KHÔNG THỂ MUA THẺ GARENA MOMO – MUA THẺ GARENA Ở ĐÂU?

0
994

Theo quy định, bạn không thể mua thẻ Garena qua ví điện tử, mua thẻ garena momo,… Tuy nhiên vẫn có thể mua thẻ Garena trên website. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết ngày. 

Tại sao không thể mua thẻ Garena qua app ví điện tử?

Hiện nay, theo quy định thì các game thủ không thể mua trực tiếp được thẻ game qua các ứng dụng (app điện thoại) để mua thẻ game. Không chỉ riêng ví Momo, các ví điện tử khác cũng không thể mua được như: AirPay, Zalopay, Viettel Pay… Chính vì thế, game thủ không thể mua thẻ Garena MoMo.

Đây là sự bất tiện cho nhiều người khi không thể mua trực tiếp được thẻ game trên điện thoại tiện lợi như trước đây. Bởi vì, cách mua thẻ Garena online vừa tiện lợi và luôn nhận được chiết khấu cao hơn so với những cách mua thông thường.

không thể mua thẻ garena momo

Momo ngừng cung cấp thẻ game

>>> Xem ngay: Tuyệt chiêu mua thẻ Garena tại nhà, nhanh chóng – giá rẻ

Vậy nếu các game thủ mua thẻ Garena online ở đâu?

Bạn vẫn có thể mua thẻ Garena trên điện thoại thông qua truy cập website nếu ví điện tử mà bạn đang sử dụng có thể mua thẻ game trên website. Ví dụ, ví điện tử VTC Pay có thể truy cập vào website https://vtcpay.vn để mua thẻ Garena online trên cả trình duyệt điện thoại và máy tính.

3 bước mua thẻ Garena trên điện thoại

Với cách mua thẻ game này, bạn có thể mua thẻ game trên cả điện thoại hệ điều hành iOS và Android. Chi tiết các bước vui lòng xem dưới đây:

Bước 1: Truy cập website ví VTC Pay

Nếu chưa có tài khoản ví VTC Pay, hãy đăng ký ngay tại đây để nhận được nhiều ưu đãi nhất. Bạn vẫn có thể mua thẻ Garena online mà không cần phải có tài khoản.

Bước 2: Chọn “Thẻ game” → chọn “mệnh giá thẻ”

Xem chi tiết cách chọn mua thẻ Garena online dưới đây:

mua-the-garena-online-vtcpay

Bước 3: Tiến hành thanh toán

Bạn có thể thanh toán bằng số dư ví, tài khoản ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Sau khi thanh toán thành công, mã thẻ và số seri sẽ hiển thị ngay trên màn hình, bạn có thể sao chép để nạp tiền vào tài khoản game mà bạn mong muốn. Vậy là bạn có thể dễ dàng mua thẻ Garena online nạp game đơn giản nhất rồi.

Đặc biệt, ví VTC Pay luôn có chiết khấu giảm giá thẻ game tốt nhất thị trường. Đối với thẻ Garena luôn được giảm giá 3% trên mọi mệnh giá. Đồng thời, bạn cũng có thể mua được các loại thẻ game khác trên thị trường như mua thẻ Zing online, mua thẻ Vcoin với chiết khấu cao nhất, thẻ Gate, thẻ Appota, thẻ KUL,…

>>> Xem thêm: Mua thẻ Garena online tại VTC Pay luôn rẻ hơn 3%