Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Liên Quân Mobile mùa 21: Đồng chí Florentino lên đồ (Phần 1)

Liên Quân Mobile mùa 21: Đồng chí Florentino lên đồ (Phần 1)

Có thể nói Florentino hiện đang là vị tướng “nổi tiếng” nhất Liên Quân Mobile thời điểm hiện tại. Vậy bạn đã biết cách chÆ¡i vị tướng này ? Hãy cùng 8 công nghệ khám phá nhé !

>>> >>> Liên Quân Mobile: Lên đồ Natalya sao cho mạnh nhất mùa 21 ?

Bạn đã biết đến tựa game này ?

Liên quân Mobile là tựa game thuộc thể loại MOBA lấy cảm hứng từ tựa game League of Legend (Liên Minh Huyền Thoại) nổi tiếng. Có thể nói sức hot của tựa game này đến từ việc nó kế thừa được toàn bộ những tinh hoa từ tựa game Liên Minh Huyền Thoại và phát triển nó lên một tầm cao mới.

liên quân mobile

Florentino

florentino mùa 21

Florentino có thể nói là ông vua đường tà thần nhưng lại đòi hỏi kỹ năng cực kỳ cao đối với người chơi, ngoài ra người chơi còn có thể sử dụng Florentino để đi rừng cũng mang lại hiểu quả bất ngờ. Vì thế mà vị tướng này thường được lựa chọn nhiều trong các trận đấu xếp hạng và đấu giải.

Bộ kỹ năng FLORENTINO

Xuất Chúng (nội tại) kỹ năng florentino

Đột kích: Florentino sau khi rời giao tranh sẽ khiến đòn đánh thường kế tiếp Đột kích (phóng đến tấn công kẻ địch) gây thêm 80 (+ 110% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp tăng 10% sát thương trong thoáng chốc. Đòn đánh này trúng tướng địch sẽ giúp Florentino hồi 75 ( +90% công vật lý cộng thêm) máu. Sau khi Đột kích Florentino có thể tung Kiếm bộ để lượt khoảng ngắn, chưa hết lướt đến nơi sẽ được tăng 50% tốc chạy trong 0.5 giây.

Hào Hoa (chiêu 1) kỹ năng florentino

Florentino phóng đóa hoa tấn công kẻ địch gây 280/320/360400/440/480 (+ 120% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, làm choáng nạn nhân trong 0.5 giây.

Chiêu trúng đích sẽ phân làm 3 và tồn tại trong 5 giây. Thứ giúp Florentino khi nhặt sẽ hồi phục 100 nội năng, đồng thời khí đòn đánh thường kế tiếp Đột kích.

Thưởng Hoa (chiêu 2) kỹ năng florentino

Florentino tung ba nhát kiếm xảo diệu lên kẻ địch, mỗi lần gây thêm 3% + (1% công vật lý) sát thương chuẩn(giới hạn 400 đơn vị không phải tướng). Đặc biệt khi kết thúc chiêu có thể tung Kiếm bộ, nếu đòn tấn công này trúng tướng địch sẽ giúp giảm 1 giây hồi chiêu Hào hoa.

Thưởng hoa: gây 175/240/305/370/435/500 sát thương vật lý

Hộ hoa: gây 175/240/305/370/435/500 sát thương vật lý và hất tung nạn nhân 0.75 giây

Khai hoa: tung kiếm liên hoàn gây 150/190/230/270/310/350 sát thương vật lý mỗi kiếm

Tài Hoa (chiêu 3) kỹ năng florentino

Florentino vận sức mạnh trong thoáng chốc rồi lướt đến Quyết đấu với tướng đầu tiên trúng chiêu đồng thời tạo ra 3 đóa hoa quanh mục tiêu. Trong 5 giây kế tiếp, vị tướng này khiến nạn nhân bị giảm 15%/20%/25% giáp, đồng thời tăng 100% hiệu ứng hồi máu từ Đột kích. Đặc biệt suốt thời gian này, Florentino miễn nhiễm mọi khống chế và chịu giảm 50% sát thương từ những kẻ địch khác.

