Chủ Nhật, Tháng Chín 26, 2021
Home Game LMHT: 4 tướng xuất hiện lỗi nghiêm trọng tại phiên bản 11.17

LMHT: 4 tướng xuất hiện lỗi nghiêm trọng tại phiên bản 11.17

Những vị tướng sau đây đã gặp một số lỗi Liên Minh Huyền Thoại 11.17 với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công khi không thể kích hoạt  chúng với những chiêu thức nhất định đó là Kayle, Shyvana, Twitch và sau cùng là Senna

Phiên bản 11.17 lần này đã quá nhiều lỗi game khi nó vừa cập nhật trên Liên Minh Huyền Thoại. Có thể thấy lần này là một lỗi khá lớn nó khiến cho 4 vị tướng đều mắc chung một lỗi giống nhau với những kỹ năng của mình. Cách tốt nhất bạn nên tránh 4 vị tướng trên nếu không muốn bị ảnh hưởng tới những lỗi game khó chịu và dẫn đến những kết quả không mong muốn khi trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại.

Một video mới nhất của Vandiril vừa đăng thì Kayle, Shyvana, Twitch và Senna là những vị tướng gặp lỗi khi sử dụng ngọc Sẵn Sàng Tấn Công. Có thể thấy những chiêu thức của những tướng trên đều không thể kích hoạt được ngọc Sẵn Sàng Tấn Công mặc dù nó được tính là một đòn đánh vì những lỗi này thì những vị tướng trên sẽ gặp nhiều bất lợi trong trận đấu. Các chiêu thức đó là Chiêu E – Kiếm Tinh Hỏa (Kayle), Chiêu Q – Song Long Thủ (Shyvana dạng rồng), Chiêu R – Nhắm Mắt Bắn Bừa (Twitch) và Chiêu Q – Bóng Tối Xuyên Thấu (Senna).

>>>LMHT: Dòng trang phục Pentakill trở lại xuất hiện cùng với cốt truyện mới

Những chiêu thức kể trên trước khi bản 11.17 ra mắt đều có thể kích hoạt được ngọc Sẵn Sàng Tấn Công. Đối với những tướng kết hợp tốt với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công như Kayle và Twitch vì lỗi game như thế đã khiến cho hai vị tướng này mất đi một lượng sát thương rất lớn trong mỗi trận đấu khi không thể kích hoạt được điểm ngọc này. Nếu bạn là người chơi lâu thì bạn có thể biết được điểm ngọc này quan trọng như thế nào khi kích hoạt được chúng một nguồn sát thương vô cùng lớn từ điểm ngọc Sẵn Sàng Tấn Công.

>>> LMHT: Sona trở thành ‘siêu support’ với tỉ lệ thắng cực khủng tại phiên bản 11.18

Có thể thấy bản 11.17 này có quá nhiều lỗi sau lỗi “phân thân” đòn đánh của Kalista thì lỗi ngọc Sẵn Sàng Tấn Công này khiến nhiều người chơi không thích thú cho lắm và khó chịu khi trải nghiệm một trò chơi quá nhiều lỗi sau khi cập nhật. Như các bạn đã biết thì lượng sát thương từ Kiếm Tinh Hỏa của Kayle và đặc biệt hơn đó là chiêu cuối là Nhắm Mắt Bắn Bừa của Twitch với một sát thương lớn và tầm bắn xa. Cả hai chiêu thức trên đều có thể lật nước được thế trận trong tích tắc chỉ trong vài pha giao tranh thắng lợi. Cũng chính vì những lỗi như thế đã mất đi sự hiệu quả của những tướng trên. Và những sát thương trong giao tranh lẫn diễn biến cả trận đấu khiến một phần nào đó thiệt thòi cho người yêu thích những vị tướng này.

Hy vọng Riot Games sẽ sớm đưa những điều chỉnh một cách thích hợp nhất để khắc phục những lỗi Liên Minh Huyền Thoại 11.17 và không làm ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của game thủ. Hãy theo dõi 8 Công nghệ để không bỏ lỡ được những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại và những game khác nữa nhé!!!

LMHT: Những mẹo cực hay giúp bạn làm quen nhanh chóng với tướng mới Akshan

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...