Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game LMHT: Lucian Triệu Hồi Aery đang gây bão tại rank Hàn

LMHT: Lucian Triệu Hồi Aery đang gây bão tại rank Hàn

Trong bản cập nhật mới nhất 11.15 này, các cao thủ Hàn Quốc đã tìm ra những bí quyết và tận dụng nó một cách triệt để điểm ngọc Triệu Hồi Aery cho LMHT Lucian. Hãy cùng 8 Công nghệ tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

So với những bản cập nhật trước thì LMHT Lucian mang cho mình Triệu Hồi Aery cũng quá mới lạ thế nhưng lần này lại cho ta một hiệu quả khá rõ rệt hơn trước bạn có thể thấy minh chứng là việc con Lucian Aery đi đường giữa của Showmaker trong trận đấu của Damwon Kia tuần vừa qua. Cũng chính vì điều nên các game thủ cũng đã tìm hiểu và tận dụng được điểm tối ưu của Triệu Hồi Aery đem đến Lucian thành một con tướng khá mạnh ở đường đơn lẫn đường đôi.

Với nói chơi cơ bản thì Lucian truyền thống Sẵn Sàng Tấn Công cùng với lối lên đồ chí mạng cuối game thì cũng có được một sát thương vô cùng lớn. Khác biệt so với những bản cập nhật trước thì DK Showmaker và các cao thủ khác cũng đã nhận ra nhiều điểm mới lạ đó chính là Triệu Hồi Aery thời điểm này khá thích hợp với Lucian hơn là Sẵn Sàng Tấn Công. Liệu các bạn có đặt câu hỏi nguồn sức mạnh của Lucian Triệu Hồi Aery đến từ đâu? Và hãy cùng 8 Công nghệ tìm hiểu nha!

Nếu là một người chơi thông thạo Lucian thì các bạn có thể biết tầm đánh của hắn khá ngắn. Cũng chính vì điều này tuy được xem một quân bài khá mạnh thế nhưng cũng có khá nhiều bất lợi khi gặp phải đối thủ pick sau và với lối đánh farm hoà và khó có thể kích hoạt được Sẵn Sàng Tấn Công. Vì thế nên các cao thủ đã đổi sang “Triệu Hồi Aery”, Rất dễ dàng trong việc kích hoạt và thêm vào đó là cấu rỉa máu đối thủ sau mỗi cú Q và W của hắn.

Có thể thấy lối chơi này sẽ gây thêm nhiều áp lực cho đối thủ giành nhiều lợi thế trong việc đi đường. Với một lượng sát thương rất lớn từ việc cấu rỉa  thì Lucian có thể lướt lên và trừng phạt đối thủ khi đạt được cấp 6. Cùng với việc sử dụng Lucian Triệu Hồi Aery sẽ ưu tiên cộng cho bản thân chỉ số sát lực hoặc xuyên giáp, Thần Kiếm Manamune được xem là một món trang bị khá thích hợp cho Lucian vào thời điểm hiện nay vì nó cung cấp một lượng sát thương khá lớn. Không những thế mà còn có Nguyệt Đao, Thương Phục Hận Serylda, Kiếm Ác Xà,… là những lựa chọn hàng đầu để Lucian trở thành kẻ huỷ diệt mọi đối thủ.

Cùng với nhánh Ma Thuật của Triệu Hồi Aery, chúng tôi khuyên bạn nên mang thêm điểm Dải Băng Năng Lượng cùng Thiêu Rụi để có thể tối ưu hoá được lượng sát thương mỗi lần cấu rỉa thành công. Với nhánh phụ, bạn hãy lấy Bước Chân Màu Nhiệm và Giao Hàng Bánh Quy để tăng khả năng trụ đường.

Chúc các bạn thành công với con bài LMHT Lucian Triệu Hồi Aery này nhé! Ngoài ra, các bạn đừng quên mua thẻ Garena trên hệ thống ví điện tử VTC Pay để nhận được những ưu đãi lớn nhất từ ví điện tử này mang lại nhé. 

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...