Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
Home Game Hướng dẫn cách chơi Among Us trên PC mới nhất

Hướng dẫn cách chơi Among Us trên PC mới nhất

Được ra mắt từ năm 2018, tuy nhiên, gần đây Among Us mới nổi lên như một hiện tượng game với đông đảo các game thủ chuyên nghiệp, các streamer yêu thích. Điều này càng khiến Among Us nhanh chóng nổi tiếng và thu hút nhiều người chơi cực nhanh chóng. Để cho những chú “gà” mới tham gia Among Us hóa cáo, dưới đây là hướng dẫn cơ bản cách chơi Among Us trên PC.

Đã chơi bản phát hành tuyệt vời này từ Innersloth LLC trong nhiều ngày liên tiếp, giờ đây 8CONGNGHE có thể gửi tới bạn cách chơi Among Us trên PC.

Cách cài đặt Among Us trên PC

Để chơi Among Us trên PC,chúng ta cần mua trò chơi này trên Steam.

Hướng dẫn mua Among Us trên Steam không cần thẻ ngân hàng

Bước 1: Truy cập Website Steam và tìm game Among Us

among-us-tren-steam

Bước 2: Chọn VTC Pay làm phương thức thanh toán

mua-among-us-tren-steam

Bước 3: Đăng nhập tài khoản VTC Pay và hoàn tất thanh toán

mua-game-among-us-bang-vi-vtc-pay

Luật chơi Among us

Luật chơi Among Us khá đơn giản: bạn là một trong 4 đến 10 người chơi trên tàu vũ trụ. Một trong số này là Kẻ mạo danh(Imposter) với mục tiêu chính là giết tất cả những người khác. Những người chơi còn lại(Crewmate) là một phần của phi hành đoàn thông thường và cần sống sót để chiến thắng. Để làm điều này, họ phải hoàn thành một số nhiệm vụ hoặc (tốt hơn là) tìm Kẻ mạo danh và cùng nhau bình chọn kẻ mạo danh Người sống sót. Nếu họ thành công, Phi hành đoàn sẽ thắng. Nếu Kẻ mạo danh giết được tất cả, kẻ đó sẽ thắng.

Cách chơi Among Us trên PC 

Bản đồ miễn phí, Skeld, có 14 phòng khác nhau được nối với nhau bằng 7 hành lang. Mọi người cùng xuất phát từ Cafeteria và, tùy thuộc vào cài đặt của chủ nhà, cũng như trên RNG, các thành viên Phi hành đoàn phải ghé thăm một số hoặc hầu hết các phòng khác để hoàn thành nhiệm vụ của họ.

Mặc dù những kẻ mạo danh không có nhiệm vụ như mục tiêu cụ thể của mình, nhưng chúng có thể giả mạo “hoàn thành” một số hoạt động nhất định như một cách để giành được sự tin tưởng của mọi người. Mỗi người chơi đều có cơ hội gọi một cuộc họp khẩn cấp hoặc khi nhìn thấy một xác chết, để báo cho những người khác. Đối với bản phát hành dành cho thiết bị di động, chỉ có thể thảo luận trong các sự kiện có giới hạn thời gian này.

luat-choi-Among-Us

Nhập vai trong Among Us

cach-choi-among-us-tren-PC

Nếu bạn là Kẻ mạo danh, mục tiêu chính của bạn là thuyết phục người khác rằng bạn không làm điều đó, trong khi Phi hành đoàn phải phát hiện ra bạn. Vì đó là một hệ thống bỏ phiếu mà người có nhiều phiếu bầu nhất sẽ bị loại khỏi trò chơi, nên việc ai làm gì không thực sự quan trọng. Thay vào đó, sức mạnh tranh luận của bạn mới là thứ tạo nên sự khác biệt. Để thuyết phục mọi người theo hướng này hay hướng khác, bạn phải chuẩn bị để đưa ra lý luận của mình một cách thuyết phục nhất có thể. Có một giới hạn thời gian ngắn, vì vậy bạn phải đưa ra bằng chứng rất chắc chắn hoặc đưa ra một câu chuyện đáng tin cậy để đưa người khác đi theo hướng của bạn.

Khi bạn bị giết bởi Kẻ mạo danh, bạn sẽ trở thành một hồn ma. Mặc dù bạn không thể tương tác hoặc thảo luận với người khác, nhưng bạn có thể giúp họ hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, họ sẽ không thể nhìn thấy bạn.

Tạo phòng chơi Among Us trên PC

tao-phong-among-us

 

Phần hay nhất của Among Us là bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi với bạn bè của mình. Để làm điều này, bạn có thể trở thành Host( chủ phòng), đặt mật khẩu cho sảnh đợi của bạn. 

Bạn rất có thể gặp phải những kẻ kể chuyện siêu ảo, những người thành thạo trong các trò chơi hùng biện và đấu trí, những cá nhân lầm lì chỉ viết được một từ cũng như bất cứ thứ gì ở giữa. Một kẻ mạo danh giỏi biết tất cả các công cụ của họ và sử dụng chúng một cách phù hợp: họ là những tên mạo danh cực hay.

Mặc dù có thể nói là đơn giản nhưng cho đến nay, Among Us là một trong những bản phát hành dành cho thiết bị di động hướng đến xã hội mang tính giải trí cao nhất mà chúng tôi đã chơi gần đây.

Tổng kết

Hiện tại, Among Us không có chế độ xếp hạng cũng như tính năng yêu cầu kết bạn, cả hai đều mà chúng tôi rất muốn thấy được triển khai. Trong khi cái trước nói lên khía cạnh cạnh tranh của chúng tôi, cái sau sẽ giúp chúng tôi có thể luôn hợp tác với những người mà chúng tôi rất vui khi chơi cùng. Dù thế nào đi nữa, Among Us là một trò chơi có thể giúp bạn đốt thời gian cực vui vẻ và cực kịch tính, mang tính trí tuệ, vui nhất khi chơi cùng với bạn bè.

Xem thêm>> Top 5 game online hay nhất cho trải nghiệm trên PC tốt hơn trên Console

Đăng ký ngay tài khoản ví VTC Pay để tha hồ trải nghiệm game giá rẻ!Đăng ký ngay

Krakenhttps://8congnghe.vn
Không chỉ là viết, Kraken cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích. Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ góp phần mang lại tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...