Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game Khám phá phiên bản Đào Hoa Ảnh Lạc của Tân Thiên Long...

Khám phá phiên bản Đào Hoa Ảnh Lạc của Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile

Phiên bản mới của Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile sẽ mang tới những bất ngờ thú vị gì cho game thủ? Môn phái thứ 13 – Đào Hoa bá đạo đến cỡ nào?

Môn phái Đào Hoa chắc hẳn đã quá quen thuộc với các fan của các tác phẩm kiếm hiệp của cố nhà văn Kim Dung. Đây là môn phái được thành lập bởi đảo chủ của Đảo Đào Hoa – Đông Tà Hoàng Dược Sư. Đây là một nhân vật không chỉ có võ công cao cường, mà tính cách cũng vô cùng phức tạp khó đoán. Chính vì vậy mà Đào Hoa cũng là một môn phái rất bí ẩn.

Đến với Tân Thiên Long VNG, Đào Hoa được biết đến là một môn phái chủ yếu với những đòn đánh tầm xa và sử dụng thuộc tính chủ yếu là hỏa. Vũ khí chính của các đệ tử môn phái này là cổ cầm. Các kĩ năng của môn phái này không chỉ đẹp mặt nhờ các kĩ năng đến từ nhà phát hành mà cũng hết sức lợi hại, đặc biệt là khả năng dồn dame trong thời gian ngắn khiến đối phương bốc hơi nhanh chóng.

Những tính năng mới trong Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile

Môn phái Đào Hoa chắc chắn sẽ là tâm điểm của phiên bản mới này, tuy nhiên các game thủ cũng đừng vì thế mà bỏ qua các tính năng mới được update nhé. Dưới đây là vài tính năng và sự kiện nổi bật chắc chắn sẽ giúp các thiếu hiệp tăng đáng kể sức mạnh để xưng hùng xưng bá trong game.

1. Bản đồ mới

Trong phiên bản mới, bản đồ Đào Hoa Đảo đã được cập nhật. Hòn đảo với phong cảnh hữu tình nhưng không kém phần bí ẩn này chính là nơi khởi nguồn của môn phái Đào Hoa. Đây chắc chắn sẽ là 1 địa điểm mà các game thủ đều muốn ghé thăm. Bản đồ yêu cầu bạn phải đạt level thấp nhất là 65. Vì vậy nếu đại hiệp nào còn chưa đủ cấp thì hãy nhanh nhanh cày đi nhé.

Tân Thiên Long Bát Bộ bản đồ đảo Đào Hoa

2. Hộp Tình Sâu

Vật phẩm Hộp TÌnh Sâu sẽ được mở bán trong Tiệm Nguyên Bảo. Hộp Tình Sâu có thể giúp các đại hiệp sở hữu các vật phẩm mạnh và có giá trị trong game. Ngoài ra, nếu may mắn bạn còn có thể nhận được Lục Mạnh Phổ từ Hợp Tình Sâu.

Hộp tình sâu

3. Thức Tỉnh Đoàn Dự

Đây là một trong những tính năng hứa hẹn sẽ gia tăng đáng kể sức mạnh cho nhân vật của bạn. Với  mỗi Lục Mạch Phổ, bạn có thể vào Anh Hùng Phổ và mở tính năng Đoàn Dự Thức Tỉnh để tăng giới hạn level cho các kĩ năng của mình lên cấp 50.

4. Ngự Thú Quyết

Ngự Thú Quyết sẽ được mở sau khi server mới được mở 147 ngày và tất cả các lỗ trong Thanh Long Hồn Pháp trận đạt level 4. Có tất cả 5 loại Ngự Thú Quyết là Kỳ Lân Quyết, Thanh Long Quyết, Bạch Hổ Quyết, Huyền Vũ Quyết và Chu Tước Quyết.

Mỗi loại Ngự Thú Quyết sẽ có tổng cộng 100 cấp. Khi pháp trận tương ứng có 7 lỗ Nội Đơn đạt Lv4, sẽ tăng cấp giới hạn đến Lv 80. Khi pháp trận tương ứng có 8 lỗ Nội Đơn đạt Lv4, cấp giới hạn tăng đến Lv 100. Ngoài ra, có thể sử dụng điểm Ngự Linh để kích hoạt tiến độ, tăng một cấp Ngự Thú. Mỗi một cấp Ngự Thú Quyết có tổng cộng 9 Lv Ngự Thú. Về điểm Ngự Linh, người chơi có thể nhận được thông qua tách Nội Đơn hoàn chỉnh.

ngự thú quyết

TỔNG KẾT

Trên đây là một vài thay đổi đáng chú ý trong phiên bản mới của Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile VNG. Còn chần chừ gì nữa mà không vào game và khám phá ngay thôi nào!

Giảm 3.5% khi nạp Tân Thiên Long VNG

>>> Xem thêm:

Con Tép
Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhát 24/24 cho các game thủ. Cùng chung tay xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh.
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...