Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Home Game Liên Minh Tốc Chiến ra mắt bản cập nhật 2.4

[HOT] Liên Minh Tốc Chiến ra mắt bản cập nhật 2.4

Sau lần ra mắt của bản cập nhật 2.3B, Liên Minh Tốc Chiến tiếp tục ra mắt bản cập nhật 2.4. Hãy cùng 8 Công Nghệ xem lần cập nhật này có những gì nổi bật nhé.

Nội dung mới trong bản cập nhật 2.4

Tướng mới – Akshan

7h01 sáng ngày hôm nay – 28/7/2021, Liên Minh Tốc Chiến cho ra mắt anh chàng vệ binh nổi loạn Akshan. Anh ta là một người luôn vì chính nghĩa mà trừ gian diệt ác, chính vì thành thạo kỹ năng chiến đấu mà luôn ngạo nghễ và rạng ngời khi đối mặt với hiểm nguy.

tốc chiến bản cập nhật 2.4

Nhờ tinh thần luôn bảo vệ công lý cũng như vũ khí huyền thoại có khả năng đảo ngược cái chết, Akshan luôn có thể lẩn tránh tầm mắt của kẻ thù và tấn công đội phương một cách bất ngờ.

Nhiều tính năng mới hấp dẫn

1. Thêm ngôn ngữ hỗ trợ

Để phục vụ game thủ tốt hơn, Liên Minh Tốc Chiến đã thêm ngôn ngữ Tiếng Trung Giản Thể (Malaysia) vào trò chơi.

2. Những cập nhật vào ngày 27/7/2021

  • 5h sáng – Cập nhật mùa giải xếp hạng 3

tốc chiến bản cập nhật 2.4

Được bắt đầu từ 5h sáng ngày 27/7, mùa giải xếp hạng sẽ đem đến cho bạn nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, nếu bạn giành được 10 trận thắng, đồng nghĩa với việc đạt bậc xếp hạng là hạng Vàng thì bạn sẽ có thể nhận được Lulu Kiêu Hùng trong mùa giải này.

  • 7h01 sáng – Một loạt cập nhật mới
Chuỗi thăng hạng

Đầu tiên, chuỗi thăng hạng sẽ bị loại bỏ khỏi chế độ Đấu Xếp Hạng. Lý do là vì nó đang cản trở trải nghiệm của người chơi với game. Vì vậy, sau trận đấu cuối cùng của bậc xếp hạng hiện tại, bạn không cần phải bước vào chuỗi thăng hạng nữa mà sẽ được tiến thẳng vào bậc xếp hạng tiếp theo.

Tính năng Highlight

Thứ hai, bản cập nhật 2.4 lần này sẽ cho ra mắt tính năng Highlight. Tính năng này có tác dụng ghi lại những pha xử lý hay nhất của bạn, từ những màn cướp rồng kịch tính cho đến những pha hạ gục nhiều mạng cực khủng. Bạn chỉ cần bật tính năng này trong mục cài đặt để có thể bắt trọn những khoảnh khắc đỉnh cao của mình.

tốc chiến bản cập nhật 2.4

Khi kết thúc trận đấu, bạn sẽ được xem lại và lưu những clip đó vào điện thoại. Vì tự động quay màn hình nên tính năng này có thể ảnh hưởng đến hiệu năng trò chơi cũng như mức sử dụng pin, nên hay lưu ý khi bật nhé.

Màn hình kết thúc trận đấu

Thứ ba, thêm hệ thống hiển thị vào màn hình kết thúc trận đấu, điều này giúp các game thủ nắm rõ được tiến độ của mình mỗi khi end game cũng như biết khi nào họ sẽ có phần thưởng.

tốc chiến bản cập nhật 2.4

Tại bản cập nhật 2.4 lần này, bạn có thể xem được tiến độ hoàn thành nhiệm vụ thử thách, nhiệm vụ hàng ngày và tiến độ hoàn thành Wild Pass.

Chế độ khán giả và xem lại

Cuối cùng, Liên Minh Tốc Chiến còn thêm một chế độ khán giả và xem lại, chế độ này giúp bạn theo dõi các trận đấu cũng như xem lại trận đấu của chính đội mình.

tốc chiến bản cập nhật 2.4

Để quan sát theo tầm nhìn của cả hai đội, bạn có thể bật/tắt Sương Mù cho đội xanh/đội đỏ. Tại chế độ khán giả, bạn có thể chọn dùng/không dùng HUD để quan sát trực tiếp các màn giao tranh tổng nhé.

  • Thêm chức năng chia sẻ màn hình

Từ ngày 27/7, bạn đã có thể chia sẻ chiến tích của mình trong Tốc Chiến bằng cách vào khung chia sẻ, chọn một ứng dụng mình muốn và chia sẻ chiến tích lên mạng xã hội.

3. Ngày 29/7/2021 – Áp dụng hệ thống cấm tướng

tốc chiến bản cập nhật 2.4 5

Thay cho chuỗi thăng hạng bị loại bỏ, vào 1h chiều ngày 29/7, hệ thống cấm tướng sẽ được áp dụng trong Đấu Xếp Hạng. Tại cả 2 đội, trong số 3 người chơi cuối cùng mỗi người được quyền cấm 1 tướng. Điều này giúp trò chơi được cân bằng và kịch tính hơn.

