Thứ Hai, Tháng Mười Hai 6, 2021
Home Game Leo rank mùa 14 với các tướng đi rừng mạnh nhất khi...

Leo rank mùa 14 với các tướng đi rừng mạnh nhất khi nạp tiền Liên Quân Mobile

Rừng là vị trí yêu thích của nhiều game thủ. Tìm hiểu xem vị tướng đi rừng nào nên mua nhất khi nạp tiền Liên Quân Mobile trong mùa rank này nhé!

Đi rừng luôn là chủ đề hot của game MOBA nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng bởi đây là vị trí ai cũng muốn cầm trong mỗi trận đấu. Rừng có lẽ là vị trí ảnh hưởng quan trọng nhất tới lối chơi của trận đấu: gank ở đâu?, ăn mục tiêu nào?, gây áp lực ra sao?,…đây vừa là trọng trách và cũng là cơ hội để bạn tỏa sáng khi gánh cả đội, đặc biệt là khi đi rank đơn. 

Trong tình hình còn ở nhà dài dài như thế này, ai còn chưa leo được các bậc rank mong muốn thì tranh thủ và cố gắng nhé. Lưu ý, sở hữu tướng mạnh và bảng ngọc ưng ý bằng cách nạp tiền Liên Quân Mobile cũng là cách rất nhanh chóng để leo rank đó.

Nạp tiền Liên Quân Mobile sở hữu các tướng đi rừng mạnh

Eland’orr

Eland’orr là vị tướng xạ thủ rất khó bắt trong giao tranh bởi sự linh hoạt của mình. Nếu bạn vậ dụng tốt nội thức thì các vị tướng tay ngắn sẽ bị Eland’orr cho chạy lòng vòng nếu không phán đoán chính xác. 3 kỹ năng đều giúp Eland’orr vượt các dạng địa hình vì vậy có lẽ đây là vị tướng xạ thủ cơ động nhất trong Liên Quân Mobile. Với điểm mạnh đáng lưu ý này, Eland’orr quá dễ dàng cấu rỉa, bay nhảy trong giao tranh, ra vào liên tục.

Eland’orr Liên Quân Mobile

Tuy nhiên, máu của vị tướng này khá giấy nên cần người chơi phải thật tinh tế khi sử dụng. Eland’or đang được bán với giá 539 quân huy (tương đương 18888 vàng), nếu yêu thích vị tướng này thì đừng ngần ngại mà chiêu mộ ngay nhé. Bạn có thể nạp tiền Liên Quân Mobile để sở hữu Eland’orr với giá 539 hoặc 18888 vàng.

Volkath

Đây là một vị tướng cực mạnh ở các rank cao cũng như giải đấu tuy nhiên lại khá hiếm khi góp mặt trong các rank thấp. Nguyên nhân của việc này là Volkath khá khó chơi nên ở rank thấp các bạn ưu tiên cầm các tướng tủ để gánh team hơn. Tuy nhiên, có thể sau khi đọc bài viết này bạn sẽ thay đổi một chút suy nghĩ đấy. 

Volkath Liên Quân

Volkath sở hữu chất tướng mạnh đặc biệt là ở đầu và giữa game, chỉ cần chiêu cuối là đủ làm rối loạn team địch rồi. Nội tại tấn công khi đập chiêu 2 và 1 khiến mọi tướng địch phải lo sợ, nhất là các xạ thủ máu giấy. Chiêu cuối của Volkath cũng rất khó chịu, băng xả trụ cực kỳ khó đoán, phù hợp cho bạn nào thích lối chơi đánh nhanh thắng nhanh.

>>> Vì sao Liên Quân Mobile là huyền thoại của làng game MOBA?

Nakroth

Không phải ngẫu nhiên mà Nakroth là mẫu tướng chưa bao giờ lỗi thời trong mọi phiên bản. Tại các giải đấu hay xếp hạng, Nakroth xuất hiện khá phổ biến và gây ra nhiều ý kiến trái chiều bởi để vị tướng này phát huy hết sức mạnh, người chơi cần có kỹ năng đọc bản đồ và phối hợp kỹ năng tốt. Khi Nakroth xanh sớm ở giai đoạn đầu game, hoàn toàn đủ sức càn quét team địch với sát thương cao, đẩy trụ và bắt lẻ đều tốt.

Nakroth

Tuy nhiên, trong giao tranh, game thủ chơi Nakroth phải cực kỳ khôn khéo khi lựa chọn thời điểm lao vào bởi đây là kỹ năng phù thuộc rất nhiều vào lượng máu và giáp. Vì vậy bạn hãy đánh thật cẩn thận, Nakroth mà “thọt” là rất khó đánh nhé. Nakroth đang được bán với giá 539 quân huy (tương đương 18888 vàng), nếu yêu thích vị tướng này thì đừng ngần ngại mà chiêu mộ ngay nhé.

>>> Cách chơi Liên Quân Mobile mùa 15 solo đường Tà Thần mạnh nhất với 5 tướng hot

Con Tép
Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhát 24/24 cho các game thủ. Cùng chung tay xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh.
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...