Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Hướng dẫn cài máy chủ thử nghiệm Liên quân đơn giản

Hướng dẫn cài máy chủ thử nghiệm Liên quân đơn giản

Máy chủ thử nghiệm Liên quân là một nền tảng giúp các game thủ có thể trải nghiệm trước các bản cập nhật trong bản Liên quân chính thức. Ở đây người chơi có thể thỏa sức mua tướng giá rẻ để có thể chơi thử các vị tướng được cập nhật lại cũng như các vị tướng sắp ra mắt mà ở bản chính thức chưa có. Vậy làm cách nào để có thể tải được phiên bản này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cài máy chủ thử nghiệm Liên quân đơn giản nhất cho các bạn.

Tải máy chủ thử nghiệm Liên quân trên Android

Để có thể tải bản thử nghiệm của Liên quân mobile để trải nghiệm. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại với hệ điều hành Android thì cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Mở trình duyệt trên điện thoại di động Android của bạn. Sau đó gõ vào phần tìm kiếm địa chỉ đường link: https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/
  • Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công vào trang web của bản MCTN, bạn chỉ cần ấn vào nút “Tải APK” để tải MCTN Liên quân APK về máy Android.
  • Bước 3: Bạn cần phải chờ đợi trong khoảng vài phút để bản APK được tải về máy điện thoại của bạn. Sau đó, bạn hãy vào mục quản lý File APK trên điện thoại di động. Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng của File APK của game trong phần thư mục này.
  • Bước 4: Bạn hãy mở File APK MCTN Liên quân lên. Rồi sau đó ấn vào nút cài đặt và đợi trong vài phút để hoàn tất việc cài đặt. Như vậy là bạn đã có thể chơi Liên quân ở MCTN. Các bước đăng nhập và cách chơi sẽ giống hệt với bản chính thức.

Tải máy chủ thử nghiệm Liên quân trên IOS

Mới đây, trang chủ của máy chủ thử nghiệm game đã cập nhật thêm một link tải dành riêng cho IOS. Vì vậy bạn sẽ không cần phải làm nhiều bước cồng kềnh như ngày trước nữa. Mà bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Game thủ vào App Store để tải ứng dụng Testflight về máy điện thoại
  • Bước 2: Sau khi đã tải về thành công, các bạn mở phần mềm Test lên. Sau đó bấm vào Link mời và màn hình ứng dụng của Liên quân MCTN sẽ xuất hiện.
  • Bước 3: Bây giờ người chơi chỉ cần bấm vào cài đặt. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc tải phiên bản thử nghiệm của Liên quân mobile về máy.

*Lưu ý: Sau khi bạn đã bấm vào link mời, thì ứng dụng Liên quân MCTN sẽ nằm trong mục ứng dụng của phần mềm Testflight. Vì vậy, những lần sau người chơi muốn đăng nhập vào sẽ không cần phải bấm vào link mời một lần nữa.

Tổng kết

Trên đây là 2 cách tải máy chủ thử nghiệm của Liên quân về máy. Chúc các bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm thú vị.

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...