Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Game Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn đổi tên miễn phí nhanh nhất

Liên Minh Tốc Chiến: Hướng dẫn đổi tên miễn phí nhanh nhất

Một số người chơi sẽ luôn có thói quen thay đổi tên của mình trong những tựa game để làm mới mình hơn và hôm nay hãy cùng 8 Công nghệ điểm qua cách đổi tên trong Liên Minh Tốc Chiến một cách cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng.

Có thể thấy rằng LMHT: Tốc chiến là một trong những phiên bản chuyển thể của Liên Minh Huyền Thoại gần như là chuẩn nhất từ trên máy tính PC đưa lên Mobile, đây là trò chơi rất đáng để mọi người trải nghiệm nó một cách tuyệt vời.

Thời gian gần đây thì người hâm mộ đang tìm cách đổi tên tốc chiến một cách miễn phí để có được những cái tên độc đáo và thú vị trong game hơn được mọi người rất quan tâm. Chỉ với vài thao tác đơn giản khi vào Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thì bạn sẽ có thể đổi ngay tên của mình trong gia đình một cách thuận tiện và không mất bất kỳ chi phí nào. Sau đây, 8 Công nghệ sẽ chia sẻ cách đổi tên liên minh tốc chiến chi tiết với các bạn hơn.

Hướng dẫn đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Hướng dẫn nhanh

Bạn chỉ cần đăng nhập vào game, hãy nhấn vào mục Cài đặt > tiếp theo đó là chọn vào phần Thiết lập tài khoản > Tại đây bạn có thể đăng nhập vào cái tài khoản của Riot, Facebook, Gmail và Apple  > Sau khi đăng nhập thành công thì bạn hãy chọn mục RIOT ID để thay đổi tên của bạn và mục TAGLINE cũng để thay đổi ký tự cho tên mình > Thoát khỏi game và đăng nhập lại bạn sẽ thấy tên mình thay đổi như mong muốn.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản mình vào Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Bạn sẽ thấy trên màn hình bên phải có biểu tượng răng cưa Cài Đặt mà đa số mọi người đều biết đến nó.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chọn vào Cài Đặt, sau khi vào được một ngày bạn sẽ nhấn chọn vào Account Settings (Thiết Lập Tài Khoản).

Bước 3: Sau đó bạn có thể đăng nhập vào các tài khoản mà bạn sử dụng cho tựa game này như Riot, Facebook, Gmail hay Apple. Nếu bạn sử dụng tài khoản Riot hãy xác nhận mã được gửi về email đăng ký (Nhớ dùng tài khoản mail mà bạn đăng ký chơi để đăng nhập) để có thể tiếp tục các bước sau.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy RIOT ID hãy click vào biểu tượng đó và nó sẽ chuyển đổi theo mong muốn của những chơi. Còn TAGLINE nó là những phần hashtag sau tên có thể là những dãy số ngẫu nhiên nhưng bạn vẫn có thể sửa đổi nó theo những số hay tên bạn yêu thích nhưng với tối đa 5 ký tự mà thoii.

Bước 5: Khi hoàn tất việc chỉnh sửa, hệ thống sẽ lưu lại và đổi tên bạn ngay lập tức trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Sau đó bạn chỉ cần thoát game và đăng nhập lại để tận hưởng trò chơi với một cái tên đầy mới mẻ của mình

Lưu ý:

  • Sau khi đổi tên thành công thì bạn chỉ có quyền đổi lại một cái tên khác sau 30 ngày tiếp theo.
  • Việc đổi tên và Tag Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến chỉ áp dụng cho những tài khoản được lập trên 30 ngày.
  • Tag mới sẽ bao gồm chữ hoặc số hoặc cả chữ và số. Số ký tự tối đa là 5 mà thôi.
  •  Sau khi chọn được cái tên yêu thích bạn chỉ cần nhấn Submit là hoàn thành thao tác này. Hoàn thành, mục Riot ID sẽ hiển thị tên và tag mới của bạn.

Bài viết trên đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến nhanh nhất. Chúc các bạn có được một trải nghiệm tốt nhất và thật vui trong tựa game này. Đừng quên mua thẻ Garena với chiết khấu lên tới 3% tại VTC Pay nhé

LMTC: Làm thế nào để khắc chế bộ đôi Lucian và Senna bộ đôi mới lên gần đây?

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...