Thứ Sáu, Tháng Mười 22, 2021
Home Công nghệ Ứng dụng hot Hago-Talk: Thiên đường giải trí cho những ai cần thư giãn

Hago-Talk: Thiên đường giải trí cho những ai cần thư giãn

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng vừa để giải trí và thư giãn sau những phút giây làm việc mệt mỏi lại vừa có thể kết bạn giao lưu khắp nơi thì Hago-Talk chính là ứng dụng phù hợp nhất.

Thông tin về Hago-Talk

Hago-Talk là một ứng dụng xã hội được phát hành bởi Hago Games, ứng dụng này có đến 100 triệu lượt tải xuống và được rất nhiều người ưa chuộng. Để có thể tải Hago, bạn cần một nền tảng iOS 9.0 hoặc Android 4.3 trở lên. Ngoài ra, dung lượng của ứng dụng này dành cho iPhone là khoảng 186.4mb, còn android thì tùy theo dòng điện thoại.

Các tính năng của Hago-Talk

1. Giúp bạn tìm kiếm và kết nối với mọi người

Bạn có thể kết nối với mọi người xung quanh rất dễ dàng nhờ Hago bởi ứng dụng này có hỗ trợ công cụ tìm kiếm rất mạnh mẽ. Với hơn 100 triệu lượt tải về, bạn không chỉ kết bạn được với bất cứ ai trên thế giới mà còn có thể mời cả bạn bè trên facebook và zalo cùng sử dụng app này.

Hago-Talk

Để kết nối mọi người lại với nhau, app Hago có cho phép gặp mặt và trò chuyện bí mật. Có 20 lượt Gọi bí mật trong ngày để bạn thỏa sức kết bạn với người lạ.

Hướng dẫn kết bạn bằng Hago

Bạn có thể vào mục Khám phá trong app để xem và tìm kiếm bạn bè, hoặc nếu muốn kết bạn với một ai cụ thể thì chỉ cần biết tên/ID của người đó là được. Để thêm bạn bè, bạn hãy truy cập Tin nhắn rồi bấm dấu cộng và chọn Thêm bạn bè để hoàn tất thao tác.

2. Tạo phòng chat để nói chuyện với nhiều người hơn

Hago-Talk

Tại Hago, bạn có thể tạo phòng chat, tạo nhóm cho riêng mình hoặc tham gia phòng chat (nhóm) của người khác, nhờ những phòng chat này mà mọi người có thể giao lưu kết bạn với nhau, cùng nhau chơi game hay hát karaoke.

3. Tính năng xem video live

Trên Hago mỗi ngày đều có rất nhiều video live vô cùng thú vị. Bạn có thể tìm mục Bữa tiệc để xem và tham gia cũng với người khác. Đặc biệt, ứng dụng có hỗ trợ phát nền nên bạn vừa có thể đồng thời xem và nghe video trên ứng dụng tại màn hình chính và ngay cả khi tắt màn hình.

4. Tính năng trò chơi trong ứng dụng

Tại Hago, ngoài việc kết bạn giao lưu với mọi người, bạn cũng có thể chơi các trò giải trí trên ứng dụng. Hago có hơn 80 tựa game với các chủ đề khác nhau, vô cùng phong phú và đa dạng. Hơn nữa game của Hago cũng khá đơn giản và dễ chơi nên có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Hago-Talk

Có khá nhiều game tại Hago bạn có thể chơi dù không lập tài khoản như Ném hoa quả, Thợ đào vàng, Phi dao, Nhà tiền, Cừu Chiến,…. Nhưng nếu bạn chơi dưới tài khoản khách thì mọi dữ liệu sẽ biến mất khi bạn xóa app hay đổi máy. Vậy nên đừng ngần ngại lập một tài khoản để có thể vừa chơi game vui vẻ vừa tham gia nhiều hoạt động khác nhé.

Nếu không muốn chơi game một mình, bạn có thể rủ bạn bè chơi cùng hoặc chọn một người bạn ngẫu nhiên để cùng phân thắng bại. Bạn và đồng đội có thể trò chuyện với nhau qua tính năng voice chat trong ứng dụng cũng như thả các biểu tượng cảm xúc thú vị trong trò chơi.

5. Những tính năng thú vị khác

Hago-Talk

Đừng quên đăng ký một tài khoản để sử dụng đầy đủ các tính năng của Hago nhé. Chỉ cần vào mục Tôi và đăng nhập là có thể nhận xu mỗi ngày rồi. Bạn có thể nhận được xu trong ứng dụng bằng cách chơi game trong Siêu thị xu. Những đồng xu này có thể đổi lấy điểm thưởng và tặng quà người mà mình yêu thích đó.

Tạm kết

Bạn thấy ứng dụng Hago-Talk hấp dẫn chứ. Đây là một mạng xã hội mà rất nhiều người sử dụng. Bởi vì nó vừa có thể chơi game vừa có thể giao lưu kết bạn bốn phương. Quả là tiện lợi phải không nào.

Nhiên
Luôn đẹp tới cho bạn những hình ảnh đẹp nhất.
- Advertisment -

Cách sử dụng máy quay phim cơ bản nhất cho người mới

Bên cạnh những lỗi mà người mới sẽ gặp phải khi mua máy quay phim về. Chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều khó...

Cách sửa lỗi không kết nối điện thoại Android với máy tính được

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc không kết nối điện thoại Android với máy tính được, như là điện thoại bị...

Hướng dẫn điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại Android là một phương thức không chỉ giúp bạn nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím...

Cách cài đặt webcam đơn giản cho người mới sử dụng

Bạn đã mua một chiếc webcam về nhà và muốn tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu...

Hướng dẫn cách test webcam đơn giản mà hiệu quả nhất

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu học tập và làm việc từ xa trên các nên tảng trực tuyến ngày càng...