Thứ Sáu, Tháng Mười 22, 2021
Home Game LMHT: Dòng trang phục Pentakill trở lại xuất hiện cùng với cốt...

LMHT: Dòng trang phục Pentakill trở lại xuất hiện cùng với cốt truyện mới

Cùng với sự trở lại của chọn trang phục Pentakill LMHT thì Riot đã công bố về mặt hình ảnh thì Riot cũng đang mang theo một cốt truyện hoàn toàn mới để dành riêng cho dòng trang phục Pentakill.

Khoảng thời gian trước đây sau khi một bài đăng của một Twitter là thông báo về sự trở lại thì chính thức vào ngày hôm sau dòng trang phục Pentakill LMHT đã quay lại chinh phục người hâm mộ cùng với những sản phẩm âm nhạc khá mới mẻ và được nhiều người chờ đón những sản phẩm này. Thêm vào đó cũng đã tung ra một câu chuyện hoàn toàn mới một thế giới riêng biệt dành cho bộ trang phục Pentakill cho ra mắt lần này.

>>>LMHT: Tìm hiểu về lối chơi 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới

Cốt truyện Pentakill

Thế giới của Pentakill LMHT được gọi với cái tên là Metal. Tại thế giới này thì con người sẽ tôn thờ những thực thể quyền năng mà mọi người trước đó được biết đến với cái tên Noisome Host (Địa Chủ Nặng Mùi). Và nơi này được chỉ có đời này sang đời khác tồn tại với một cái tên là Thánh Thư.  Trong Thánh Thư này có viết: Địa Chủ Nặng Mùi là một tập hợp gồm ba Dị Thần đó là Dị Thần Điên Loạn (Cacophoni), Dị Thần Sâu Thẳm (Stentorus) và Dị Thần Bất Tử (Perpetuum).

Có thể thấy để tồn tại trong thế giới này thì mọi người cần phải có một đức tin vào thần thánh. Chính vì vậy họ thực hiện lòng tôn thờ của mình thông qua cách thành lập một ban nhạc Metal (một thể loại Rock mạnh), khi đó họ sẽ cất lên một giai điệu để thể hiện lòng thành kính của mình. Có những kẻ sẽ không có đủ thành kính hay không xứng đáng sẽ bị Dị Thần Bất Tử (Perpetuum) đưa vào trong vòng thời gian luân hồi, và coi như biến mất trong tức khắc.

>>>LMHT: Giáo án vô cùng độc lạ thách đấu Hàn – Tryndamere Đường Giữa

Có thể thấy được rằng một ban nhạc trở nên xuất chúng và được các Dị Thần chọn ra là một ban nhạc đứng đầu và cái tên đó không ai khác là Pentakill. Đây là ban nhạc được coi là tài năng nhất và thần thánh từ trước đến này họ bao gồm 5 thành viên: Mordekaiser, Olaf, Karthus, Kayle và Sona. Ban nhạc này sẽ có những chuyến lưu diễn hàng năm trên toàn thế giới để truyền bá những thông điệp của các vị Dị Thần đến với mọi người.

Thế nhưng cho đến hiện tại có một nhân vật tự đứng lên và thông báo rằng tất cả từ trước đến nay chỉ là lừa dối và trẻ đó có tên là Viego. Cũng không thể biết còn cách nào mà Viego đã phát hiện ra Thánh Thư thật sự đã bị mất đi một mảnh (mảnh bị mất đó chính là Bí Thư Thất Truyền). Cũng không biết lý do nào mà hắn tìm được mảnh thất lạc đó và cho rằng thế giới này không chỉ có ba vị Dị Thần, và cũng chính hắn là tín đồ của một Dị Thần khác – Dị Thần Bất Hoà (người mà hắn ta cho rằng là mạnh mẽ  và đáng tôn thờ hơn cả).

Với kế hoạch của hắn sẽ đọc cho tất cả thế giới biết được rằng mọi thứ về Bí Thư Thất Truyền, Viego Đã lôi kéo rất nhiều các tín đồ mới theo chân hắn. Và hắn cũng đã khẳng định rằng một ngày nào đó thế giới này sẽ không còn nằm dưới trướng của Pentakill nữa mà là dưới trướng của Viego.

>>> LMHT: Sona trở thành ‘siêu support’ với tỉ lệ thắng cực khủng tại phiên bản 11.18

Tổng kết

Có một chi tiết khá thú vị và rất hay ở đoạn cuối truyện Trường Ca Bất Hoà trên trang chủ của vũ trụ LMHT, có thể thấy phe của Viego sẽ xuất hiện thêm đồng minh. Và có rất nhiều ý kiến từ khán giả chưa kiểm chứng được họ đã cho rằng đồng minh này chính là Volibear!!? Ngoài ra bạn cũng đừng quên mua thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay để có thể sở hữu những trang phục mới và tốt nhất trên tựa game.

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...