Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Hướng dẫn cách chơi Đấu La Đại Lục để nhanh chóng thăng...

Hướng dẫn cách chơi Đấu La Đại Lục để nhanh chóng thăng cấp

Bạn đang học hỏi cách chơi Đấu La Đại Lục để nhanh chóng tăng cấp nhất! Nếu vậy thì đọc ngay bài viết dưới đây để sở hữu ngay 4 bí kíp chơi game tuyệt đỉnh này thôi! Sau khi áp dụng những cách này, account của bạn sẽ thăng cấp một cách chóng mặt mà bạn không tưởng!

1. Sở hữu thuốc tăng EXP

Để cày cấp nhanh trong game Đấu La Đại Lục, bạn nên sở hữu thật nhiều thuốc tăng EXP – thuốc nhân điểm kinh nghiệm trong game. Có khá nhiều loại thuốc làm tăng kinh nghiệm như: Thuốc EXP gấp 2.5 lần, Thuốc EXP gấp 3.0 hay gấp 5.0,… Bạn có thể nhanh chóng mua chúng tại Hải Thần. Hãy tích góp chúng thật nhiều để có thể sử dụng khi cần nhé các gamer. Ngoài ra, bạn có thể mua Phi Long Bảo Bối và Thiên Sứ Bảo Bối để tăng đến 50% EXP diệt quái.

Soul Land: Đấu La Đại Lục

2. Làm nhiệm vụ hàng ngày

Làm nhiệm vụ hằng ngày chính là một trong cách chơi Đấu La Đại Lục nhanh chóng lên level và thăng cấp nhanh chóng nhất trong game. Có những nhiệm vụ hàng ngày như: Thử Thách Học Viện, Sát Lục Chi Đô, Hồn Thí Sâm Lâm, Bãi Đấu Hồn và Huấn Luyện, Hải Thần Cứu Khải,… nhưng trong số đó, game thủ nên tập trung nhiều nhất vào những thử thách làm tăng EXP hơn. Đó chính là Thử Thách Học Viện, Sát Lục Chi Đô và Huấn Luyện. 

3. Bảo vệ Sử Lai Khắc – Cách chơi Đấu La Đại Lục một cách thông minh

Bảo vệ Sử Lai Khắc là một chiến trường liên server và có hai giai đoạn chiến đấu là giai đoạn chiến đấu thứ 1 vào thứ 4 từ 21h – 21h40 và giai đoạn chiến đấu thứ hai là vào chủ nhật từ 21h đến 22h trong ngày. Sau khi đoạt được mọi thành chủ và vinh dự thành chủ tại Sử Lai Khắc, bạn sẽ nhận được vô số buff như: 150% Huấn luyện, 200% Học viện, 150% Cây rừng, 150% Tu luyện mô phỏng và 200% Sát Lục Chi Đô trong 50 tiếng. Với những buff này bạn sẽ nhân chóng thăng cấp level hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cày để đạt Quán quân vinh dự để nhận một số buff khác. Quán quân vinh dự là người đứng top 1 trong bảng xếp hạng chiến trường sever.

Code game Đấu La Đại Lục

>>> Đọc thêm: Cách săn code game Đấu La Đại Lục siêu dễ

4. Lựa chọn tọa kỵ thông minh – Cách chơi Đấu La Đại Lục nhanh lên cấp

Để nhanh chóng thăng cấp, bạn có thể lựa chọn một tọa kỵ cho riêng mình để vừa có thể giết quái vừa có thể tăng EXP. Vậy chọn những con thú cưỡi này như thế nào? Thật sự rất đơn giản. Bạn chỉ cần chú ý đến kích hoạt thuộc tính để chọn nó. Ví dụ như tọa kỵ Thái Thản Cự Vượn sở hữu kỹ năng tấn công chí mạng 5 nhân vật, buff sát thương chí mạng 5 nhân vật và diệt quái có xác suất nhận EXP thì chắc chắn chọn tọa kỵ này sẽ giúp bạn nhanh chóng thăng cấp rồi.

Trên đây là bốn cách chơi Đấu La Đại Lục giúp bạn nhanh chóng thăng cấp và tăng EXP một cách chóng mắt. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn nhiều trong việc cày con game siêu hot này. Và đừng quên bạn có thể nạp kim cương Đấu La Đại Lục siêu rẻ bằng việc mua thẻ Funtap tại ví VTC Pay nhé! Chúc bạn sẽ có những phút giây thư giãn với những bí kíp trên.

Nạp ngay

>>> Đọc thêm: Nạp Soul Land: Đấu La Đại Lục bằng hai cách siêu nhanh siêu tiết kiệm

Krakenhttps://8congnghe.vn
Không chỉ là viết, Kraken cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích. Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ góp phần mang lại tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...