Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Hướng dẫn chơi nhân vật mới Chrono Garena Free Fire cực bá...

Hướng dẫn chơi nhân vật mới Chrono Garena Free Fire cực bá đạo

Đầu tháng 12 vừa qua Free Fire đã khiến các fan phải đứng ngồi không yên khi công bố siêu sao  Cristiano Ronaldo sẽ trở thành đại sứ toàn cầu của game, không chỉ vậy Free Fire cũng cho ra mắt 1 nhân vật dựa theo hình ảnh của cầu thủ nổi tiếng này. Nhân vật Chrono đã ra mắt được hơn 2 tuần, vậy game thủ có nhận xét gì, liệu nhân vật này có thực sự bá đạo như chúng ta kì vọng hay không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

TỔNG QUAN VỀ SỨC MẠNH CỦA CHRONO GARENA FREE FIRE

Gây ấn tượng không phải chỉ bởi vóc dáng, kiểu tóc giống như siêu sao Ronaldo ngoài đời thật, Chrono còn khiến game thủ thích thú bởi kỹ năng vô cùng hữu dụng khi chiến đấu của mình. Kỹ năng Hào Quang Hộ Minh giúp Chrono cơ động trong các trận chiến khốc liệt. Khi đạt level 8, Hào Quang Hộ Minh sẽ giúp Chrono tạo ra 1 trường lực cản 500 sát thương của kẻ địch và tấn công địch từ bên trong, đồng thời tăng tốc độ di chuyển lên tớ 30%. Khi kỹ năng này được kích hoạt, đồng đội trong trường lực cũng được tăng 15% tốc độ di chuyển. Hiệu ứng này sẽ được duy trì trong 6.5s và được hồi lại sau mỗi 40s.

Các streamer nổi tiếng cũng đã chơi thử và nhận xét tích cực về sức mạnh của nhân vật này. Kỹ năng Hào Quang Hộ Mệnh của Chrono từ level 8 trở lên có thể giúp anh cản được sức mạnh tương đương 2 viên đạn từ M79, loại súng được coi như là vũ khí mạnh nhất trong Garena Free Fire ở thời điểm hiện nay. Kỹ năng này đặc biệt chứng tỏ sự hiệu quả của mình trong những vòng bo cuối, khi địa hình càng được thu hẹp lại và ít vị trí để lẩn trốn hơn. Tốc độ của Chrono khi sử dụng Hào Quang Hộ Mệnh đáng nể đến mức vượt qua cả Alok, một trong những nhân vật hot nhất trong Free Fire ở thời điểm hiện tại. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KỸ NĂNG CỦA CHRONO HIỆU QUẢ NHẤT

Sát thương 500 tương ứng tăng x3 HP cho nhân vật – cùng với phần thưởng lớn về tốc độ di chuyển, kỹ năng chiến đấu của bạn gần như bất khả chiến bại khi lựa chọn Chrono Garena Free Fire. Dễ thấy. thời gian hồi chiêu khá thấp cộng thêm phần tăng tốc độ của Chrono đã gấp 3 lần Alok.

Vậy đâu là điều làm nên sự khác biệt? Khác với kỹ năng Drop the beat của Alok, Bubble không theo Chrono khi nhân vật này đang di chuyển nên dù có chỉ số lớn nhưng nó gần như không có ích gì. Nhìn chung, đây là kỹ năng phản công tối thượng – bạn có thể hạ nó ngay lập tức sau khi kẻ thù bắt đầu xả đạn vào bạn và phản công lại ngay – không ai có thể vượt qua bức tường 500 HP đó. Tuy nhiên, Bubble không chặn chuyển động – kẻ thù có thể dễ dàng đi qua nó.

Trong 10s, bạn có thể hỗ trợ, hồi sinh đồng đội hoặc tự hồi máu cho bản thân.

Nạp Free Fire ngay và luôn để sở hữu nhiều nhân vật và skin hot trong mùa giải này:

nap-ngay-button>>> Xem thêm:

Con Tép
Tổng hợp và cập nhật các thông tin mới nhát 24/24 cho các game thủ. Cùng chung tay xây dựng cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh.
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...