Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Home Game Play Together - Tính năng mới thiết kế nhà theo phong...

[Hot] Play Together – Tính năng mới thiết kế nhà theo phong cách của Squid Game

Đã có một số game thủ trong Play Together đã trang trí ngôi nhà của mình theo một chủ đề đang rất hot hiện nay đó là Squid Game (Trò Chơi Con Mực).

Squid Game (Trò Chơi Con Mực) – Đang là một bộ phim nổi tiếng nhất trên thế giới vào thời điểm hiện và phá đảo trên mạng xã hội trong thời gian qua.

Cũng chính vì điều này mà những tựa game cùng với những ấn phẩm đã và đang được tạo ra để ăn theo bộ phim này, có thể kể đến đầu tiên là các chế độ chơi Squid Game trong nền tảng Roblox được biết đến rất nhiều.

Hàng loạt game ăn theo trò chơi con mực đang được phát triển trên Roblox. Cũng có thể thấy Haegin – nhà phát hành của tựa game Play Together cũng đã nhá những hình ảnh về chế độ Squid Game của họ. Thêm vào đó nhà phát hành cũng đã chính thức thông báo rằng họ sẽ cho ra mắt những trang phục cùng với phụ kiện có trong Squid Game trong bản cập nhật sắp tới.

Thế nhưng tới thời điểm hiện tại nhà phát hành vẫn chưa công bố thời gian chính thức cho ra mắt của Squid Game và không hé lộ thêm bất cứ thông tin nào được tiết lộ hay quá trình thiết kế.

Và rồi có một game thủ Việt với nickname Sancute18 đã tự thiết kế cho riêng mình một phiên bản Squid Game với các tính năng có sẵn.

Người chơi này đã chăm chỉ hàng giờ để bài trí được ngôi nhà của mình theo phong cách Squid Game, có tất cả phòng ngủ, nhà vệ sinh, hành lang và các màn chơi khá giống trong phim.

  • Phòng ngủ
  • Trong phòng có hẳn một bảng thông báo số người chơi
  • Phòng ngủ trong phim
  • Hành lang
  • Trò chơi đầu tiên trong Squid Game: Đèn đỏ, đèn xanh
  • Trò chơi đèn xanh đèn đỏ trong phim
  • Trò chơi cầu kính cường lực

>>>Không biết tới Crab Game chắc không phải game thủ

>>>GiftCode Play Together tháng 10/2021 và cách nhập giftcode

Theo những chia sẻ của Sancute18 thì người này cho biết đã hoàn thành trong 5 giờ đồng hồ và sử dụng hoàn toàn những vật phẩm có sẵn trong cửa hàng và tổng thiệt hại chỉ hết khoảng 1.5 triệu tiền sao cùng 700 đá quý.

Vào thời điểm hiện tại ngôi nhà này cũng khá nổi tiếng và nhiều người muốn tham quan. Chính vì thế mà Sancute18 sẽ thường mở tiệc vào 2 khung giờ cố định là 9h sáng và 7h tối. Đáng tiếc hơn là số người dự tiệc cho có 60 người vì vậy ngôi nhà này luôn trong tình trạng quá tải.

Nếu bạn muốn tham quan ngôi nhà của người chơi này và selfie theo phong cách Squid Game. Các bạn hãy vào ngay tựa game và chọn Tiệc tại gia và chọn vào tiệc của Sancute18.

Đây được xem là các khá đơn giản để tham quan nhà Squid Game của Sancute18 là kết bạn với người chơi này. Có thể thấy hiện tại danh sách bạn bè của Công San đã quá đầy và không thể nhận thêm lời mời kết bạn mới. Vì sự nổi tiếng của ngôi nhà Squid Game này càng được nhiều người biết đến.

>>>Squid Game: Cách chế ảnh tạo ra miếng kẹo đường dalgona theo ý thích của bạn

Tổng kết

Bạn cũng muốn tự trang trí ngôi nhà của mình theo phong cách Squid game?  Để có thể trang trí ngôi nhà theo phong cách Squid game bạn sẽ cần nhiều đá quý đó. Nếu bạn không đủ Đá Quý, hãy nạp Đá Quý để có thể trang trí ngôi nhà của mình. Nạp Đá Quý thông qua ví điện tử VTC Pay sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí đó.

>>>GiftCode Squid Game mới nhất – Hướng dẫn cách nhập code

Thùy Linh
Luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu cho bản thân
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...