Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game LMHT: Giáo án vô cùng độc lạ thách đấu Hàn – Tryndamere...

LMHT: Giáo án vô cùng độc lạ thách đấu Hàn – Tryndamere Đường Giữa

Thời gian gần đây nổi lên con bài Tryndamere Đường Giữa khiến nhiều người vô cùng tò mò về sức mạnh của vị tướng này, hãy cùng 8 Công nghệ chúng tôi tìm hiểu về sức mạnh của anh chàng này như thế nào !!!

Tại máy chủ Hàn Quốc có một tài khoản với tên game là “강붕이” đang ở vị trí top đầu trên rank Thách Đấu Hàn Quốc thế nhưng đặc biệt hơn là người này được cho là one-champ Tryndamere Đường Giữa. Tính tới thời điểm hiện nay tỷ lệ thắng với con bài này lên đến 63% có KDA trung bình lên tới 7,6/3/5,4.

Nhiều người đã đặt câu hỏi rằng điều gì đã khiến cho Tryndamere Trong tay anh chàng này trở nên mạnh khủng khiếp đến như vậy? Tại sao Tryndamere Đường Giữa chứ không phải là Đường Trên? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những câu hỏi đấy trong bài viết này nhé!!!

Bảng ngọc dành cho Tryndamere đi Mid

Trước tiên hãy cùng điểm qua bảng Ngọc của Tryndamere mà rất được tin dùng nhất. Nhịp Độ Chết Người đây được xem một tháng chốt giúp cho Tryndamere tối ưu được khả năng gây sát thương của mình, khi anh ta chuyển càng nhiều thì sát thương càng to. Chốt Chặn Cuối Cùng và Đắc Thắng được xem là những điểm ngọc giúp cho anh ta có những pha outplay cực kì chất lượng trước đối thủ.

Thêm vào đó khả năng khánh ứng cũng là một chỉ số vô cùng quan trọng để giúp cho Tryndamere tiếp cận có mục tiêu dỠdàng hơn vì vậy Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng và Kiên Cường (ở nhánh ngọc Kiên Định) đây được xem là giá bắt buộc dành cho Tryndamere Đường Giữa. Điểm Ngọc còn lại trong nhóm Kiên Định thì bạn có thể lựa chọn một trong hai điểm sau Ngọn Gió Thứ Hai và Giáo Cốt. Thế nhưng các bạn nên chọn Ngọn Gió Thứ Hai hơn vì Tryndamere lâu vị tướng tay ngắn sẽ dỠbị cáu máu thường xuyên.

>>>LMHT: Dòng trang phục Pentakill trở lại xuất hiện cùng với cốt truyện mới

Cách chơi Tryndamere đường giữa

Nhiều người cũng sẽ biết rằng Tryndamere Một ý tưởng không quá tốt trong việc trao đổi chiêu thức ở giai đoạn đầu trắng sẽ rất dỠbị outplay. Vì có thể thấy sải tay của hắn quá ngắn và kỹ năng tiếp cận của hắn rất dỠrơi vào trạng thái khó rút lui được. Với lại khu vực đường giữa là nơi trao đổi kỹ năng liên tục, việc gì đã khiến cho người chơi Thách Đấu Hàn này đạt được hiệu quả cao khi sử dụng Tryndamere đến thế?

Nếu bạn là người xem rằng Thách ĐầuHàn thì sẽ thấy anh chàng này có một vị trí đứng đầu trận khá thích hợp khi anh ta đứng ở khu vực gần bãi chim biến dị của địch và chờ đợi Đường Giữa của đối thủ xuất hiện sau đó sẽ chủ động trao đổi chiêu thức ở cấp một. Có thể thấy việc xuất phát từ vị trí này sẽ giúp cho bạn tiếp cận đối thủ nhanh hơn. Kể cả việc đối thủ có sự trợ giúp cô lính bạn thì bạn hãy kiên nhẫn đánh lâu hơn vì Tryndamere sẽ càng “tức” và đánh càng đau. Sau khi đối thủ bị thấp máu và lui về trụ thì lúc này món trang bị Khiên Doran + Ngọn Gió Thứ Hai + Hồi Máu từ Q sẽ luôn giúp bạn có được lượng máu ổn định để có thể duy trì được lượng máu ổn để farm lính và đè đường đối thủ.

Chiêu thức E sẽ được ưu tiên cộng ở cấp độ 1. Đây là một mẹo trước khi bạn có ý định trao đổi chiêu thức bạn hãy sử dụng chiêu E vào nhiều lính nhất có thể vì sẽ khiến lượng nộ bạn tích được sẽ tăng một cách đột biến. Có thể thấy rằng càng nhiều nộ sẽ khiến cho Tryndamere sẽ có thêm tỷ lệ chí mạng trong khi đánh nhau hay giữ nguyên thanh nộ đó nhưng khi quay về kết bạn hãy tiêu thụ nó nếu đã đầy.

Nếu bạn là một người có kỹ năng tốt thì hãy sử dụng việc cấu mái đối thủ ngay trong trụ với Combo hoàn hảo Đánh thường + E (ra ngoài trụ), bạn nên thao tác thật chắc chắn và nhanh nhất để tránh khỏi sát thương của trụ. Nếu đối thủ có những khống chế cứng thì đừng áp dụng mẹo này nhé. Với một lượng sát thương đầu ra luôn ở mức trên trung bình vì vậy Tryndamere sẽ đẩy đường vô cùng nhanh lấy nhiều lợi thế trước đối thủ từ đó cũng sẽ tạo điều kiện cho rừng bạn có thêm nhiều khoảng trống để hỏi thăm các đường khác.

Có thể thấy với hai phép bổ trợ là Tốc Biến và Tốc Hành thì Tryndamere sẽ được bổ sung cho bản thân khả năng truy đuổi một cách hiệu quả hơn trong giai đoạn giữa và cuối trận nhưng cũng giúp anh chàng này tránh được những pha gần nguy hiểm ở những cấp độ đâu Nhưng cũng giúp anh chàng này tránh được những pha gần nguy hiểm ở những cấp độ đầu. Nếu bạn giữ lợi thế ban đầu khi đã được cấp độ 6 thì Tryndamere có thể cân 2 khi đã có Từ Chối Tử Thần.

>>>LMHT: Tìm hiểu về lối chơi 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới

Tổng kết

Có vài điều rất khó khăn trong việc chÆ¡i Tryndamere chính là vào giai đoạn ná»­a đầu của trận đấu, khi các bạn đã vượt qua giai đoạn này thành công thì ná»­a sau sẽ vô cùng đơn giản. Việc tập trung ép lane đối thủ và bất cứ lúc nào bạn cÅ©ng sẽ có lợi thế có thể rừng bạn sẽ không gank nhÆ°ng vẫn yêu cầu có một lượng tầm nhìn thường xuyên để tránh bị rừng đối thủ ra gank, phần còn lại bạn có thể lo tất.ÂNhững kẻ địch khó chịu khiến cho Tryndamere e sợ phần nào: LeBlanc, Malphite, Tahm Kench,… Ngoài ra, game thủ cũng đừng quên mua thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay để nhận chiết khấu lớn nhất lên tới 3%.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...