Thứ Tư, Tháng Mười Một 25, 2020
Home Game Hướng dẫn săn và nhập code Thiếu Niên 3Q mới nhất 2020

Hướng dẫn săn và nhập code Thiếu Niên 3Q mới nhất 2020

Thiếu Niên 3Q hiện đang là một trong những tựa game Tam Quốc hot nhất hiện nay. Bạn có đang trải nghiệm tựa game mới này! Hãy tham khảo ngay bài viết phía dưới nếu bạn muốn sở hữu những vật phẩm free trong game Thiếu Niên 3Q. Bài viết sẽ giúp bạn nắm được cách săn và nhập mã code Thiếu Niên 3Q mới nhất 2020.

Tổng hợp giftcode Thiếu Niên 3Q

Nếu bạn đang chơi và trải nghiệm tựa game thể loại tam quốc Thiếu Niên 3Q thì sao không thử nhận ngay những mã code này thôi! 

  1. TN3QSERVERMOI
  2. TN3QGS9DKS
  3. TN3QVIP1TR
  4. TN3QVIP2TR
  5. TN3QVIP3TR
  6. LUBOVIP
  7. TN3QVIP

Trên đây là những mã code được tổng hợp từ các sự kiện trong diễn ra trong game từ phát hành, bạn hãy thử nhập chúng để nhận những phần quà hấp dẫn trong Thiếu Niên 3Q nhé. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên là mình cũng có thể tự săn mã code của game nhé. Đọc ngay phần tiếp theo để biết cách săn giftcode Thiếu Niên 3Q ngay thôi!

Cách săn code Thiếu Niên 3Q thành công

Săn thành công giftcode Thiếu Niên 3Q không phải là dễ dàng. Để sở hữu chúng, bạn phải thực hiện một trong các cách sau:

  • Cách 1: Theo dõi, tham gia và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong sự kiện của game Thiếu Niên 3Q. Để theo dõi các sự kiện trong game, bạn có thể click tại đường link sau: http://code.tn3q.zing.vn 
  • Cách 2: Theo dõi fanpage Thiếu Niên 3Q vì đây là cộng đồng tương tác của game thủ với game Thiếu Niên 3Q. Tại đây, bạn cũng có thể theo dõi các sự kiện tặng Giftcode công khai của nhà phát hành. Để theo dõi fanpage Facebook của game, bạn có thể click tại đây: https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn/ 

Với hai cách trên là bạn đã có thể tự mình săn được mã giftcode thành công rồi! Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội sở hữu chúng vì đây là những phần thưởng giới hạn. Nó chỉ dành cho những game thủ nhanh nhất và giỏi nhất thôi!

Hướng dẫn nhập code Thiếu Niên 3Q

Để nhập mã code Thiếu Niên 3Q thành công, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website của game Thiếu Niên 3Q tại địa chỉ: https://tn3q.zing.vn/ 

Bước 2: Tại giao diện, chọn vào “Nhập Code”.

Bước 3: Chọn vào mục “Giftcode”.

Bước 4: Chọn máy chủ, nhân vật và nhập mã Giftcode.

Bước 5: Click vào mục “Nhận quà” để hoàn tất.

Như vậy, với năm bước trên là bạn đã có thể thực hiện thành công các bước nhập code Thiếu Niên 3Q rồi! Khá nhanh và đơn giản phải không nào! Vậy nếu bạn đang sở hữu chúng thì sao không thử làm theo hướng dẫn ngay thôi nhỉ! Chúc các bạn thành công với cách săn và nhập giftcode Thiếu Niên 3Q trên. Và cũng đừng quên nạp game siêu tiết kiệm khi mua thẻ Zing tại VTC Pay nhé các game thủ.

>>> Đọc thêm: Bật mí cho game thủ VNG cách mua thẻ Zing giá rẻ tại bất cứ đâu!

Phạm Tâm
Giúp bạn đọc tiếp cận gần hơn với các thông tin, tin tức, cập nhật về công nghệ và ứng dụng. Theo dõi ngay trang web 8CONGNGHE để nắm trọn công nghệ - ứng dụng thay đổi thể nào suốt 24h vừa qua.
- Advertisment -

Tổng hợp 10 app làm video miễn phí vừa đẹp, vừa dễ sử dụng

Bạn đang muốn dựng một đoạn video hài hước, vui nhộn nhưng chưa biết cách cắt ghép và chỉnh sửa nó! Nếu vậy thì...

5 Mẹo quay phim bằng điện thoại đẹp như máy quay chuyên nghiệp

Gửi đến bạn 5 mẹo quay phim bằng điện thoại đẹp và chuyên nghiệp với chất lượng như phim quay bằng máy quay phim...

Tải ngay những ứng dụng chơi game mượt cho điện thoại cấu hình yếu

Bạn muốn trải nghiệm những tựa game có chất lượng đồ họa đỉnh cao như PUBG Mobile, Call Of Duty, Liên Quân Mobile hay...

Chỉ mẹo tải game và giảm lag Genshin Impact cho điện thoại cấu hình yếu

Bạn yêu thích mà muốn trải nghiệm tựa game anime đẹp nhất hành tinh Genshin Impact trên chiến điện thoại của bạn nhưng cấu...

Tổng hợp những mẹo hay giúp bạn tăng dung lượng Google Drive

Là kho lưu trữ trực tuyến tiện ích, Google Drive hỗ trợ người dùng dễ dàng lưu trữ, chỉnh sửa, chia sẻ và đồng...