Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Home Game Laplace M: Tổng quan 5 hệ phái. Nên chơi phái nào?

Laplace M: Tổng quan 5 hệ phái. Nên chơi phái nào?

Laplace M – vùng đất gió được thiết kế theo phong cách anime. Đây là tựa game nhập vai đã từng gây bão tại thị trường Trung Quốc và Đài Loan mà bạn nhất định phải thử.

Dưới đây là bài viết phân tích về 5 hệ phái trong Laplace M có thể giúp những bạn newbie có thể chọn ra nhân vật ưa thích của mình.

Nhân vật trong Laplace M: Vùng đất gió

1.Chiến binh

Chiến binh là lớp cận chiến cơ bản trong Game, có mức sát thương cao và phòng thủ tốt khiến phái này trở nên toàn diện. Chiến binh là một lớp nhân vật thân thiện với newbie và có thể phát triển lên Paladin hoặc Berserker.

Laplace M chiến binh

Paladin là một lớp xe tăng trong trò chơi tự hào có khả năng phòng thủ cao. thiết bị chính của Paladin là tấm khiên kiên định có thể chặn các vụ tấn công cũng như có thể làm vũ khí. Vai trò của Paladin trong game là tân cơ đỡ đòn, tấn công yếu nhưng phòng thủ lại mạnh.

Berserkers tập trung vào sát thương và tập trung trọng tâm vào các cuộc chiến. Nhân vật này có khả năng đánh cắp sự sống. Có nghĩa là Berserkers có khả năng hút máu. Vai trò của nó là cận chiến hút máu nên có thể tham gia vào mọi trận chiên.

2. Pháp sư

Tập trung nhiều vào nghệ thuật sử dụng kỹ năng và thao túng lửa và băng. Do vậy pháp sư có thể phân thành hai nghề là pháp sư lửa và pháp sư băng.

Laplace M pháp sư

Trong đó, pháp sư lửa (Pyromancer) sử dụng lửa có lực sát thương khổng lồ. Các ngọn lửa có thể bắn ra từ các khẩu súng trường ma thuật và có khả năng gây sát thương liên tục.

Pháp sư băng (Frost Weavers) chuyên về băng cũng có lực sát thương cao. Tuy nhiên, pháp sư băng còn có khả năng khống chế đám đông.

Nhìn chung, hai loại pháp sư này có khả năng tấn công mạnh nhưng phòng thủ lại kém. Khả năng đi đơn kém, đi team đi nhóm mới phát huy được sức mạnh.

>>> Xem thêm: Lapace M – Cách tăng lực chiến và thăng cấp cho newbie

3. Giáo sĩ

Trong Laplace M, giáo sỹ là lớp hỗ trợ, tập trung nhiều vào hỗ trợ đồng đội, chữa lành vết thương cho họ. Bao gồm việc bóp máu cho đồng đội. Nhóm này có thể phát triển lên thành linh mục hoặc kiểm lâm viên.

Laplace M giáo sĩ

Linh mục hỗ trợ đồng đội bằng cách nhân vật này sẽ thập trung nhiều vào các chiêu thức hồi máu cho tất cả anh em trong team. Ngoài ra còn có thể tạo hiệu ứng xấu cho kẻ địch.

Kiểm lâm viên ưu tiên việc hổ trợ đồng đội khi giúp khả năng hồi máu hơn là khả năng phản đòn của linh mục

4. Sát thủ

Sát thủ là lớp nhân vật có khả năng tấn công trong bóng tối, gây ức chế cho đám đông. Ngoài ra còn có thể băng cắt đội hình của địch, gây độ biến cao. Sát thủ chính là hệ phát xuất sắc nhất trong chiến đấu và khá bí ảo. Lớp nhân vật này có tiến lên thành Ninja hoặc Asura.

Laplace M sát thủ

Ninja đạt cảnh giới cao nhất của con đường ám sát và trở thành một bóng ma. Nói như vậy bởi vì Ninja thành thạo kỹ năng tàng hình do đó có khả năng tấn công từ trong bóng tối. Ninja không những tàng hình được rất lâu mà còn chạy rất nhanh. Chiêu thức sát thương vung ra mạnh và có tác dụng trong khoảng không gian lớn.

Asura trái ngược với Ninja, Asura mạnh trong khoản đánh cục diện. Asura có thể gây ra những đòn đánh trí mạng, hạ gục nhanh chóng đối thủ xấu số. Đặc biệt, nhân vật này còn có khả năng kiểm soát đám đông tốt..

Nhìn chung, Hệ phái sát thủ có khả năng tấn công tốt phòng thủ kém. Không mạnh đi ải đơn, chiến đấu solo ải đơn khó. Bù lại lại có thể băng cắt đội hình khá tốt.

5. Triệu hồi sư

Đây là hệ phái duy nhất chỉ có một hướng đi và khả năng gọi pet.

Ưu điểm của triệu hồi sư là khả năng solo mạnh và có thể triệu hồi pet đỡ đòn. Hệ này không cần chiến đấu nhiều mà chỉ cần đứng ngoài xả skill vào thôi. Đặc biệt, phái này có thể đánh vượt cấp nữa. Tuy vậy, các chiêu thức của Triệu hồi sư cần phải có định hướng.  Một đặc điểm thú vị khác là khi kết hợp hoàn hảo giữa thân chủ và Pet thì sức mạnh của Triệu hồi sư sẽ tăng lên đáng kể

Laplace M triệu hồi sư

Trên đây là những chia sẽ của 8congnghe về 5 hệ phái trong Laplace M. Mỗi hệ phái đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Để biết hệ phái nào là phù hợp với bản thân nhất, bạn cần căn cứ sở thích của mình, lối chơi mà các bạn hướng đến, cũng như giá trang bị của từng hệ phái, và nhiều vấn đề khác nữa. Tuy nhiên bạn không cần đặt nặng vấn đề chọn nghề bởi bạn có thể chuyển bất cứ khi nào bạn muốn.

Để có thể chuyển đổi và mua trang bị cho nhân vật của mình, các bạn có thể cày cuốc để có tiền mua vật phẩm.  Tuy nhiên nếu các bạn không có thời gian để chơi tất cả các nhiệm vụ cũng như event thì cũng có thể nạp thẻ Vcoin. Nạp Vcoin có thể nạp bằng nhiều cách, tuy nhiên 8congnghe gợi ý cho bạn nạp bằng ví điện tử VTC Pay. Tại đây nếu anh em mua thẻ Vcoin thì sẽ tiết kiệm được 5%. Hoặc nếu nạp Vcoin thanh toán bằng ví VTC Pay sẽ được giảm giá đến 6% mệnh giá thẻ Vcoin nhé.

Nạp ngay


>>> Truy Kích PC: Chế độ đầu to – Big head hero

>>>Game truy kích PC: Bom tấn game FPS tháng 7 này của nhà VTC

Krakenhttps://8congnghe.vn
Không chỉ là viết, Kraken cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích. Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ góp phần mang lại tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...