Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ trên bản đồ MIRA HQ Among...

Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ trên bản đồ MIRA HQ Among Us

Trong bài viết này, 8CONGNGHE sẽ cung cấp cho bạn danh sách tất cả các nhiệm vụ trên Mira HQ và cách làm nhiệm vụ trên bản đồ MIRA HQ. Có ba bản đồ trong Among Us, gồm một loạt các nhiệm vụ mà tất cả các thành viên Phi hành đoàn phải hoàn thành để giành chiến thắng. Mỗi bản đồ đều có bố cục độc đáo riêng, có hành lang, phòng, nhiều nơi ẩn nấp và đường hầm khác nhau để Kẻ mạo danh ẩn náu và lẻn vào. Bạn cần phải hiểu rõ cách bố trí của mọi bản đồ nếu muốn tối đa hóa tỷ lệ chiến thắng cho dù bạn là Thuyền viên hay Kẻ mạo danh.

Hãy xem các mẹo và thủ thuật Among Us của 8CONGNGHE dành cho người chơi. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách làm nhiệm vụ trên bản đồ MIRA HQ và giành chiến thắng, đi thôi!

Nhiệm vụ phòng quản trị (Admin Task)

Có bốn nhiệm vụ trong phòng này:

Prime Shields

shield-task-prime

Chỉ cần nhấp vào hình lục giác màu đỏ để hoàn thành nhiệm vụ này.

Chart Course

huong-dan-lam-nhiem-vu-dropship-map-polus-among-us

Để hoàn thành phần này, bạn cần phải kéo con tàu vũ trụ dọc theo đường chấm cho đến khi nó đến cuối.

Chuyển nguồn cho Admin (Divert Power to Admin)

DivertPowerToAdmin

Bạn phải đi bộ đến lò phản ứng và tương tác với bảng điều khiển ở đó để chuyển nguồn cho phòng Admin bằng cách trượt thước đo tương ứng lên hết cỡ. Sau đó, bạn phải đến phòng Quản trị và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng cách tương tác với bảng điều khiển và nhấp vào cầu chì ở giữa.

Nhập mã ID (Chung)

map-mira-hq-among-us

Đi bộ đến phòng Quản trị và tương tác với bảng điều khiển. Sau đó, bấm vào mã xuất hiện trên thẻ khóa của bạn để hoàn thành nhiệm vụ. Nhớ rằng nhiệm vụ chung tức là ai cũng có thể có nhiệm vụ này.

Nhiệm vụ ban công (Balcony Task)

Có hai nhiệm vụ trong phòng này:

Bắn tiểu hành tinh

nhiem-vu-ban-tieu-hanh-tinh-among-us

Khi tương tác với bảng điều khiển, bạn sẽ cần nhấp vào tiểu hành tinh bay ngang qua trên màn hình của bạn để tiêu diệt chúng. Phá hủy 20 tiểu hành tinh để hoàn thành nhiệm vụ.

Đo lường thời tiết

measure-weather-among-us-mira-hq

 

Chỉ cần tương tác với bảng điều khiển và nhấp vào nút “bắt đầu” để bắt đầu quá trình. Sau 5 giây, nhiệm vụ sẽ được hoàn thành.

Nhiệm vụ quán cà phê (Cafeteria Task)

Có ba nhiệm vụ trong phòng này:

Empty Garbage

empty-garbage-among-us

Tương tác với bảng điều khiển và sử dụng cần gạt bên phải để đổ rác. Bạn cần giữ cần gạt cho đến khi rác được tống hết ra ngoài — bạn sẽ không hoàn thành nhiệm vụ cho đến khi làm như vậy.

Divert Power to Cafeteria

DivertPower

Bạn phải đi bộ đến lò phản ứng và tương tác với bảng điều khiển ở đó để chuyển nguồn điện đến Cafeteria bằng cách trượt thanh đo tương ứng lên hết cỡ. Sau đó, bạn phải đi đến Nhà ăn và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng cách tương tác với bảng điều khiển và nhấp vào cầu chì ở giữa.

Mua đồ uống (Buy Beverage)

Buy-Beverage-mira-hq-among-us

Sau khi bạn tương tác với máy bán hàng tự động, bạn cần giới thiệu mã tương ứng với sản phẩm được trình bày trong hình vẽ ở dưới cùng bên phải. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ sau khi nhận được đồ uống của mình.

