Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Home Game Hướng dẫn build đội hình Genshin Impact cực mạnh cho tân thủ

Hướng dẫn build đội hình Genshin Impact cực mạnh cho tân thủ

Bạn cứ mãi không thể thắng trong game Genshin Impact chỉ vì không thể build được đội hình khỏe và chuẩn meta. Vậy nên để đạt được ưu thế khi đánh quái trong Genshin Impact thì học hỏi ngay các bước xây dựng đội hình Genshin Impact chuẩn nhất này ngay thôi! 

Bước 1: Chọn nhân vật sát thương chính cho đội hình Genshin Impact

Trong nhiều lần combat, chắc chắn bạn sẽ gặp phải tình trạng không tích được nhiều năng lượng nguyên tố. Để sử dụng chiêu, bạn hay phải chờ thời gian để hồi chiêu cuối. Cho nên tận dụng được thời gian ngắn ngủi mà vẫn gây được nên được nhiều sát thương nhất có thể thì việc của bạn cần làm là chọn ra được một con tướng DPS chính chiến đấu để chờ khi các chiêu thức kia được hồi lại.

Bước 2: Sắp xếp hai nhân vật cùng nguyên tố vào đội hình

Cách tiếp theo để xây dựng đội hình Genshin Impact là lựa chọn thêm nhân vật cùng hệ với nhân vật sát thương chính trong một đội hình. Điều này, giúp hai nhân vật tạo ra nhiều năng lượng nguyên tố hơn khi phản đòn tấn công. Có thể bạn chưa biết, khi chọn hai nhân vật cùng hệ vào đội thì năng lượng nguyên tố tỏa ra gấp ba lần bình thường. Ngoài ra, việc sử dụng hai con cùng hệ trong một đội hình sẽ kích hoạt được hiệu ứng cộng hưởng. Tùy vào từng hệ thì hiệu ứng cộng hưởng này sẽ có những chế độ khác nhau. Với cách chọn này, bạn không những nhận được độ sát thương mạnh nhất mà còn nhận được nhiều năng lượng nguyên tố nhất.

giảm lag Genshin Impact

Bướ 3: Lựa chọn nhân vật bổ trợ cho nhân vật chính

Để lựa chọn những nhân vật hỗ trợ nguyên tố trong đội hình Genshin Impact, bạn cần phải dựa vào chiêu thức của chúng và thời gian tối ưu độ sát thương lâu. Như vậy, chúng sẽ không mất đi khi chuyển nhân vật và bạn có thể tranh thủ thời gian tối ưu sát thương mà không phải bấm quá nhiều nút. Với vị trí này, bạn có thể lựa chọn một số nhân vật là Chongyun, Xiangling, Barbara, Qiqi,… 

>>> Đọc thêm: Chỉ mẹo tải game và giảm lag Genshin Impact cho điện thoại cấu hình yếu

Bướ 4: Thêm một nhân vật có khả năng khuếch đại nguyên tố cho đội hình Genshin Impact

Bạn có thể thêm nhân vật thuộc nguyên tố Gió để có khả năng khuếch đại nguyên tố một cách tuyệt vời! Với vị trí này, bạn có thể lựa chọn nhân vật Venti, Jean, Xiao hay Traveler đều vô cùng thích hợp. Cụ thể, nó sẽ giúp gia tăng nguyên tố của tất cả các hệ như băng, điện, lửa và cả nước. Không chỉ thế, khi đối đầu với nhiều kẻ thù cùng một lúc và đám quái đứng rải rác ở mọi nơi, một pha xả chiêu cuối của nó cũng giúp bạn tóm gọn chúng lại một chỗ cho dễ xử lý. 

Như vậy, với bốn bước xây dựng trên là bạn đã có thể sở hữu một đội hình Genshin Impact cực chuẩn để đương đầu với bọn quái thú rồi! Trên đây là một số những thông tin hữu ích hỗ trợ bạn để có những cách chơi Genshin Impact thông minh. Chúc bạn có những phút giây giải trí với các build team trên. Và đừng quên, nạp Genshin Impact cực nhanh và tiện qua ví điện tử VTC pay nhé. 

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn thanh toán nạp game Genshin Impact qua Google Play liên kết ví VTC Pay

Krakenhttps://8congnghe.vn
Không chỉ là viết, Kraken cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích. Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng công nghệ góp phần mang lại tiện ích trong cuộc sống
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...