Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game Hướng dẫn chọn Class phù hợp từng cách chơi MU Đại Thiên...

Hướng dẫn chọn Class phù hợp từng cách chơi MU Đại Thiên Sứ H5

MU Đại Thiên Sứ H5 là tựa game dựa trên nền tảng của game kinh điển MU Online. Tiếp nối những thành công của người anh này, MU Đại Thiên Sứ H5 vẫn duy trì được những yếu tố then chốt và bổ sung thêm nhiều tính năng mới lạ, thú vị. 

Khi lần đầu bước vào thế giới Lorencia – cung đường mạo hiểm đầy gian nan, vấn đề quan trọng nhất là chọn nhân vật. Như đã nói, dũng sĩ có thể lựa chọn nhiều vị nhân vật trong quá trình chơi, nhưng nhân vật thứ nhất cần và nên chọn nhân vật nào? Bật mí ngay dưới đây cho dũng sĩ mới.

Các Class trong MU Đại Thiên Sứ

1.Kiếm Sĩ:

Thế mạnh của Kiếm Sĩ được thể hiện trong những cuộc PK tranh đoạt Boss hoặc cày phụ bản. Tuy nhiên, có một lời khuyên cho dũng sĩ là không nên chọn Kiếm Sĩ làm nhân vật thứ nhất nếu bạn theo đuổi đẳng cấp, muốn tăng cấp thật nhanh, sử dụng Kiếm Sĩ khai cuộc cần tiêu hao thời gian nhiều hơn.

2. Pháp Sư

Pháp sư khai cuộc đem lại lợi thế cho dũng sĩ với khả năng tăng cấp nhanh chóng, có thể nhận được ưu thế khi đua top trong server mới, từ đó có thể mở khóa nhân vật thứ 2 để nhận giúp đỡ phát triển. Pháp Sư nổi bật với kỹ năng AOE (khả năng đánh lan) không hạn chế mục tiêu. Bởi vậy mà giá thành bồi dưỡng Pháp Sư tương đối cao hơn.

Bồi dưỡng Pháp Sư nhanh chóng tại đây.

3. Cung Thủ

Đối với người chơi bình thường, cung thủ là lựa chọn tốt để khai cuộc, tốc độ tấn công nhanh, tăng cấp không chậm, khi thuộc tính né tránh được nâng cao trong giai đoạn sau thì cung thủ tấn công giỏi, né tránh hay. Còn có một điều quan trong là sau khi 3 chuyển, cung thủ sẽ có một kỹ năng vô địch Phong Hành Giả. Cung Thủ là lựa chọn tuyệt vời cho dũng sĩ vào cuộc.

>>> Xem thêm:

Thêm, chuyển Class trong MU Đại Thiên Sứ H5

Người chơi MU Đại Thiên Sứ H5 không chơi duy nhất một class mà có kéo theo thêm nhiều class khác cùng chiến đấu. Đến những cấp độ nhất định, người chơi có thể mở khoá để sử dụng thêm nhân vật khác. Bạn có thể chọn toàn bộ một class hoặc là phối hợp các class khác nhau trong đội chiến đấu.

Để mở khóa nhân vật thứ 2:

  • Thành tựu 20 điểm: được mở khóa nhân vật tham chiến thứ 2
  • Thành tựu 150 điểm: có thể mở khóa kỹ năng cho nhân vật thứ 2
  • Thành tựu 250 điểm: được mở khóa rèn cường hóa cho nhân vật thứ 2
  • Thành tựu 350 điểm: mở khóa hoàn toàn nhân vật thứ 2

Không những thế, các dũng sĩ còn có thể chuyển nghề bất cứ lúc nào. Chỉ cần hoàn thành đủ điều kiện yêu cầu là hệ thống cho phép người chơi tự do thay đổi các class nhân vật sử dụng và kích hoạt thêm bảng kỹ năng mới lợi hại hơn.

Chi tiết tại: HƯỚNG DẪN NẠP MU ĐẠI THIÊN SỨ H5 BẰNG THẺ VCOIN – GIẢM GIÁ 5%

MU Đại Thiên Sứ H5 không có quá nhiều thay đổi khi vẫn giữ nguyên những yếu tố đã làm nên tên tuổi của MU Online trước kia. Nếu dũng sĩ đang tìm kiếm một tựa game đơn giản, dễ chơi gợi nhớ lại tuổi thơ thì chắn hẳn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Con Tép
Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhát 24/24 cho các game thủ. Cùng chung tay xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh.
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...