Mẹo hay>> Giúp team chiến thắng sau khi bị giết Among Us Ghost

Phòng Truyền thông(Communication Task)

Chỉ có một nhiệm vụ trong căn phòng này, Chuyển nguồn sang Truyền thông. Bạn phải đi bộ đến lò phản ứng và tương tác với bảng điều khiển ở đó để chuyển nguồn điện sang Communication(Comms) bằng cách trượt đồng hồ đo tương ứng lên hết cỡ. Sau đó, bạn phải đi đến phòng Truyền thông và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng cách tương tác với bảng điều khiển và nhấp vào cầu chì ở giữa.

Nhiệm vụ nhà kính(Greenhouse Tasks)

Có hai nhiệm vụ ở đây:

Chuyển nguồn điện đến Nhà kính(Divert Power to Greenhouse)

DivertPower

divert-power-task-among-us
Nhiệm vụ này là nhiệm vụ chung cho nhiều phòng khác nhau

Bạn phải đi bộ đến lò phản ứng và tương tác với bảng điều khiển ở đó để chuyển hướng nguồn điện đến Nhà kính bằng cách trượt thanh đo tương ứng lên hết cỡ. Sau đó, bạn phải đi đến Nhà kính và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng cách tương tác với bảng điều khiển và nhấp vào cầu chì ở giữa.

Bộ lọc O2 sạch(Clean O2 Filter)

o2-task-guide-among-us

Bạn phải làm sạch bộ lọc O2 bằng cách kéo và thả các lá nổi trên lỗ thông hơi sang trái. Bạn có thể kéo chúng hết cỡ hoặc ném chúng về phía lỗ để tiết kiệm thời gian.

Hallway Task

fixing-wiring-among-us

Chỉ có một nhiệm vụ ở đây, Sửa chữa dây. Đó là nhiệm vụ chung duy nhất khác trong Mira HQ, bao gồm gắn lại các dây cáp đã cắt bằng cách kéo các dây cáp bên trái sang các kết nối tương ứng của chúng ở bên phải. Mặc dù nhiệm vụ này được gắn nhãn là “Hành lang”, nó có thể xuất hiện ngẫu nhiên trong nhiều phòng khác nhau. Bạn phải sửa tổng cộng 3 dây để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ phòng thí nghiệm(Laboratory Tasks)

Có ba nhiệm vụ trong phòng này:

Chuyển nguồn cho Phòng thí nghiệm(Divert Power to Laboratory)

Bạn phải đi bộ đến lò phản ứng và tương tác với bảng điều khiển ở đó để chuyển nguồn cho Phòng thí nghiệm bằng cách trượt đồng hồ tương ứng lên hết cỡ. Sau đó, bạn phải đến Phòng thí nghiệm và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng cách tương tác với bảng điều khiển và nhấp vào cầu chì ở giữa. Đây là nhiệm vụ chung của mọi phòng.

Assemble Artifact

Assemble-Artifact-task-mira-hq-map-among-us

Bạn cần kéo các mảnh của hiện vật từ bảng điều khiển phía dưới và lắp ráp lại theo đúng thứ tự để hoàn thành nhiệm vụ.

Sắp xếp mẫu(Sort Sample)

sort-sample-task-mira-hq-among-us

Bạn cần kéo và thả các mẫu từ dưới cùng vào các ô chính xác. Bạn có thể biết mẫu nào sẽ đi đâu bằng cách nhìn vào chúng. Miễn là bạn không hoảng sợ và giữ bình tĩnh, bạn có thể hoàn thành cả nhiệm vụ này và nhiệm vụ “Lắp ráp đồ tạo tác” một cách nhanh chóng.

Launchpad Tasks

Có ba nhiệm vụ trong phòng này:

Fuel Engines

among-us-storage-task

Chỉ cần giữ nút cho đến khi bộ chứa xăng đầy và bạn đã hoàn tất.

Có thể hữu ích cho bạn>> Cách chơi Among Us trên PC mới nhất

Divert Power to Launchpad

Bạn phải đi bộ đến lò phản ứng và tương tác với bảng điều khiển ở đó để chuyển nguồn cho Launchpad bằng cách trượt thanh đo tương ứng lên hết cỡ. Sau đó, bạn phải di chuyển đến Pad và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng cách tương tác với bảng điều khiển và nhấp vào cầu chì ở giữa.

