp theo của cô nàng này sẽ kích hoạt dấu ấn, gây thêm sát thương và trả lại một phần giảm thời gian hồi của Bực Bội.

Q – Sóng U Sầu

Vex sẽ tung ra một làn sóng về phía trước đi một lượng sát thương phép cho những kẻ địch mà nó đi qua. Sau khoảng thời gian nhất định đợt sóng sẽ tăng tốc nhưng sẽ bị giảm phạm vi tác dụng đi. Sóng U Sầu còn có thể kích hoạt thêm dấu ấn Buồn Bã trên kẻ địch bị trúng chiêu. Với chiêu thức này bạn có thể sẽ nhanh chóng dọn nhanh được một đợt lính một cách gọn gàng. Và chiêu thức này có khả năng gây sát thương tốt có thể cấu rỉa một cách hiệu quả.

W – Chỗ Này Của Ta !

Khi kích hoạt kỹ năng này thì Vex sẽ nhận thêm một lớp lá chắn cùng với đó là phát ra một làn sóng xung kích và gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh. Chỗ Này Của Ta cũng sẽ có thể kích hoạt dấu ấn Buồn Bã trên kẻ địch bị trúng chiêu. Với chiêu thức này bạn có thể chống được các đợt gank từ các vị tướng có những kỹ năng lướt lên để tiếp cận bạn để tấn công.

>>> LMHT: Sona trở thành ‘siêu support’ với tỉ lệ thắng cực khủng tại phiên bản 11.18

E – Nỗi Buồn Lan Tỏa

Khi kích hoạt kỹ năng này thì cô nàng Vex sẽ thả Bóng Đen của mình tới một vị trí chỉ định nó sẽ tăng dần kích thước của cái Bóng Đen dựa trên quãng đường đã đi được. Khi đến một điểm đã chỉ định thì Bóng Đen này sẽ gây ra một lượng sát thương phép cùng lúc sẽ làm chậm kẻ địch và kỹ năng này cũng sẽ đánh dấu Buồn Bã lên các kẻ địch trúng chiêu.

R – Bóng Đen Đoạt Mệnh

Khi bạn kích hoạt kỹ năng này Bóng Đen sẽ bay về và đánh dấu kẻ địch cùng với đó là gây ra sát thương phép lên kẻ địch đầu  tiên bị trúng chiêu. Thêm vào đó Vex có thể tái kích hoạt kỹ năng này  để Bóng Đen đưa cô nàng này đến kẻ địch bị đánh dấu và gây thêm một lượng sát thương lên kẻ địch

Bóng Đen bay về phía trước, đánh dấu và gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng chiêu. Vex có thể tái kích hoạt kỹ năng để Bóng Đen đưa mình tới bên cạnh kẻ địch bị đánh dấu, gây thêm sát thương phép lên kẻ địch. Với chiêu thức này Vex có tận 2 lần gây sát thương lên kẻ địch một pháp sư quá mạnh với chiêu thức này.

Nếu mục tiêu đánh dấu bị hạ gục trong khoảng thời gian nhất định sau khi nhận sát thương từ Bóng Đen Đoạt Mệnh thì Vex có thể tái sử dụng kỹ năng này trong một vài giây sau đó. 

>>>LMHT: 4 tướng xuất hiện lỗi nghiêm trọng tại phiên bản 11.17

Tổng kết

Không chỉ là kỹ năng kết liễu mục tiêu Vex còn là công cụ hoàn hảo để dọn dẹp giao tranh cuối trận với khả năng tái kích hoạt kỹ năng cực kỳ bá đạo. Game thủ cũng đừng quên mua thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay để có thể sở hữu trọn bộ kỹ năng mà Vex mang lại.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...