Cách tăng kỹ năng cho Florentino

Florentino cần nâng đúng kĩ năng nhất là ở giai đoạn đầu game để không bị thọt khi đi top hoặc đi rừng. Thứ tự cộng chiêu như sau Hào hoa (chiêu 1) > Thưởng hoa (chiêu 2) > Tài hoa (chiêu 3).

Các bạn có thể nâng theo bảng bên dưới nhé:

tăng kỹ năng florentino

Chiêu 2 có lượng sát thương lớn nên ưu tiên cộng tối đa trước, chiêu 1 có thể cộng sau cùng vì chỉ có khả năng gây choáng và tạo bông.

>>> >>> Liên Quân Mobile: Top những vị tướng đường Caesar khỏe nhất mùa 21

>>> >>> Nạp thẻ Garena cực đơn giản với cách sau

Phép bổ trợ cho Florentino

Theo nhiều người chÆ¡i sá»­ dụng Florentino khi đi lane hoặc đi top yêu cầu người chÆ¡i dùng bổ trợÂTốc hành để tăng khả năng truy đuổi áp sát hoặcÂBộc phá nhằm giúp áp đảo trong các pha solo. Trường hợp đi rừng tất nhiên là phải dùng bổ trợÂTrừng trị rồi.

bổ trợ florentinobổ trợ florentino

Bảng ngọc Florentino mùa 21

Bảng ngọc bổ trợ Florentino đi lane solo và bảng bổ trợ Florentino đi Rừng như nhau các bạn có thể tham khảo bảng ngọc dưới đây:

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tá»· lệ chí mạng/ Sát thÆ°Æ¡ng chí mạng
  • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý , Tốc chạy
  • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý , Xuyên giáp

bảng ngọc florentino

Florentino trở nên bá đạo với bảng ngọc trên được tăng cường các chỉ số cộng thêm với tỷ lệ, sát thương chí mạng, công vật lý mạnh và khả năng xuyên giáp không ngán ngại với cả các tanker. Với 1 chút tốc chạy để cải thiện khả năng di chuyển lụm bông.

Cách lên đồ Florentino mùa 21

Cách lên đồ Florentino rừng

lên đồ florentino đi rừng

  • Rìu Leviathan: giúp tăng giáp, máu và giúp ăn quái nhanh hÆ¡n nhiều.
  • Giày kiên cường: giảm chống chịu và kháng hiệu ứng giúp Florentino là lướt hÆ¡n trong những pha combo chiêu thức.
  • ThÆ°Æ¡ng Longinus:trang bị tăng khả năng xuyên giáp giúp những pha combo của Florentino chất lượng hÆ¡n, đục giáp và gây sát thÆ°Æ¡ng lớn.
  • Áo choàng băng giá: tăng thêm giáp làm chậm 30% tốc độ của kẻ địch thích hợp trong các tình huống truy đuổi mục tiêu.
  • Huân ChÆ°Æ¡ng Troy: Tăng mạnh giáp phép, máu, giảm hồi chiêu. Bên cạnh đó cứ 18 giây tạo ra 1 lớp giáp bảo hộ giúp hấp thụ sát thÆ°Æ¡ng phép.
  • Giáp hộ mệnh: Đây là món trang bị nên lên cho Florentino khi late game bởi chất tướng lao vào giữa đội hình địch nên Florentino cÅ©ng rất dá» bị bốc hÆ¡i nhanh chóng.

Cách lên đồ Florentino đi lane solo

lên đồ florentino đi lane solo

Florentino nên lên trang bị nữa công nữa thủ để vừa có thể băng cắt trong giao tranh một cách bền bỉ, quẩy và câu kéo nhiều thời gian để hút chiêu của team địch và gây ra một lượng sát thương khá ổn.

Phù hiệu cho Florentino mùa 21

Bộ phù hiệuÂĐấu khí sẽ giúp vị tướng này có thể quẩy mạnh mẽ trong giao tranh nhờ lượng hồi phục vô cùng lớn.

phù hiệu florentino

>>> >>> Liên Quân Mobile: Lên đồ Krixi mạnh nhất mùa 21

Tạm kết

Trên đây là một số chú ý khi chơi Florentino mùa 21 Liên quân Mobile. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...