Chạy chẩn đoán(Run Diagnostics)

Run-Diagnostics-task-among-us

Chỉ cần tương tác với bảng điều khiển và nhấp vào phím cách để bắt đầu chạy chẩn đoán. Sau 90 giây, bạn phải quay lại bảng điều khiển và nhấp vào điểm bất thường, được biểu thị bằng vòng tròn màu đỏ.

MedBay Tasks

Có hai nhiệm vụ trong phòng này:

Submit Scan (Visual)

scan-task-medbay-among-us

Run-Diagnostics-2-aong-us

Nhiệm vụ trực quan duy nhất trong Mira HQ. Bạn phải tương tác với Máy quét để bắt đầu tự quét. Sau 10 giây, quá trình sẽ hoàn thành và nhiệm vụ sẽ được hoàn thành.

Chuyển nguồn sang MedBay(Divert Power to Medbay)

Bạn phải đi bộ đến lò phản ứng và tương tác với bảng điều khiển ở đó để chuyển nguồn sang MedBay bằng cách trượt thanh đo tương ứng lên hết cỡ. Sau đó, bạn phải đi đến MedBay và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng cách tương tác với bảng điều khiển và nhấp vào cầu chì ở giữa.

Nhiệm vụ trong văn phòng(Office Task)

Có hai nhiệm vụ trong phòng này:

Chuyển nguồn cho Văn phòng(Divert to power to Office)

Bạn phải đi bộ đến lò phản ứng và tương tác với bảng điều khiển ở đó để chuyển nguồn cho Văn phòng bằng cách trượt thanh đo tương ứng lên hết cỡ. Sau đó, bạn phải đến Văn phòng và chấp nhận nguồn điện được chuyển hướng bằng cách tương tác với bảng điều khiển và nhấp vào cầu chì ở giữa.

Xử lý dữ liệu

Process-Data-task-among-us

Chỉ cần nhấp vào “tải lên” và đợi một vài giây cho đến khi quá trình tự động hoàn tất. Nhiệm vụ này mất một khoảng thời gian vì vậy hãy quan sát phía sau của bạn trong khi đợi hoàn thành.

Nhiệm vụ lò phản ứng(Reactor Task)

Có hai nhiệm vụ trong căn phòng này, thật trùng hợp, giống như trong The Skeld:

Bắt đầu Lò phản ứng(Start Reactor)

start-reactor-among-us

Để kích hoạt Lò phản ứng, bạn phải tương tác với bảng điều khiển và lặp lại chuỗi đèn ở bên trái bằng cách nhấn bàn phím bên phải. Bạn phải hoàn thành năm chuỗi liên tiếp để hoàn thành nhiệm vụ này. Đây là một trong những nhiệm vụ dài hơn trong trò chơi.

Mở khóa Manifolds(Unlock Manifolds)

unlock-maifolds-task-among-us

Chỉ cần nhấp vào các số theo thứ tự tăng dần để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ lưu trữ

storage-task-mira-hq-task-among-us

Ở đây chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là tưới cây. Đây là nhiệm vụ gồm hai bước bao gồm di chuyển đến khu vực Storage và tương tác với giá ở mặt sau. Trong màn hình này, bạn phải nhấp vào đối tượng bình tưới để nhặt nó. Sau đó, bạn cần phải đi đến Greenhouse và tương tác với những cây được tô sáng. Cuối cùng, bạn phải nhấp vào từng cây để tưới nước và hoàn thành nhiệm vụ.

Water-Plants-task-among-us

Tổng Kết

Mira HQ khá xa The Skeld. Hơn nữa, một số phòng của nó chắc chắn nằm biệt lập hơn những phòng khác và cần nhiều thời gian di chuyển hơn. Đây là một bản đồ mà bạn sẽ không muốn tự mình đi lại, vì sợ rằng bạn sẽ sớm bị kết liễu bởi bàn tay của Imposter. May mắn thay, 8CONGNGHE đã giúp bạn. 

crewmates-among-us

Trên đây là hướng dẫn đầy đủ cách làm nhiệm vụ trên bản đồ MIRA HQ. Nếu bạn muốn mua Skin hay Pet, nhớ thực hiện thanh toán Google Play bằng ví điện tử VTC Pay. Không cần thẻ ngân hàng, không cần Visa, quá tiện lợi!

Xem thêm>>

Cách làm nhiệm vụ trên bản đồ The SKELD

Cách làm mọi nhiệm vụ trên bản đồ POLUS Among Us đầy đủ nhất

 

Krakenhttps://8congnghe.vn
Không chỉ là viết, Kraken cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích. Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ góp phần mang lại tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...