Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Game LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với...

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game gắn bó với biết bao game thủ nhưng để chinh phục tựa game này không phải dễ đối với nhiều game thủ. Do vậy, để tăng khả năng chiến thắng các bạn nên áp dụng những mẹo sau đây để có thể nâng cao tỷ lệ chiến thắng khi chơi thử tướng mới Akshan.

Trước tiên hãy tìm hiểu nội tại của Akshan – Không Tử Thủ Đoạn. Có thể hiểu nếu bạn huỷ đòn đánh thứ hai thì bạn sẽ nhận thêm tốc độ đánh thêm vào đó là bạn có thể tiếp cận đối thủ nhanh hơn. Thêm vào đó là tốc độ di chuyển tăng theo dựa theo chỉ số tốc độ đánh, vì thế bạn nên sử dụng Nhịp Độ Chết Người hay Mưa Kiếm khá phù hợp với Akshan.

Với chiêu Q – Boomerang Hàng Hiệu, nó được xem sát thương chính của Akshan bạn nên nâng cấp tối đa nó. Khi chiêu thức trúng đối thủ thì nó sẽ được gia tăng khoảng cách. Các bạn nên tận dụng điều này để cấu rỉa đối thủ và giành lợi thế đi đường tốt nhất.

>>>LMHT: 4 tướng xuất hiện lỗi nghiêm trọng tại phiên bản 11.17

Còn với chiêu W – Len Lén Báo Thù, các bạn cũng nên biết rằng tầm đánh của Akshan rất thấp. Cũng vì chính điều này các bạn nên thận trọng trong việc tấn công vì có thể sẽ bị phản công lại bất cứ lúc nào bạn lên cao. Vì thế nên tung chiêu Q – Boomerang Hàng Hiệu trong thời gian hiệu lực của W – Len Lén Báo Thù nhằm có thêm tốc độ di chuyển để áp sát mục tiêu.

LMHT: Lucian Triệu Hồi Aery đang gây bão tại rank Hàn

Có một điều thú vị hơn thế chiêu thức W này sẽ không bị phát hiện kể cả khi đi qua con mắt tạo ra bởi Cua Kỳ Cục. Akshan được cho là khá thích hợp nhất với vị trí Đường giữa khi có thể đảo đường cực biến ảo từ chiêu W – Len Lén Báo Thù.

Và kỹ năng E – Đu Kiểu Anh Hùng, nếu hủy kỹ năng bạn cũng có thể tái kích hoạt lại sau 0.5s. Đây được xem là chiêu thức khá cơ động vì bạn có thể áp sát tấn công đối thủ và cũng là chiêu thức chạy trốn trước áp lực tấn công của đối phương.

Khi đứng sát tường và sử dụng E – Đu Kiểu Anh Hùng thì Akshan sẽ tự động lùi lại phía sau một chút. Kết hợp với huỷ chiêu thức thì bạn có né tránh được những kỹ năng của đối thủ. Thêm vào đó là , Akshan có thể kích hoạt Đồng Hồ Ngưng Đọng hay Đồng Hồ Cát Zhonya trong khoảng thời gian đu quanh địa hình từ chiêu thức này. 

Với chiêu cuối – Phát Bắn Nhớ Đời thì các bạn nên chú ý tất cả các viên đạn từ chiêu R này sẽ bị che chắn bởi lính, quái rừng, trụ và các tướng cũng thế. Vì thế bạn phải linh hoạt hơn trong việc sử dụng chiêu cuối này và kết hợp với chiêu E – Đu Kiểu Anh Hùng có thể gây sát thương chính xác nhất và thoát ra khỏi sự che chắn của đối thủ . Nếu thuần thục hơn thì bạn có thể tung Q – Boomerang Hàng Hiệu để lấy tầm nhìn rồi ngay lập tức tung chiêu cuối Phát Bắn Nhớ Đời vào mục tiêu mà bạn vừa phát hiện ra.

Theo như các chia sẻ của một số Streamer thì ngọc phù hợp nhất với Akshan hiện nay đó là Mưa Kiếm vì nó có thể  tương tác rất quá tốt với nội tại – Không Từ Thủ Đoạn. Còn về mặt trang bị, Akshan cũng có thể sử dụng tốt tất cả những món đồ Thần Thoại của Xạ thủ, trong số đó thì độ cơ động từ Cung Phong Linh nó có vẻ khá thích hợp cho Akshan. Tiếp theo đó là các item như Súng Hải Tặc, Vô Cực Kiếm, Nỏ Thần Dominik… là lựa tốt ưu dành cho Akshan vào thời điểm hiện này

Hy vọng với những mẹo kể trên thì game thủ LMHT có thể làm quen nhanh chóng và có những chiến thắng với Akshan. Các bạn không quên mua thẻ Garena thông qua hệ thống VTC Pay để có thể nhận được những ưu đãi, chiết khấu cao nhất trên thị trường. Đây là một hình thức nạp game được nhiều game thủ lựa chọn.


>>>LMHT: Những mẹo độc từ cao thủ giúp bạn cấu rỉa máu tướng đối phương

>>> LMHT: Tóm tắt cập nhật phiên bản 13.12

>>> Liên Minh Huyền Thoại: Bản cập nhật 13.13

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...