Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản Thành...

Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản Thành Phố Siêu Việt (Phần 2)

Game Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản Thành Phố Siêu Việt (Phần 1)

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu những vị tướng đi rừng mạnh nhất trong game Liên Quân Mobile

Butterfly

Butterfly là một vị sát thủ “đời đầu” trong Liên Quân Mobile, sức mạnh của cô nàng Nữ Quái Nổi Loạn  đến từ nội tại chỉ cần hỗ trợ hoặc hạ gục được đối thủ thì cô ta sẽ làm mới bộ kỹ năng. Cùng chính vì điều này giúp Butterfly có khả năng càn lướt trong giao tranh vô cùng mạnh mẽ.

Khá giống với Skud vào giai đoạn đầu khá yếu. Vì thế Butterfly cần nhiều sự hỗ trợ từ đồng đội trong vòng rừng đầu tiên. Chỉ cần có được vài mạng ở đầu game thì cô ta sẽ trở thành một cơn ác mộng với team địch. Cùng với khả năng ám sát bất kì vị tướng nào máu giấy cùng với khả năng từ chiêu 1 và chiêu 3, Butterfly có thể thoắt ẩn thoắt hiện trong giao tranh nhưng vẫn có lượng máu nhiều.

Cũng chính điều này cô trở thành sát thủ thật sự và là nỗi khiếp sợ của các vị tướng kém cơ động. Tuy nhiên với việc bị giảm sức mạnh là loại bỏ khả năng miễn khống chế thừ chiêu cuối nên Butterfly cung. Khá sợ những vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế. Cũng chính vì điều này khi chơi vị tướng này thì cần khéo léo hơn trong giao tranh. Nói chung cô nàng này khá “lỗi dame” nên khá là hot pick tại máy chủ Việt Nam.

Veres

Cô nàng Veres có thể đi lane Tà Thần Caesar và cũng có thể đi rừng vô cùng hiệu quả. Cô nàng Huyết Luyện Xích có một bộ kỹ năng vô cùng mạnh khi gây sát thương cao, khống chế và hồi phục vô cùng mạnh mẽ đang làm mưa làm bão ở phiên bản Thành Phố Siêu Việt.

Veres có tốc độ dọn quái rừng cực nhanh, cô ta còn có thể cướp đối phương có được khả năng hồi phục từ nội tại Xuất Huyết. Giai đoạn đầu và giữa game là được cho khá mạnh của cô ta. Với combo Đoạt Mệnh Xích + Xiềng Xích + Song Xích, với combo này thì có thể tiêu diệt ngay kẻ địch nhanh chóng. Với lối lên đồ Semi Tanker kết hợp với nội tại cô ta còn có khả năng ra vào giao tranh hợp lý và duy trì lượng máu ổn định.

Vào giai đoạn cuối game Veres có thể sẽ yếu đi khi team địch sẽ lên một số trang bị giảm hồi máu. Veres sở hữu một bộ kĩ năng định hướng nên người chơi phải luyện tập và thuần thục với kỹ năng để tung chiêu một cách chính xác.

Lữ Bố

Lữ Bố là cái tên cuối cùng ở khu vực rừng một vị tướng đấu sĩ gây sát thương lớn cùng độ chống chịu tương đối tốt. Anh ta có được các bộ chiêu thức áp sát và tấn công trực diện tuyệt đối. Cùng đó là khả năng công thủ toàn diện của mình thì anh ta được ưu tiên vị trí rừng và đường Tà Thần Caesar.

Lữ Bố có sức mạnh đầu game và giữa game vô cùng mạnh mẽ cùng đó là dọn rừng nhanh khi đạt được cấp 4 với khả năng hồi phục bá đạo từ chiêu cuối. Và có thể tiếp cận đối phương với Xích Thố làm chậm kẻ địch bằng Phương Thiên Họa Kích và độ hồi phục đánh kinh ngạc từ chiêu cuối Chiến Thần kết hợp vs đòn đánh thường thì anh ta sẽ khá dũng mạnh và tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng

Anh ta có lối lên đồ tank và khá yếu vào giai đoạn cuối game khi đối thủ có được những món trang bị giảm hồi máu như Đao Truy Hồn hay Sách Truy Hồn. Cũng chính vì điều này nên tận dụng sức mạnh của Lữ Bố ở đầu game để snowball trận đấu để có chiến thắng nhanh nhất có thể.

Tổng kết

Đây là top 5 vị tướng đi rừng mạnh nhất trong meta hiện nay trong game Liên Quân Monile. Các bạn hãy tham khảo và đưa ra những ý kiến riêng về những vị tướng đi rừng khác để chúng ta có được những điều mới lạ và bổ ích hơn trong game Liên Quân Mobile. Ngoài ra, game thủ cũng đừng quên mua thẻ Garena trên hệ thống VTC Pay với chiết khấu lên tới 3% trên mỗi giá trị thẻ nạp. 

Chúc game thủ có thời gian trên game vui vẻ nhất.

Liên Quân Mobile: Lộ diện loạt skin mới toàn từ S+ đến SSS hữu hạn 

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...