Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
Home Game Hướng dẫn cách chơi Astrid trong Liên quân mùa 19

Hướng dẫn cách chơi Astrid trong Liên quân mùa 19

Bên cạnh Maloch thì một vị tướng đấu sĩ đỡ đòn nữa cũng được Garena làm lại bộ kỹ năng. Đó chính là cô nàng Astrid. Vị tướng này đã từng có một thời kì đỉnh cao khi đi solo đường Tà thần sở độ trâu cũng như lượng sát thương vật lí khá cao. Tuy nhiên sau một thời gian các đấu sĩ khác được ra mắt, Astrid dần mất đi vị thế của mình. Trong bản cập nhật Thành phố siêu việt lần này, sẽ hứa hẹn một Astrid quay trở lại vô cùng mạnh mẽ. Hãy để mình hướng dẫn các bạn cách chơi Astrid trong Liên quân mùa 19 tốt nhất nhé.

Phép bổ trợ sử dụng cho Astrid

Astrid là một vị tướng có khả năng áp sát, tiếp cận địch rất tốt nhờ vào bộ chiêu thức. Chính vì vậy phép bổ trợ Bộc phá sẽ là sự lựa chọn ưu tiên cho cô nàng khi đi solo. Phép bổ trợ này sẽ giúp Astrid có thể dỠdàng kết liễu kẻ địch nhanh chóng hơn. Ngoài ra, một số tuyển thủ chuyên nghiệp đã sử dụng phép bổ trợ tốc biến để có tối ưu hóa được chiêu cuối cũng như thoát khỏi giao tranh dỠdàng hơn.

Bảng ngọc sử dụng cho Astrid trong Liên quân mùa 19

 • Ngọc đỏ III: 10 viên Công vật lí +2, Xuyên giáp +3,6
 • Ngọc tím III: 10 viên Tốc đánh 1%, Tốc chạy 1%
 • Ngọc xanh III: 10 viên Công vật lí +0,9, Xuyên giáp +6,4

Cách lên đồ cho Astrid

Lên đồ theo hướng đấu sĩ solo đường Tà thần

 • Áo choàng thần Ra
 • Giày hộ vệ
 • Áo choàng băng giá
 • ThÆ°Æ¡ng xuyên phá
 • Huân chÆ°Æ¡ng Troy
 • Nanh Fenrir

Lên đồ theo hướng Support

 • Đồ hỗ trợ: Đại địa nguyên lá»±c
 • Giày hộ vệ
 • Áo choàng thần Ra
 • Giáp Gaia
 • Khiên huyền thoại
 • Giáp thống khổ

Phù hiệu sử dụng cho Astrid

Là một ví tướng có thiên hướng đấu sĩ sát thương vật lý tay cao. Cho nên bộ phù hiệu cũng cần có khả năng công kích cao. Vực hỗn mang chính là một phù hiệu rất phù hợp cho cô nàng

Hướng dẫn cách chơi Astrid trong Liên quân mùa 19

Giai đoạn đầu Game

Khi bắt đầu trận đấu, Astrid nên di chuyển nhanh ra đường Tà thần để dọn linh một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó cũng cần phải xem xét, canh bùa đỏ bên phần rừng của mình.

Hãy tập trung fam quái thật nhanh, nếu có cơ hội hãy ăn Dơi thủ vệ và chim. Sau đó có thể di chuyển qua mid để gây áp lức cho team địch. Thông thường đến đợt lính thứ 3, rừng của team đối phương đã có thể đạt cấp 4 và rất dỠgank đường của bạn. Chính vì vậy, bạn cần phải nhìn Map và di chuyển cho hợp lý, tránh bị gank sớm và lên bảng đếm số.

Giai đoạn giữa Game

Ở giai đoạn này, sức mạnh của Astrid cũng đã bắt đầu được lớn dần. Đây cũng là giai đoạn thường xuyên sẽ có những pha giao tranh tổng ở đường giữa. Vì vậy, ngoài việc đẩy đường của mình thì Astrid cũng nên nhanh chóng di chuyển ra mid để hỗ trợ đồng đội cũng như tạo lợi thế cho team.

Astrid trong giai đoạn này sẽ đảm nhận trọng trách cover nhiều hơn. Để team địch không thể tiếp cận được đến các chủ lực của team mình.

Giai đoạn cuối Game

Bước sang giai đoạn cuối trận, cô nàng Astrid đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều cả về chống đỡ và gây sát thương. Chính vì vậy, đây chính là thời cơ để Astrid có thể mở giao tranh, tạo điều kiện cho team đẩy trụ.

Về đến cuối trận, cô nàng này cÅ©ng cần phải thay đổi trang bị tùy theo tình hình của trận đấu. Tùy vào lượng sát thÆ°Æ¡ng mà team địch gây ra, mà Astrid có thể thay thế một vài món công thành món đồ thủ nhÆ° Giáp hộ mệnh. Để giúp cô nàng được “trâu bò” hÆ¡n.

Với lối trang bị vừa tank vừa công sẽ khiến cô nàng Astrid trở nên khó chịu hơn bao giờ hết.

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chơi Astrid một cách chi tiết nhất. Để từ đó, các bạn có thể dỠdàng đem cô nàng vào trong những trận đấu rank đỉnh cao.

Phạm
tôi mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, hướng dẫn sử dụng các thiết bị điện tử hay ứng dụng công nghệ đem lại nhiều tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sá»± chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chÆ°a biếtÂ

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...