Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022
Home Game Hướng dẫn cách chơi Play Together khi bảo trì cực dễ

Hướng dẫn cách chơi Play Together khi bảo trì cực dễ

Gần đây rất nhiều người chơi Play Together server Việt thường gặp phải tình trạng bảo trì game. Thời gian bảo trì này thường bị kéo dài hơn so với thời gian dự kiến. Điều này gây cảm giác vô cùng ức chế cho người chơi vì không được trải nghiệm game. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách chơi Play Together khi bị bảo trì cực dễ giúp bạn có thể chơi game mà không lo lắng gì.

Chờ thời gian bảo trì còn lại

Đây là một cách khá đơn giản mà bạn không cần phải tải thêm một phần mềm thứ 3 nào khác. Bạn chỉ cần vào game và và để cho đồng hồ đếm ngược thời gian bảo trì chạy xuống phút thứ 58. Sau đó hãy để điện thoại quay về màn hình chính để ứng dụng chạy ngầm. Bạn không được thoát hẳn ứng dụng ra nhé mà hãy để nó chạy ngầm. Sau đó tầm 3-4 phút bạn hãy quay lại game là có thể vào chơi được rồi.

>>> Xem thêm: Khung giờ câu cá Play Together và địa điểm câu dễ nhất

Chơi Play Together khi bảo trì với ứng dụng Kiwi VPN

Nếu như bạn thực hiện cách ở trên mà vẫn bảo bảo trì thì những cách sau đây sẽ giúp bạn vào game chơi bình thường khi bị bảo trì.

  • Bước 1: Các bạn hãy tải ứng dụng Kiwi VPN về điện thoại của mình

Link tải Kiwi VPN cho iOS

Link tải Kiwi VPN cho Android

Sau khi đã tải thành công, bạn hãy mở ứng dụng lên rồi sau đó chọn vào mục Best Location để thay đổi quốc gia. Bạn nên chọn Singapore trong những quốc gia cấp VPN miễn phí nhé.

  • Bước 2: Bạn hãy chọn vào nút On/Off để kết nối VPN của Singapore. Sau đó ứng dụng sẽ hiện lên là bạn đã kết nối thành công. Trên màn hình lúc này sẽ hiện ra thời gian mà bạn đã kết nối.

  • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất các bước trên. Bạn hãy quay trở lại game Play Together. Lúc này bạn có thể thoái mái chơi game, giao lưu, nhận quà mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì.

>>>Code Play Together Mới Nhất 9/2021 QUÀ KHỦNG cập nhật liên tục

Chơi Play Together khi bảo trì với ứng dụng 1.1.1.1 Warp

Bên cạnh ứng dụng Kiwi VPN để bạn thay đổi sang một VPN của quốc gia khác. Bạn có thể sử dụng phần mềm 1.1.1.1 Warp để có thể chơi Play Together khi bảo trì. Tất cả những gì bạn phải làm đó là thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn hãy lên CH Play hoặc App Store để tải phần mềm 1.1.1.1 Warp về máy điện thoại của mình

Link tải 1.1.1.1 cho iOS

Link tải 1.1.1.1 cho Android

  • Bước 2: Sau khi đã tải xong, bạn hãy truy cập vào ứng dụng. Sau đó ấn vào nút bật ở giữa màn hình. Lúc này từ Disconnected sẽ được chuyển thành Connected. Và ở phía dưới hiển thị thành “Your Internet is now private” là bạn đã kích hoạt thành công.

  • Bước 3: Lúc này bạn hãy đăng nhập vào Play Together bình thường là có thể chơi game. Một hạn chế nhỏ của ứng dụng này là có thể đường truyền Internet có thể bị chậm vì bạn đang fake địa chỉ IP.

Tổng kết

Hi vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp các bạn có thể đăng nhập và chơi game Play Together bình thường khi game liên tục báo tình trạng bảo trì.

>>> Xem thêm:

Tổng hợp code Play Together mới nhất và cách nhập code

Các cách kiếm tiền trong Play Together vô cùng dễ dàng

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Hướng dẫn chi tiết cách cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ

Cứu dữ liệu máy tính, USB và thẻ nhớ đang là từ khóa top đầu tìm kiếm. Nếu như một ngày bạn vô tình...

Sạc pin điện thoại đúng cách 99% người dùng làm sai

Để điện thoại dùng được bền và tránh hiện tượng chai pin, những lưu ý sạc pin điện thoại đúng cách dưới đây chắc...

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...