Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game LMHT 13.18: Thông tin cơ bản của tướng mới Briar - Cơn...

LMHT 13.18: Thông tin cÆ¡ bản của tướng mới Briar – CÆ¡n đói vÄ©nh hằng

Briar- CÆ¡n đói vÄ©nh hằngÂ

Vị tướng thứ 165 của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại đã được ra mắt chính thức trong bản cập nhật LMHT 13.18. Đây sẽ là vị tướng đầu tiên thuộc Runeterra là ma cà rồng. Cùng 8Congnghe tìm hiểu sơ qua về tiểu sử và thông tin chi tiết của bộ kỹ năng với cơ chế vô cùng đặc biệt của quý cô ma cà rồng này nhé.


🔥Mua thẻ Zing chiết khấu tới 3,5% tại VTC Pay – Chơi game thả ga🔥mua thẻ game tại VTC pay


Tóm tắt tiểu sử của Briar

 • Briar là một thí nghiệm sinh vật sống của hội Hoa Hồng Đen được tạo ra bằng ma thuật máu. Với mục tiêu của chúng là tạo ra một vÅ© khí sống với nguồn năng lượng chính là máu tÆ°Æ¡i. Do đó, quý cô ma cà rồng ủa chúng ta luôn luôn có khao khát điên cuồng với những mục tiêu có máu tÆ°Æ¡i
 • Là một con quái vật với cÆ¡n khát máu bất tận, Briar đã liên tục thất bại 2 nhiệm vụ được giao bởi hội Hoa Hồng đen. Được tạo ra nhÆ° là một vÅ© khí sống, ấy vậy mà lại thấy bại trong 2 nhiệm vụ lớn liên tiếp, Briar chẳng khác gì một mớ phiền toái.
 • Nhận thấy rằng, Briar là một thi nghiệm thất bại đồng thời cÅ©ng là một tài sản quá giá trị để bị tiêu hủy, Hội Hoa Hồng Đen đã quyết định giam cầm cô vÄ©nh viên trong hầm ngục tối của Noxus cùng với một chiếc gông được chế tạo từ huyết thạch và được yểm bùa chú giúp cho cô có thể kiểm soát cÆ¡n đói của mình tốt hÆ¡n và tập trung suy nghÄ© dá» dàng hÆ¡n.
 • Trong thời gian bị giam cầm, Briar dần dần cảm thấy thích thú với trạng thái tinh thần khi mà chiếc gông đặc chế kia mang lại cho cô. Nhờ vào nó, cô đã có thể tỉnh táo hÆ¡n để tìm hiểu mọi thứ xung quanh mình (mặc dù phần lớn chỉ là nhờ nghe lén cai ngục và chÆ¡i đùa với côn trùng trong hầm ngục)
 • Bằng một cách nào đó, sau một thời gian dài bị giam cầm, Briar đã tìm được cách để có thể nới lỏng viên huyết thạch trên chiếc gông và mở khóa nó. Nhờ vào đó, cô đã có thể thoát khỏi hầm ngục.
 • Giờ đây, Briar đang trên con đường đi tìm hiểu thế giới bên ngoài sau khi được tá»± do. Cô tận dụng chiếc gông nhÆ° một công cụ giúp bản thân tỉnh táo và kiểm soát bản thân tốt hÆ¡n và chỉ mở nó ra (giải phóng cÆ¡n đói của bản thân) khi cô muốn.

Bộ kỹ năng của Briar


Nội Tại

Dòng Máu Bị Nguyền

 • Briar sẽ không có hồi máu cÆ¡ bản, thay vào đó, cô sẽ tăng hồi máu theo lượng máu đã mất.
 • Khi dùng kỹ năng, cô mất đi một lượng máu tÆ°Æ¡ng ứng.
 • Kỹ năng và đón đánh của cô sẽ gây hiệu ứng chảy máu cho mục tiêu (có thể cộng dồn). Đồng thời, một phần sát thÆ°Æ¡ng chảy máu sẽ được chuyển hóa thành máu cho Briar.

Chiêu Q

Vồ Mồi

 • Cô nhảy vồ với kẻ địch được chỉ định, gây STVl đồng thời làm choáng chúng trong một khắc. Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị giảm giáp
 • Trong thời gian tác dụng của W – Cuồng Huyết, nếu cô dùng Q lên lính hoặc quái, cô sẽ không còn Æ°u tiên nhắm vào tướng địch nữa.

Chiêu W

Cuồng Huyết/Cắn Miếng Nào

 • Kích hoạt lần 1: Cô lướt tới vị trí được chỉ định, tiến vào trạng thái Cuồng Huyết (tá»± khiêu khích bản thân tấn công lên tướng địch gần nhất). Đồng thời Briar nhận thêm một lượng lớn Tốc Độ Đánh + Tốc Độ Di Chuyển và các đòn đánh có thể gây sát thÆ°Æ¡ng lan.
 • Kích hoạt lần 2: Cô cường hóa đòn đánh tiếp theo giúp nó gây thêm STVL dá»±a theo lượng máu đã mất và hồi cho bản thânmột phần sát thÆ°Æ¡ng gây ra.

Chiêu E

Tiếng Thét Ghê Rợn

 • Vận lá»±c: Briar ngắt hiệu lá»±c của hiệu ứng Cuồng Huyết và bắt đầu vận sức. Trong thời gian vận lá»±c, cô nhận giảm sát thÆ°Æ¡ng và hồi máu.
 • Giải Phóng: Cô thét ra một tiếng thét gây sát thÆ°Æ¡ng lên vùng được chỉ định. Sát thÆ°Æ¡ng tiếng thét tăng dần theo thời gian vận lá»±c.
  • Khi không được vận tối đa: Làm chậm kẻ địch
  • Khi vận tối đa: đẩy lùi kẻ địch trong phạm vi + Làm choáng nếu kẻ địch bị đẩy vào tường.

Chiêu cuối, R

Không Lối Thoát

 • Briar sút viên huyết thạch trên gông của mình về hướng chỉ định. Nếu có kẻ địch trúng chiêu, cô sẽ lao tới sau một lúc vận sức.
 • Khi lao tới kẻ địch, cô gây một sát thÆ°Æ¡ng lớn lên các mục tiêu xung quanh và khiến chúng bị Hoảng Sợ.
 • Sau đó, cô tiến vào trạng thái Cuồng Huyết nâng cao và không ngừng săn đuổi kẻ địch tới khi chúng bị hạ gục. Trong thời gian Cuồng Huyết, cô nhận thêm chỉ số chống chịu và Tốc Độ Di Chuyển.

Tổng kết

Trên đây là tất cả thông tin sÆ¡ bộ về tiểu sá»­ tướng và bộ kỹ năng của vị tướng mới Briar – CÆ¡n đói vÄ©nh hằng. Với nội tại không có chỉ số hồi máu cộng thêm việc chiêu cuối khiến cho cô không thể chủ động kiểm soát bản thân khi đã có mục tiêu trúng chiêu mà bắt buộc phải lao theo con mồi đến khi mình hoặc con mồi bị tiêu diệt, Briar sẽ mang tới lối chÆ¡i mới vo cùng thú vị.

Chúc mọi người chơi game vui vẻ và có nhiều trải nghiệm hay ho và bất ngờ với vị tướng mới này.


>>>Có thể bạn quan tâm:Â

ĐTCl mùa 9.5: Tổng hợp thay đổi hệ thống và trang bị mới

ĐTCl: Thông tin chi tiết về Tộc/Hệ và tướng mới trong ĐTCl mùa 9.5

- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...