4. Ngày 30/7/2021 – Wild Pass mùa 2 trở lại

Wild Pass sẽ được trở lại vào 7h01 sáng ngày 30/7. Lần này, một số thứ sẽ được nâng cấp so với phiên bản trước. Cụ thể là khi mua Wild Pass, bạn sẽ được nhận thêm Nội Năng Poro, Xu Poro và Tinh Hoa Lam. Không chỉ vậy, khi thăng cấp thì số phần thưởng miễn phí bạn nhận được cũng sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra, bạn còn được tặng Tinh Hoa Lam cho bạn bè mình trong game nữa.

tốc chiến bản cập nhật 2.4

Điều đặc biệt nhất là kể từ bản cập nhật 2.4 này, Wild Pass đã trở thành tính năng cố định trong Liên Minh Tốc Chiến, bạn sẽ không còn phải chờ thời gian giữa các Wild Pass nữa, thật tuyệt vời phải không nào.

Trang phục và phụ kiện mới

Ở lần cập nhật này, một số trang phục của Vệ Binh Ánh Sáng sẽ được ra mắt là Irelia, Riven, Vayne. Cùng với đó là những trang phục của Đại Suy Vong là Draven, Miss Fortune, Shyvana.

tốc chiến bản cập nhật 2.4

Ngoài ra, 2 trang phục khác cũng được ra mắt đồng thời là Akshan Học Viện Chiến Binh và Teemo Thám Hiểm Hextech.

tốc chiến bản cập nhật 2.4

Về phụ kiện, có khá nhiều phụ kiện được ra mắt xuyên suốt trong bản cập nhật này, đó là các biểu tượng, biểu tượng hạ gục, khung biểu tượng, biểu cảm, hoạt ảnh biến về

Các thay đổi trong bản cập nhật 2.4

Thay đổi về tướng

Một số tướng sẽ được sửa lỗi, thêm mới và thay đổi chỉ số đó là Amumu, Ashe, Fizz, Graves, Katarina, Lucian, Rengar, Varus, Ziggs. Bạn có thể xem chi tiết bằng cách trong ứng dụng bằng cách ấn vào nút ở góc trên cùng phía bên trái tại màn hình chính.

Thay đổi lối chơi

Một số trang bị mới được thêm, đó là Chấn Tử Pha Lê và Phong Thần Kiếm với giá 2.900 vàng, Lưỡi Hái Linh Hồn và Đoản Đao Navori với giá 3.100 vàng, Dây Chuyền Tiên Tri với giá 1.250 vàng, Giáp Tay Seeker với giá 1.200 vàng, Thương Phục Hận Serylda và Kiếm Năng Lượng Solari với giá 3.000 vàng, Trượng Lưu Thủy với giá 2.500 vàng và cuối cùng là Đao Tím với giá 2.700 vàng.

tốc chiến bản cập nhật 2.4

Ngoài ra, một số trang bị sẽ được điều chỉnh đó là Huyết Kiếm, Áo Choàng Gai, Gươm Đồ Tể, Ngọc Vô Cực, Quỷ Thư Morello, Lời Nhắc Tử Vong, Ngọc Quên Lãng và Giáp Gai. Cùng với đó, trang bị Búa Băng sẽ bị loại bỏ vì có nhiều điểm trùng lặp với Găng Tay Băng Giá.

tốc chiến bản cập nhật 2.4

Một số chỉ số về Ngọc Bổ Trợ, Sứ Giả Khe Nứt, Thiêu Đốt, Vàng Thụ Động sẽ được điều chỉnh. Bản cập nhật 2.4 này cũng sẽ thay đổi tỷ lệ phân phối vàng thưởng. Ngoài ra cũng thêm, sửa, nâng cấp một số hệ thống trong trò chơi.

Một số điều chỉnh khác

Từ ngày 11/08 đến ngày 09/09, ARAM sẽ trở lại vai trò Chế Độ Chơi Tiêu Biểu. Giảm nhẹ hình phạt AFK đối với một số chế độ đánh máy. Tăng điểm Nghị Lực Đấu Xếp Hạng bị trừ do AFK thường xuyên. Ngoài ra, lần cập nhật này cũng tăng số lượng ký tự ở tố cáo và trong danh sách bạn bè cũng sẽ có một dấu hiệu hiển thị đối với các tài khoản bị cấm vĩnh viễn.

Tạm kết

Trên đây là bản cập nhật 2.4 của Liên Minh Tốc Chiến lần này, theo dõi chúng mình để được cập nhật những sự kiện mới nhất và đừng quên nạp thẻ Zing tại đây để có được chiết khấu cao nhất nhé.

Nhiên
Luôn đẹp tới cho bạn những hình ảnh đẹp nhất.
- Advertisment -

Chuột máy tính bị giật, đơ, chậm và cách khắc phục

Chuột máy tính bị giật, đơ hay chậm là một tỏng những lỗi cơ bản thường gặp. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều...

iPhone Sạc Không Vào Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải tình trạng sạc không vào pin, thì đây là một vấn đề rất phổ biến....

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng files trên iPhone và IPad Hiệu quả

Ứng dụng Files theo mặc định trên các thiết bị Apple từ trước tới nay đã gặp phải sự chỉ trích về trải nghiệm không...

5 Cách ẩn ứng dụng trên iPhone có thể bạn chưa biết 

Trên điện thoại của chúng ta sẽ luôn có một số ứng dụng quan trọng như ứng dụng ngân hàng, tin nhắn, tài liệu,...

Cách sử dụng sạc dự phòng hiệu quả và đúng cách

Sạc dự phòng là một thiết bị hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị...