Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản Thành...

Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản Thành Phố Siêu Việt (Phần 1)

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game được game thủ Việt quan tâm nhất hiện nay. Bài viết sau đây là những tướng đi rừng được đánh giá khá mạnh ở phiên bản Thành Phố Siêu Việt của game Liên Quân Mobile. Giúp người chơi leo rank một cách dễ dàng.

Game Liên Quân Mobile được cho là một trong những tựa game MOBA được nhiều người chơi nhất tại Việt Nam. Để gia tăng tính cạnh tranh nên việc thay đổi liên tục làm cho trò chơi mới lạ hơn và cùng với đó là thu hút người chơi nhiều.

Có thể thấy phiên bản cập nhật Thành Phố Siêu Việt lần này đã có những sự đổi mới lạ. Cùng đó là sự lên ngôi của rất nhiều vị tướng. Với quá nhiều sự thay đổi thì quá trình ban pick cũng có sự thay đổi rõ rệt. Cũng chính vì điều này thì Meta đã được người chơi thay đổi với những hot pick ở các đường đơn, và rừng cũng không ngoại lệ. 

Aoi

Cũng không có gì quá bất ngờ khi Aoi là vị tướng đầu tiên được nhắc đến đầu tiên. Nó được xem là một sát thủ vô cùng mạnh đến mức không tưởng trong rừng. Ngoài ra, nó còn được người chơi biến chuyển đi nhiều vị trí khác nhau như một đấu sĩ Đường trên hay cả một Trợ thủ. Có thể thấy sức mạnh cốt lõi của Hậu duệ Thần long – Aoi có được một khả năng clear quái rừng nhanh. Cùng đó cô ta có khả năng cơ động cao và bộ chiêu thức có sức sát thương rất ảo của mình.

Cô ta có được một chiêu 2 khá cơ động, Aoi khả năng đi gank cực nhanh và gây nhiều bất ngờ. Với tốc độ dọn quái nhanh thì Aoi có thể ghé sang rừng của đối thủ tạo ra nhiều áp lực ngay từ đầu trận đấu. Khi cô ta sử dụng combo Long Diệt và Long Trảo dễ dàng tiếp cận các chủ lực một cách nhanh chóng và có thể tiêu diệt một cách bất ngờ. Các Xạ Thủ và Pháp Sư rất e sợ con bài Aoi này khi nó xuất hiện bất cứ đâu. Nếu không đáng để nhắc đến thì Aoi luôn là sự lựa chọn phải cấm của nhiều người chơi.

Game Liên Quân Mobile: Top tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản Thành Phố Siêu Việt (Phần 2)

Skud

Skud có một bộ kỹ năng “ Cỗ Máy Cuồng Nộ” đã có được niềm tin của nhiều người chơi trong rừng. Skud có được tốc độ dọn rừng chấp nhận được nhưng hắn ta có khả năng hồi phục cực tốt từ chiêu 2 và chiêu cuối giúp hắn dọn rừng không mất quá nhiều máu.

Vào giai đoạn đầu Skud khá yếu vào thời gian này và cần được sự trợ giúp từ đồng đội khá nhiều trong những vòng rừng đầu tiên. Nếu không có sự ghé thăm của rừng đối thủ cùng với sự tăng tiến sức mạnh theo thời gian thì Skud sẽ trở thành một con quái vật thực thụ vào giữa game. Lối lên đồ của Skud là lên đồ thủ thế nhưng hắn vẫn có thừa dame để gây ra lên đối thủ với chiêu 2 Găng Cuồng Bạo.

Nhiều hơn thế với 20000 máu ở cuối game thì Skud có khả năng chống chịu hàng tấn sát thương. Cùng với sự bá đạo trên cùng với khả năng đảm nhiệm khu vực đường Tà Thần Caesar, nếu bạn muốn leo rank hiệu quả thì hãy pick ngay Skud.

Liên Quân Mobile: Lộ diện loạt skin mới toàn từ S+ đến SSS hữu hạn 

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...