Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Hẹn Hò - Giải trí tổng hợp Lamour Dating - Ứng dụng hẹn hò trực tuyến tuyệt vời dành...

Lamour Dating – Ứng dụng hẹn hò trực tuyến tuyệt vời dành cho bạn

Lamour Dating là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng kết bạn, trò chuyện với hàng triệu người khắp mọi nơi cùng với nhiều tính năng thú vị khác. Hãy cùng 8 Công Nghệ tìm hiểu ứng dụng này có gì hấp dẫn nhé.

Thông tin Lamour Dating

Lamour – trong tiếng Pháp có nghĩa là tình yêu. Đây là một loại mạng xã hội do HAPPY LUCK LTD phát hành. Để có thể sử dụng ứng dụng này, smartphone của bạn cần sở hữu iOS 10.0 hoặc Android 5.0 trở lên. Ngoài ra, bạn cũng nên để dành khoảng 60mb nếu sử dụng điện thoại Android và 108,4mb nếu sử dụng hệ điều hành iOS

Hiện nay, bạn có thể tham khảo ứng dụng hẹn hò OkCupid đang được hơn 160 triệu người sử dụng – Đầy đủ tiện ích!

>> Ứng dụng hẹn hò OkCupid có vượt mặt Tinder trong cuộc chiến “quẹt” bạn tình?

Các tính năng của Lamour Dating

1. Sở hữu giao diện đơn giản, thân thiện.

Lamour Dating

Ứng dụng Lamour có giao diện vô cùng đơn giản, không chỉ dễ sử dụng mà còn vô cùng thân thiện với người dùng. Bạn có thể nhờ nó mà kết bạn bốn phương, hòa mình vào không gian giải trí vô cùng vui vẻ. Đặc biệt, nếu bạn không muốn công khai thì ứng dụng này cũng làm rất tốt trong việc bảo mật thông tin cá nhân. Thậm chí nó còn tắt cả tính năng chụp màn hình để bảo mật thông tin cho khách hàng.

2. Tính năng trò chuyện thông qua video call trực tiếp

Lamour Dating

Ngoài việc trò chuyện thông qua tin nhắn văn bản thì bạn còn có thể video call trực tiếp để nói chuyện với bạn bè của mình. Việc video call giúp hai bạn có cơ hội chia sẻ với nhau nhiều điều hơn vì đôi khi tin nhắn văn bản sẽ không thể diễn tả hết được những gì bạn muốn nói, nhất là những câu chuyện dài. Hơn nữa, video call cũng sẽ giúp bạn lưu lại được những khoảnh khắc thú vị của cả hai, tạo nên một kỷ niệm gặp gỡ tuyệt đẹp.

3. Kết bạn và trò chuyện bốn phương

Lamour Dating

Với Lamour, bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một người bạn mới, cho dù là bạn tâm giao, người trò chuyện và thậm chí là bạn đời của bạn. Bạn sẽ có thể thoải mái nói chuyện, tìm hiểu và trao đổi tất cả mọi chuyện xung quanh một cách thuận tiện và nhanh chóng. Ngoài ra thì ứng dụng còn có thể giúp bạn gửi quà tặng và một số thứ thú vị khác để cuộc nói chuyện được phong phú hơn.

4. Dễ dàng tìm hiểu thông tin bạn bè

Lamour Dating

Đối với những thông tin mà bạn bè bạn đã công khai, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu chúng bằng cách nhấn vào ứng dụng Lamour, chọn vào mục thông tin để được xem các hình ảnh, các thông tin cá nhân công khai mà bạn bè đăng tải. Những thông tin này có thể giúp hai bạn có nhiều chủ đề để nói chuyện hơn đó và cũng giúp bạn hiểu thêm về người mà mình trò chuyện.

5. Tính năng Livestream

Lamour Dating

Thời đại ngày nay là thời đại mà mọi người đều thích xem livestream. Chính vì vậy tại Lamour, bạn có thể tạo phòng Livestream của riêng mình để trò chuyện với những người xung quanh. Nếu không muốn tạo thì bạn cũng có thể tham gia Livestream của người khác để có thể cùng giao tiếp, trao đổi thông tin và tìm hiểu nhau một cách nhanh chóng hơn.

6. Tìm kiếm bạn bè bốn phương

Lamour Dating

Lamour cho phép bạn tìm kiếm bạn bè gần và xung quanh bạn một cách nhanh nhất. Bạn có thể tìm kiếm người mới thông qua hệ thống đề xuất hoặc tìm dựa trên các quốc gia khác nhau trên thế giới. Với tính năng này, bạn sẽ thỏa sức kết bạn với tất cả mọi người dù là bất cứ đâu.

Tạm kết

Bạn cảm thấy ứng dụng Lamour Dating này như thế nào. Với Lamour, kết bạn chẳng còn là một chuyện gì khó khăn. Hãy tải ứng dụng ngay hôm nay để được tham gia cộng đồng với hàng triệu người ở khắp nơi trên thế giới nhé.

Nhiên
Luôn đẹp tới cho bạn những hình ảnh đẹp nhất.
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...