Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Hướng dẫn cách chơi Maloch ở Liên quân mùa 19

Hướng dẫn cách chơi Maloch ở Liên quân mùa 19

Vị tướng Macloch ở Liên quân mùa 19 đã được làm lại bộ kĩ năng. Khiến cho Maloch không những “trâu bò” mà vị tướng này còn có sức sát thương khủng nhờ vào lượng sát thương chuẩn gây ra khi sử dụng chiêu. Bên cạnh đó khả năng hút máu, tạo giáp ảo cũng vô cùng bá đạo. Đây được xem là một vị tướng mở combat rất hoàn hảo trong Liên quân nếu bạn sử dụng chiêu hợp lý. Và để các bạn có thể trở thành Best Maloch ở Liên quân mùa 19 này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi vị tướng này.

Phép bổ trợ Maloch có thể mang theo

Đối với một đấu sĩ trâu bò như Maloch thì Bộc phá hoặc Thanh tẩy chính là 2 sự lựa chọn hợp lý nhất trong mùa 19. Tùy vào việc bạn sử dụng ví tướng này đi vị trí solo hay đi SP. Nếu Maloch đi solo top, bạn có thể để vị tướng sử dụng Bộc phá để có thể giết được tướng địch khi giao tranh cận chiến. Hoặc Maloch của bạn đi SP, phép bổ trợ Hồi máu cũng sẽ giúp cho bạn bảo kê AD tốt hơn. Một phép bổ trợ khác mà bạn cũng có thể xem xét và sử dụng đó là Thanh tẩy để giúp Maloch không ngắt chiêu khi bị khống chế.

Bảng ngọc phù hợp cho Maloch ở Liên quân mùa 19

 • Ngọc đỏ III: 10 viên Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33,7, Giáp +2.3
 • Ngọc tím III: 10 viên Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%
 • Ngọc xanh III: 10 viên Máu tối đa +37,5, Giảm hồi chiêu 0,6%

Cách lên đồ cho Maloch

Maloch đi solo top

 • Giày kiên cường
 • Nhanh Fenrir
 • Khiên huyền thoại
 • Giáp thống khổ
 • Giá Gaia
 • Giáp hộ mạnh

Maloch đi Support

 • Đồ hỗ trợ Thổ hệ bảo thạch
 • Giày kiên cường
 • Giáp Gaia
 • Nanh Fenrir
 • Khiên huyền thoại
 • Áo choàng băng giá

Phù hiệu cho Maloch

Vì Maloch là một vị tướng thiên về việc sử dụng các chiêu thức hơn là đánh thường. Vì vậy phù hiệu có thể mang cho Maloch có thể là Vực hỗn mang. Hoặc tăng độ trâu bò hơn bằng phù hiệu Độn Giáp.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Astrid trong Liên quân mùa 19

Cách chơi Maloch ở Liên quân mùa 19

Giai đoạn đầu Game

Đây là vị tướng có thiên hướng là đấu sĩ đỡ đòn. Vì vậy, ngay từ khi trận đấu bắt đầu, Maloch có thể ra bụi cỏ giữa rừng ở đường rồng để canh bùa. Hoặc ra đường mid hỗ trợ dọn lính nhanh chóng để đảo đường gank nếu đi SP. Nếu đi solo, bạn hãy nhanh chóng dọn sạch lính đường top sau đó có thể di chuyển qua đường mid để gank tạo lợi thế. Bởi lợi thế sử dụng skill không tiêu hao năng lượng nên bạn hãy tận dụng tối đa các chiêu thức để dọn lính nhanh chóng.

Khi Maloch chưa đạt đến cấp độ 4, thì không nên quá hổ báo. Bởi nếu không có chiêu cuối, Maloch là một vị tướng rất hạn chế về mặt cơ động. Vì vậy hãy giữ vị trí hợp lý ngay cả khi đi solo hay đi SP. Các bụi cỏ chính là những nơi có thể giúp bạn ẩn nấp. Và thực hiện các chiêu thức gây một lượng dame lớn khiến đối thủ bất ngờ.

Giai đoạn giữa và cuối Game

Khi Maloch đã bắt đầu đạt được LV4 thì lúc này vị tướng sẽ trở nên bá hơn. Gần như bạn sẽ là người mở giao tranh trong bất kì pha combat nào. Chính vì vậy việc lựa chọn vị trí hợp lý, Luyện ngục đúng lúc sẽ giúp team bạn đem về rất nhiều lợi thế.

Với khả tăng tạo ra sát thương chuẩn cho nên Maloch sẽ không ngán một ai ở giai đoạn giữa Game. Không chỉ vậy, các chiêu thức của Maloch còn mang tính phạm vi rộng. Cho nên việc 1 cân 5 là hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn tung chiêu hợp lý cũng như sử dụng các chiêu thức nhuần nhuyễn.

Ở giai đoạn cuối Game, bạn sẽ chính là một phần quan trọng trong các pha giao tranh tổng với chiêu 3 có thể khống chế nguyên cả team địch. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá chủ quan nghĩ rằng mình quá trâu để băng trụ. Bởi khi mất bạn thì team ta đã mất đi một lợi thế rất lớn trong combat.

Bạn hãy luôn chủ động mở giao tranh khi có chiêu cuối, tập hợp đầy đủ team để mở combat. Tận dụng tối đa chiêu 1, chiêu 2 để gây sát thương, tạo giáp và hồi máu.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ cách chơi, cách lên đồ cho vị tướng Maloch ở Liên quân mùa 19. Hãy luyện tập vị tướng này ngay để có thể leo rank dễ dàng hơn.

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...