Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022
Home Hẹn hò Làm sao để tăng lượt Match trên Tinder ? Sai lầm khi...

Làm sao để tăng lượt Match trên Tinder ? Sai lầm khi tạo profile Tinder

Bạn vẫn đang thắc mắc với câu hỏi tại sao lượt Match Tinder của mình vẫn còn khá ít hay bạn đã làm sai ở bước nào ? Hãy cùng 8 công nghệ giải quyết việc đó ngay trong bài viết dưới đây và tìm cho mình cách để tăng lượt Match trên Tinder nhé !

Tinder và sự ảnh hưởng 

làm sao để tăng lượt match trên tinder

Với hơn 10 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò phổ biến và thành công nhất. Tất cả là về ấn tượng đầu tiên bởi vì mọi người không có lựa chọn nào khác ngoài việc đánh giá bạn qua ảnh của bạn và thông tin hạn chế mà bạn cung cấp trên tiểu sử của mình. Không thể phủ nhận, Tinder của bạn được đánh giá bởi vẻ ngoài.

Điều đáng chú ý là Tinder dành cho nam và nữ là khác nhau. Một thử nghiệm Tinder thú vị do kênh Youtube ‘Whatever’ thực hiện đã minh họa rõ ràng sự chênh lệch giới tính này. Họ đã tạo ra hai hồ sơ bằng cách sử dụng ảnh của những người mẫu nam và nữ hấp dẫn. Hơn nữa, thông tin của họ giống hệt nhau về tuổi tác, vị trí và số lượng hình ảnh. Sau 1.000 lần vuốt, họ phát hiện ra rằng hồ sơ nữ trùng khớp với 70% thời gian, trong khi hồ sơ nam giới chỉ nhận được 27% số lượt Match. Ngoài ra, hồ sơ nữ nhận được gần 400 tin nhắn trong thời gian ngắn trong khi hồ sơ nam chỉ nhận được 28 tin nhắn trong hộp thư đến của anh ấy.

>>> >>> Bạn đã biết cách sử dụng Tinder đúng và an toàn nhất ?

Cách lưu ý để tăng lượt Match trên Tinder

làm sao để tăng lượt match trên tinder

Mặc dù “Tinder game” là khác nhau giữa nam và nữ, nhưng các nguyên tắc cơ bản của một hồ sơ Tinder tốt là giống nhau. Hãy cùng theo dõi nhé !

1. Tạo cho mình một tiểu sử đơn giản

Một vài từ cũng được – Những từ thể hiện bạn thực sự là ai. Đừng cố làm quá với sự kỳ quặc của bạn và đừng cố tỏ ra hài hước. Quan trọng nhất, hãy là chính bạn và đừng để trống phần này. Và hơn hết nên tránh những từ ngữ nhạy cảm và làm mất cảm tình ngay khi đọc phải.

2. Thể hiện cá tính của bạn qua hình ảnh

Chọn từ ba đến sáu bức ảnh thể hiện rõ ràng tính cách và lối sống hàng ngày của bạn. Đảm bảo có sự kết hợp giữa ảnh chụp mặt, ảnh chụp toàn thân và nếu bạn là người thích mạo hiểm, hãy bao gồm ảnh thể hiện điều đó. Nghiên cứu cho thấy rằng ảnh chụp ngoài trời có số lần vuốt nhiều hơn 19% và ảnh selfies nhận được số lần vuốt ít hơn 8%. Chủ yếu, bạn muốn làm nổi bật các tính năng tốt nhất của mình. Hãy nhớ rằng, ảnh hồ sơ Tinder chính của bạn có thể tạo nên sự khác biệt. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể tăng lượt Match trên Tinder.

>>> >>> Top những app hẹn hò hot nhất 2022 bạn đã biết chưa ?

