Thứ Hai, Tháng Mười Hai 6, 2021
Home Game LMHT: Giáo án vô cùng độc lạ thách đấu Hàn – Tryndamere...

LMHT: Giáo án vô cùng độc lạ thách đấu Hàn – Tryndamere Đường Giữa

Thời gian gần đây nổi lên con bài Tryndamere Đường Giữa khiến nhiều người vô cùng tò mò về sức mạnh của vị tướng này, hãy cùng 8 Công nghệ chúng tôi tìm hiểu về sức mạnh của anh chàng này như thế nào !!!

Tại máy chủ Hàn Quốc có một tài khoản với tên game là “강붕이” đang ở vị trí top đầu  trên rank Thách Đấu Hàn Quốc thế nhưng đặc biệt hơn là người này được cho là one-champ Tryndamere Đường Giữa. Tính tới thời điểm hiện nay tỷ lệ thắng với con bài này lên đến 63% có KDA trung bình lên tới 7,6/3/5,4.

Nhiều người đã đặt câu hỏi rằng điều gì đã khiến cho Tryndamere Trong tay anh chàng này trở nên mạnh khủng khiếp đến như vậy? Tại sao Tryndamere Đường Giữa chứ không phải là Đường Trên? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những câu hỏi đấy trong bài viết này nhé!!!

Bảng ngọc dành cho Tryndamere đi Mid

Trước tiên hãy cùng điểm qua bảng Ngọc của Tryndamere  mà rất được tin dùng nhất. Nhịp Độ Chết Người đây được xem một tháng chốt giúp cho Tryndamere tối ưu được khả năng gây sát thương của mình, khi anh ta chuyển càng nhiều thì sát thương càng to. Chốt Chặn Cuối Cùng và Đắc Thắng được xem là những điểm ngọc giúp cho anh ta có những pha outplay cực kì chất lượng trước đối thủ.

 

Thêm vào đó khả năng khánh ứng cũng là một chỉ số vô cùng quan trọng để giúp cho Tryndamere tiếp cận có mục tiêu dễ dàng hơn vì vậy Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng và Kiên Cường (ở nhánh ngọc Kiên Định) đây được xem là giá bắt buộc dành cho Tryndamere Đường Giữa. Điểm Ngọc còn lại trong nhóm Kiên Định thì bạn có thể lựa chọn một trong hai điểm sau Ngọn Gió Thứ Hai và Giáo Cốt. Thế nhưng các bạn nên chọn Ngọn Gió Thứ Hai hơn vì Tryndamere lâu vị tướng tay ngắn sẽ dễ bị cáu máu thường xuyên.

>>>LMHT: Dòng trang phục Pentakill trở lại xuất hiện cùng với cốt truyện mới

Cách chơi Tryndamere đường giữa

Nhiều người cũng sẽ biết rằng Tryndamere Một ý tưởng không quá tốt trong việc trao đổi chiêu thức ở giai đoạn đầu trắng sẽ rất dễ bị outplay. Vì có thể thấy sải tay của hắn quá ngắn và kỹ năng tiếp cận của hắn rất dễ rơi vào trạng thái khó rút lui được. Với lại khu vực đường giữa là nơi trao đổi kỹ năng liên tục, việc gì đã khiến cho người chơi Thách Đấu Hàn này đạt được hiệu quả cao khi sử dụng Tryndamere đến thế?

Nếu bạn là người xem rằng Thách ĐầuHàn thì sẽ thấy anh chàng này có một vị trí đứng đầu trận khá thích hợp khi anh ta đứng ở khu vực gần bãi chim biến dị của địch và chờ đợi Đường Giữa của đối thủ xuất hiện sau đó sẽ chủ động trao đổi chiêu thức ở cấp một. Có thể thấy việc xuất phát từ vị trí này sẽ giúp cho bạn tiếp cận đối thủ nhanh hơn. Kể cả việc đối thủ có sự trợ giúp cô lính bạn thì bạn hãy kiên nhẫn đánh lâu hơn vì Tryndamere sẽ càng “tức” và đánh càng đau. Sau khi đối thủ bị thấp máu và lui về trụ thì lúc này món trang bị Khiên Doran + Ngọn Gió Thứ Hai + Hồi Máu từ Q sẽ luôn giúp bạn có được lượng máu ổn định để có thể duy trì được lượng máu ổn để farm lính và đè đường đối thủ.

Chiêu thức E sẽ được ưu tiên cộng ở cấp độ 1. Đây là một mẹo trước khi bạn có ý định trao đổi chiêu thức bạn hãy sử dụng chiêu E vào nhiều lính nhất có thể vì sẽ khiến lượng nộ bạn tích được sẽ tăng một cách đột biến. Có thể thấy rằng càng nhiều nộ  sẽ khiến cho Tryndamere sẽ có thêm tỷ lệ chí mạng trong khi đánh nhau hay giữ nguyên thanh nộ đó nhưng khi quay về kết bạn hãy tiêu thụ nó nếu đã đầy.

Nếu bạn là một người có kỹ năng tốt thì hãy sử dụng việc cấu mái đối thủ ngay trong trụ với Combo hoàn hảo Đánh thường + E (ra ngoài trụ), bạn nên thao tác thật chắc chắn và nhanh nhất để tránh khỏi sát thương của trụ. Nếu đối thủ có những khống chế cứng thì đừng áp dụng mẹo này nhé. Với một lượng sát thương đầu ra luôn ở mức trên trung bình vì vậy Tryndamere sẽ đẩy đường vô cùng nhanh lấy nhiều lợi thế trước đối thủ từ đó cũng sẽ tạo điều kiện cho rừng bạn có thêm nhiều khoảng trống để hỏi thăm các đường khác.

Có thể thấy với hai phép bổ trợ là Tốc Biến và Tốc Hành thì Tryndamere sẽ được bổ sung cho bản thân khả năng truy đuổi một cách hiệu quả hơn trong giai đoạn giữa và cuối trận nhưng cũng giúp anh chàng này tránh được những pha gần nguy hiểm ở những cấp độ đâu Nhưng cũng giúp anh chàng này tránh được những pha gần nguy hiểm ở những cấp độ đầu. Nếu bạn giữ lợi thế ban đầu khi đã được cấp độ 6 thì Tryndamere có thể cân 2 khi đã có Từ Chối Tử Thần.

>>>LMHT: Tìm hiểu về lối chơi 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới

Tổng kết

Có vài điều rất khó khăn trong việc chơi Tryndamere chính là vào giai đoạn nửa đầu của trận đấu, khi các bạn đã vượt qua giai đoạn này thành công thì nửa sau sẽ vô cùng đơn giản. Việc  tập trung ép lane đối thủ và  bất cứ lúc nào bạn cũng sẽ có lợi thế có thể rừng bạn sẽ không gank nhưng vẫn yêu cầu có một lượng tầm nhìn thường xuyên để tránh bị rừng đối thủ ra gank, phần còn lại bạn có thể lo tất. Những kẻ địch khó chịu khiến cho Tryndamere e sợ phần nào: LeBlanc, Malphite, Tahm Kench,… Ngoài ra, game thủ cũng đừng quên mua thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay để nhận chiết khấu lớn nhất lên tới 3%.

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...