Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Laplace M - Cách tăng lực chiến và thăng cấp cho newbie

Laplace M – Cách tăng lá»±c chiến và thăng cấp cho newbie

Nếu bạn yêu thích thể loại game MMORPG (nhập vai nhiều người chÆ¡i), phiêu lÆ°u theo cốt truyện cùng đồ họa 3D hấp dẫn thì Laplace M – Vùng Đất Gió sẽ là sá»± lá»±a chọn tuyệt vời. Laplace M hiện nay đã có hỗ trợ tiếng Việt để giúp bạn có những giây phút trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Dưới đây là một vài mẹo 8congnghe muốn giới thiệu với các bạn để tăng lá»±c chiến cÅ©ng nhÆ° tăng level chuẩn nhất cho newbie – người mới chÆ¡i trong Laplace M. Khi cấp lên cao thì càng có nhiều điều thú vị cho các bạn trải nghiệm.

Tăng lực chiến Laplace M

  • Trang bị phẩm

Cũng giống như những tựa game nhập vai khác, lực chiến trong Laplace M tập chung nhiều nhất ở phần trang bị của nhân vật. Trang bị phẩm càng cao thì lực chiến càng cao. Đặc biệt là vấn đề cường hóa đại sư, khi tổng các điểm nâng cấp (điểm cường hóa) của các trang bị bằng các thông số yêu cầu thì lực chiến càng mạnh. Bậc cường hóa đại sư càng cao thì điểm cộng cường hóa càng cao.

Ngoài ra ở các vấn đề trang phục thì sẽ có thêm phần đục lỗ. Tùy vào level của anh em thì nó sẽ mở các lỗ khác nhau của trang bị. Sau khi mở lỗ thành công, chúng ta sẽ tiến hành ghép các túi thẻ vào trong các trang bị. Ở phần này anh em nhớ phải cường hóa nó lên. Khi cường hóa, anh em sẽ tốn điểm Mana và Ngân tinh.

Ngoài ra anh em còn có thể tái tạo lại trang bị. Để tái tạo được yêu cầu anh em phải sử dụng đồng và ngân tinh.

>>> Xem thêm: Cách nạp Laplace M bằng SMS, thẻ Vcoin, ví Scoin nhận ngay ốc màu

  • Điểm kỹ năng

Điểm kỹ năng giúp cho anh em tăng lực chiến lên cao nhất và nhanh nhất. Mỗi lần lên level anh em sẽ nhận được điểm kỹ năng. Anh em sử dụng điểm kỹ năng này để nâng cấp các kỹ năng khác. Hoặc có thể sử dụng điểm kỹ năng khi lên level này để mua các điểm kỹ năng nâng kỹ năng nữa nha.

Kỹ năng chia làm hai loại là kỹ năng nội tại và sử dụng. Kỹ năng giúp anh em lên level rất là nhanh.

  • Cường hóa trang bị

Cường hóa trang bị cũng là yếu tố quyết định đến lực chiến. Cường háo trang bị tiêu tốn các mảnh ánh sao. Các mảnh ánh sao này anh em có thể mua ở tiệm bày màu, dùng ốc bảy màu để mua. Hoặc anh em có thể tham gia event 12 chòm sao để nhận được các mảnh ánh sao nha.

  • Thủ hộ

Một cách nữa để tăng lực chiến là tăng thủ hộ. Tăng thủ hộ sẽ theo tỉ lệ của từng cấp.

  • Chuyên gia mốt

Chuyên gia mốt sẽ làm tăng lực chiến vừa vừa, không quá cao. Chuyên gia mốt tính theo sao và sẽ được mở dần dần các thuộc tính khi sao lên cao.

  • Thánh đoàn

Thánh đoàn ở trong event tu luyện thánh đoàn. Khi cống hiến full phần trăm vào đây, anh em sẽ nhận được một trong số điểm thiên phú buff. Anh em có thể sá»­ dụng điểm thiên phú này để nâng cấp nội tại ở phần tu luyện thánh đoàn này nhÆ° tăng Trúng, tăng Kháng Bạo, tăng sát thÆ°Æ¡ng cho Chiến Binh/ Pháp SÆ°/ Mục SÆ°,…

Tuy nhiên phần này chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng lực chiến

Nâng level Laplace M

Mọi hoạt động hoặc event đều giúp anh em nâng level dù ít hay nhiều đều có EXP cho anh em. Tuy nhiên cách tăng level nhanh nhất là dồn toàn lá»±c vào VÆ°Æ¡ng Quốc: BC thẻ hồn, BC trang bị, kho bài rồng, đấu trường, gia viên,…Ngoài ra còn có phần tìm lại EXP sá»­ dụng ốc bảy màu. Tìm lại EXP sẽ giúp anh em tăng 5 cấp.

Ngoài ra, nếu anh em chịu khó cày cuốc các hoạt động server thì lá»±c chiến cÅ©ng nhÆ° level sẽ lên rất nhanh, EXP mỗi phần này sẽ được thưởng rất nhiều. Các nhiệm vụ chính tuyên, nhiệm vụ nhánh,… anh em cÅ©ng nên làm hết sức có thể để kiếm được EXP tăng level.

Có một cách để kiếm EXP ẩn khá là ngon nữa là anh em click vào hình con mắt ở góc trái màn hình. Lượn lờ trong map có quái để nhận được quà ẩn, rương quà hoặc rương phải làm nhiệm vụ mới nhận được EXP. Anh em không phải lo lắng vì các nhiệm vụ này đều ẹc.

Tổng kết

Trên đây là tất cả những mẹo 8congnghe giới thiệu với bạn để có thể tăng lực chiến và tăng level một cách nhanh nhất trong Laplace M. Tuy nhiên nếu anh em không có thời gian để cày cuốc tất cả các nhiệm vụ cũng như event thì cũng có thể nạp thẻ Vcoin. Nạp Vcoin có thể nạp bằng nhiều cách, tuy nhiên 8congnghe gợi ý cho bạn nạp bằng ví điện tử VTC Pay. Tại đây nếu anh em mua thẻ Vcoin thì sẽ tiết kiệm được 5%. Hoặc nếu nạp Vcoin thanh toán bằng ví VTC Pay sẽ được giảm giá đến 6% mệnh giá thẻ Vcoin nhé.

nap ngay

Krakenhttps://8congnghe.vn
Không chỉ là viết, Kraken cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích. Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ góp phần mang lại tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...