3. Hãy sử dụng ảnh chất lượng tốt

Tránh mọi ảnh bị mờ, cắt xén kém, ảnh đã qua chỉnh sửa nhiều và ảnh có quá nhiều fillter. Bạn nên thể hiện những gì bạn thực sự trông như thế nào. Làm cho nó được chỉnh sửa cao và được lọc nhiều sẽ khiến nó trông giống như bạn đang che giấu điều gì đó và không an toàn. Tất nhiên phải là những bức ảnh đẹp nhất và đi kèm với sự chân thực nếu không bạn sẽ không muốn họ phải thất vọng khi date đâu.

4. Tránh quá nhiều ảnh nhóm

Các kết quả phù hợp tiềm năng của bạn sẽ không lãng phí thời gian để phân tích mười hình ảnh khác nhau, cố gắng tìm xem ai trong bức ảnh trong nhóm là bạn. Khi nói điều này, hãy tránh những bức ảnh liên quan đến bạn với partner cũ của bạn hoặc những người khác giới. Nói chung. Trên thực tế, 96% những bức ảnh này nhận được phản ứng tiêu cực. Mặc dù có những bức ảnh nhóm cho thấy bạn là người có tính xã hội, nhưng bạn không muốn đối thủ tiềm năng của mình chơi trò ‘Where’s Wally?’.

5. Nụ cười

Theo dữ liệu của OkCupid, những profile nữ có ảnh cười chính diện vào camera sẽ nhận được nhiều tin nhắn nhất. Mặt khác, những người đàn ông nhìn đi chỗ khác và không cười sẽ được chú ý nhiều hơn. Có lẽ vì nó mang lại cảm giác bí ẩn về họ. Nhưng đừng xóa tất cả ảnh không cười của bạn, các cô gái. Chọn ảnh bạn là chính mình một lựa chọn quan trọng. Mỉm cười có sức hấp dẫn đối với cả hai giới và sẽ khiến bạn trông chân thành và hấp dẫn.

6. Làm nổi bật các điều tốt nhất của bạn

Thành thật mà nói – Đây là Tinder. Nếu bạn có một thân hình đẹp, đừng ngại làm nổi bật nó – mặc dù vậy, đừng quá lộ liễu! Tuy nhiên, như đã nói ở trên, hãy kết hợp nhiều ảnh chứ không chỉ ảnh cơ thể của bạn. Mặc dù những bức ảnh này sẽ giúp bạn nhận được thông điệp, nhưng nó có thể không có khả năng dẫn đến một ‘cuộc trò chuyện thực tế’, dù sao thì cũng không so với những bức ảnh khác. Đây là lý do tại sao bạn nên để những bức ảnh đại diện cho bạn để nhận được nhiều thông điệp ý nghĩa hơn.

7. Sử dụng Tinder Gold, Tinder Plus

Tinder Gold hay Tinder Plus là một trong những tính năng quan trọng của Tinder giúp người dùng tăng lượt Match trên Tinder một cách rõ rệt. Chắc chắn chúng được tạo ra không hề thừa thãi chút nào. Nếu bạn là một người chơi cho vui thì không cần bàn đến. Nhưng nếu bạn thật sự muốn tìm kiếm một lượt Match chất lượng hay tăng lượt Match của mình thì tin tôi đi Tinder Gold sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Sở hữu tính ngay năng Tinder Gold hoặc Tinder Plus tại Ví điện tử VTC Pay.

8. Nhận góp ý

Mời bạn bè của bạn chọn những bức ảnh yêu thích của họ và xếp hạng chúng từ tốt nhất đến xấu hơn. Một khi bạn tìm thấy một số nhất quán, bạn sẽ có thể có ý tưởng về loại ảnh bạn muốn hiển thị.

Tổng kết

Với tất cả những kinh nghiệm cá nhân và một số tham khảo khác, bài viết này sẽ giúp bạn tăng khả năng cũng như tăng lượt Match trên Tinder. Ý kiến của bạn là gì ? Hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé !

- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...